9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Arcane, series phim truyền hình đầu tiên của Riot, sẽ được công chiếu trên Netflix vào 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam). Không chỉ vậy, Arcane sẽ là loạt phim đầu tiên được ra mắt theo hình thức livestream duy nhất trên nền tảng Twitch.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix - Ảnh 1.

Bên cạnh việc đón xem tập đầu tiên trên Twitch, người chơi và người hâm mộ khắp thế giới cũng có cơ hội trải nghiệm Sự Kiện Công Chiếu Toàn Cầu được tổ chức tại Trụ sở của Riot tại Los Angeles. Hướng tới đối tượng là khán giả toàn cầu, sự kiện này sẽ là một cách thức mới mẻ để giới truyền thông và streamer trên khắp thế giới kết nối với cộng đồng của mình.

Sự Kiện Công Chiếu Toàn Cầu sẽ được các streamer và influencer phát trực tiếp tại hơn 30 vùng, lãnh thổ. Đồng thời, người hâm mộ còn có thể tổ chức buổi livestream chung về sự kiện này để chúc mừng dịp ra mắt Arcane với cộng đồng của mình qua sóng trực tiếp.

Đặc biệt, các fan hâm mộ theo dõi buổi livestream trên Twitch sẽ nhận được Twitch Drops, cùng các vật phẩm chỉ có trong các tựa game của Riot.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix - Ảnh 2.

Brandon Miao, Trưởng Nhóm Hợp Tác và Trải Nghiệm Đa Sản Phẩm, Bộ Phận Trải Nghiệm Riot (XP) tại Riot Games chia sẻ: “Mong muốn tìm hiểu về cốt truyện chi tiết của đông đảo người chơi trên toàn cầu đóng một vai trò quan trọng trong quyết định sản xuất Arcane lần này. Vì vậy, việc tạo ra một sự kiện giúp người chơi có thể cùng nhau xem tập đầu tiên của Arcane với tư cách là một cộng đồng là điều vô cùng cần thiết.

Khi tổ chức sự kiện này, chúng tôi luôn mong muốn có thể kết hợp cách giải trí truyền thống với sự tiên tiến, sáng tạo của kỹ thuật số hiện đại nhằm tăng khả năng tiếp cận của người chơi trên khắp thế giới và tạo ra điều gì đó mới mẻ để tất cả mọi người có thể cùng nhau thưởng thức.”

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix - Ảnh 3.

Như vậy có thể thấy, buổi công chiếu bộ phim sẽ là tâm điểm của sự kiện ăn mừng trên toàn cầu dành cho người chơi và cả fan hâm mộ của những sản phẩm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Tại đó, Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 (sự kiện thu hút lượng người xem quốc tế đồng thời lên tới 49,45 triệu người vào năm ngoái) sẽ được tổ chức kết hợp với chương trình truyền hình đầu tiên của Riot. Sự kiện ăn mừng sẽ hội tụ các yếu tố thi đấu, giải trí và chơi game theo một cách hoàn toàn mới để phục vụ đông đảo người chơi của Riot trên toàn cầu.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix - Ảnh 4.

TV Series Arcane bao gồm 9 tập được chia thành 3 phần riêng biệt. Phần 1 gồm 3 tập phim sẽ được phát hành vào 9 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 7/11 sắp tới theo giờ Việt Nam. Sau đó, các phần tiếp theo sẽ lần lượt phát hành vào các ngày 13 và 20 trong tháng, hứa hẹn làm rõ cốt truyện ly kỳ của các mối xung đột mà Arcane xây dựng. Hãy cùng đặt lịch và đón chờ một trong những siêu phẩm được các game thủ mong đợi nhất năm nay nhé!

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *