【4/2021】Học Cách Chơi Assassin Trong Diablo 2 Cho Người Nhập Môn

Assassin là một char phổ biến của Diablo 2, char này phổ biến về tính đa dạng, khả năng đánh từ xa hay đánh gần đều tốt. Nếu như muốn xây dựng Assassin Diablo 2 tốt nhất, người chơi có thể tham khảo cách build Assassin Diablo 2 phổ biến của chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về char Assassin Diablo 2

Assassin Diablo 2 là dạng build melee char khá mạnh, khả năng đánh boss và crowd-control khá tuyệt vời cũng như không sợ immune của bất cứ quái nào. Tuy nhiên khi đánh kết hợp giữa Physical với Elemental, char Assassin vẫn chịu tác dụng của curse Iron Maiden và Aura Thorn.

Bạn đang xem: Cách chơi assassin trong diablo 2

Đang xem: Cách chơi assassin trong diablo 2

*

Giới thiệu đôi nét về Assassin Diablo 2

1 trapper có trình độ sẽ là một thử thách thật sự tùy theo từng đối thủ khác nhau. Người chơi sẽ chết trong bất lực, 1 kèo đầu khá là thú vị khi chúng thể hiện khả năng timing của bạn. Trong trường hợp Assassin áp sát bạn để sử dụng các kỹ năng stunlock, small ww để thoát khỏi stun và quay trở lại phản công ép họ đi xa rồi sau đó chainlock theo. Nếu như họ đứng từ phía đằng xa spam mindblast+ con shadow master khó chịu, weapon switch glith để chạy đi sau đó quay lại báo thù sau.

Nếu như không muốn sử dụng các kỹ năng hiện có trong game Diablo 2, bạn có thể reset skill Diablo 2 và lựa chọn skill mới khi chơi Diablo 2.

Các từ viết tắt trong game Diablo 2

IAS: Tốc độ tấn công trong game Diablo 2STR viết tắt của từ Strenght.SOX viết tắt của từ Socket/s có nghĩa là lỗ trên đồED: tăng sức mạnh cú đòn(dmg) / hoặc là defens/resTGV viết tắt của cụm từ thundergod’s vigorLL (life lech) có nghĩa là hút máu từ đòn đánhSC viết tắt của cụm từ Small CharmZS viết tắt của cụm từ Zakarum ShieldRW viết tắt của từ Runeword

Assassin là một nhóm tướng xuất phát từ bản mở rộng của “Chúa tể hủy diệt”. Cách build Assassin Diablo 2 hiệu quả hơn trong PvP không có nghĩa là không tốt cho PvM. Một Assassin có thể hạ gục các nhóm quái vật một cách dễ dàng.

Các loại nâng cấp kỹ năng chính của lớp sát thủ

Có ba loại nâng cấp kỹ năng chính cho lớp Assassin đó là:

Bẫy sát thủ (Bẫy hoặc là Trassassins): Các sát thủ tập trung vào bộ kỹ năng của “Bẫy”.Võ sĩ (hoặc là Kicksins): Các sát thủ dựa vào các kỹ năng từ cây “Võ thuật”.Con lai: Sát thủ tập trung vào khả năng từ tất cả các cây kỹ năng của lớp Assassin.

Các bản build Assassin Diablo 2

Hãy tham gia ngay vào trò chơi game sudoku offline hot nhất hiện nay được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ. Bạn không nên bỏ qua game trí tuệ này nhé.

Đa số cách build Assassin Diablo 2 phổ biến bao gồm một số kỹ năng cốt lõi hữu ích cho tất cả người chơi, kể cả con đường đặc biệt nào mà bạn muốn đi theo. Cụ thể như:

Bùng nổ tốc độ: Giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công hữu ích cho Assassin trong nhiều trường hợp khác nhau.Claw Mastery: Trong khi sử dụng các loại vũ khí độc quyền của lớp Assassin, kỹ năng Claw Mastery sẽ giúp tăng chỉ số tấn công mà không đầu tư quá nhiều điểm vào Khéo léo.

Xem thêm: ” School District Là Gì Trong Tiếng Việt? School District

Khối vũ khí: Kỹ năng này không thực sự hữu ích cho tất cả các cách build Assassin Diablo 2. Tuy nhiên, chúng lại được những người chơi với vũ khí Claws kép yêu thích sử dụng. Kỹ năng này cung cấp một cơ hội tốt cho một khối.Tiger Strike: Kể cả khi bạn chỉ đầu tư một điểm duy nhất ở đây thì nó cũng sẽ giúp bạn đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ nhất.Blade Fury: Hãy đầu tư một điểm ở đây, ngoại trừ trường hợp bạn muốn theo dõi nâng cấp skill dựa trên kỹ năng này với các vật phẩm đặc biệt để tăng cường nó. Cách này sẽ giúp bạn đạt được một thiệt hại cao khi build AssassinChiến binh bóng tối: Sẽ có một đồng minh được triệu tập, chúng sẽ sử dụng các kỹ năng mà bạn đặt bên phải và nhấp chuột trái. Bạn có thể sử dụng chiến binh bóng tối để truyền kỹ năng với bộ tính thời gian hoặc kỹ năng hữu ích trong khi tấn công. Tuy nhiên, chúng sẽ không làm thiệt hại quá nhiều để bạn vượt qua thử thách. Chúng cũng thực sự hữu ích cho mục đích phòng thủ của bạn.

Giới thiệu một số cách build Assassin Diablo 2 sát thủ nổi tiếng

Sau đây là một số cách xây dựng sát thủ nổi tiếng trong game Diablo 2:

Nhà sư: Là một cách build Assassin Diablo 2 lai dựa vào các kỹ năng AoE của khu vực hiệu ứng cùng với sự kết hợp của Phoenix Strike và Death Sentry.Người theo chủ nghĩa nguyên tố: Là một nâng cấp skill Assassin tập trung chủ yếu vào các kỹ năng Elemental từ cây Võ thuật lâm thời như là Phoenix Strike.Talon Kicksin là cách build Assassin Diablo 2 phổ biến nhất để xây dựng Kicksin. Bản nâng cấp skill này dựa vào các cú đá kết thúc như: Dragon Flight và Dragon Talon.

Hướng dẫn một số cách build Assassin Diablo 2Ma cà rồng: Bản nâng cấp kỹ năng này dành cho các võ sĩ sát thủ. Chúng được xây dựng xung quanh Cobra Strike khi tận dụng các kỹ năng và khả năng rút mana vô cùng hiệu quả.Chiến binh bóng đêm: Được sử dụng với nhiều biến thể tập trung vào bộ kỹ năng “Shadow Disciplines”. Các kỹ năng chính của chiến binh bóng đêm như: Venom, Shadow Master hoặc Shadow Warrior.Tia chớp bẫy: Là bản nâng cấp skill tận dụng những kỹ năng từ cây “Traps” chỉ yếu là Lightning Traps như Lightning Sentry.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Ncc Là Gì, Nghĩa Của Từ Ncc, Ncc Là Gì, Nghĩa Của Từ Ncc

Whirlwind Assassin / WWsin: Là một trong số các loại Assassin được xây dựng xung quanh các hiệu ứng tiền thưởng mà Chaos Runeword cung cấp.

Trên đây là một số cách build Assassin Diablo 2 được nhiều game thủ sử dụng hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác xoay quanh tựa game Diablo 2 bằng cách theo dõi website http://www.motoavangard.com/ của chúng tôi một cách thường xuyên nhé!

Chuyên mục: PHẦN MỀM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *