Ahri trở thành waifu quốc dân của các tuyển thủ LCK

Trong một chương trình tên Sunday Night LCK, các tuyển thủ LCK được hỏi là sẽ chọn tướng nào để trở thành một phần gia đình của mình. Trong đó, Ahri chính là người vợ số 1 của những game thủ Hàn Quốc.

 

Tập mới nhất của talkshow LMHT tại Hàn Quốc tên Sunday Night LCK (SNL) đã tiết lộ những mong muốn ẩn sâu trong lòng các tuyển thủ. Họ được hỏi sẽ chọn ai trong số 155 vị tướng của LMHT để trở thành người thân như anh em ruột, cha, vợ và thú cưng.

Người vợ quốc dân Ahri

Sức quyến rũ của Hồ Li Chín Đuôi đã hớp hồn gần như toàn bộ anh tài của LCK. Các tuyển thủ đã chỉ ra rằng pháp sư Ahri xứng đáng trở thành vợ của mình. Người đi đường dưới của Liiv SANDBOX, Byeon “Kingkong” Jeong-hyeon cho rằng nữ pháp sư mang một sắc đẹp không tì vết. Kim“ MapSSi ”Do-yeong thuộc Afreeca Freecs cũng có cùng quan điểm và cho rằng Ahri còn sở hữu một giọng hát tuyệt vời.

Ahri là một tướng có thân hình quyến rũ, giọng hát tuyệt vời kèm theo sức mạnh vượt trội. Cũng không lạ gì khi cô là waifu quốc dân của nhiều tuyển thủ.

Lee Sin trở thành người cha mẫu mực

Dù khiếm thị nhưng đối với Gen.G – Noh “Burdol” Tae-yoon thì Lee Sin là một người cha tuyệt vời. Thầy Tu Mù có thể dạy cho anh Muay Thái và truyền đạt nhiều lời khuyên hữu ích về cách trở thành bậc thầy võ thuật tổng hợp.

Hong “Pyosik” Chang-hyeon thuộc DRX lại có phần “hoang dại” hơn một chút khi muốn những sinh vật ở thế giới khác như Hecarim hoặc Rengar trở thành cha của mình. Anh giải thích việc này sẽ giúp anh ấy tiến bộ hơn trong Liên Minh Huyền Thoại khi anh ấy thừa hưởng bản năng dã thú của chúng.

“G-Gwen onee-chan?”

Heo “ShowMaker” Su của DWG KIA đã ưu ái cho Gwen trở thành một người chị cả bao dung, vị tướng mới nhất trên đấu trường LMHT. Mấu chốt là ở cây kéo của cô có thể làm một việc mà Showmaker luôn ngần ngại.

“Bởi vì tôi quá lười để ra ngoài cắt tóc,” Showmaker giải thích qua lời dịch của Kevin Kim. “Nhưng tôi cá rằng cô ấy chắc cũng sẽ không bao giờ cắt tóc cho tôi đâu mà.”

Park “Hena” Jeung-hwan thuộc Fredit BRION lại tin rằng Kai’Sa có thể đảm đương vai trò một người chị có trách nhiệm, người sẽ luôn bảo vệ mỗi khi anh gặp rắc rối.

Hoàng Thượng Yuumi

Ahri trở thành waifu quốc dân của các tuyển thủ LCK

Chú mèo ma thuật Yuumi là “quàng thượng” của rất nhiều tuyển thủ. Cô được bình chọn bởi DWG KIA – Kim “Canyon” Geon-bu, Gen.G – Kim “Life” Jeong-min, Kim “Clid” Tae-min, Gen.G – Sung “Flawless” Yeon-jun, Hanhwa Life Esports – ‘Jeong “ Chovy ”Ji-hoon và Liiv SANDBOX – Kim“ Croco ”Dong-beom.

Anh trai cơ bắp Sett

Giàu có, đẹp trai, 6 múi, Sett không thiếu một thứ gì. Gã chắc chắn là người anh trai quốc quân mà mọi tuyển thủ LCK của chúng ta đều mong muốn.

DRX – Song “SOLKA” Su-hyeong, Gen.G – Park “Ruler” Jae-hyuk, và Kim “Kellin” Hyeong-gyu của NS RedForce muốn học các bài tập thể hình từ Sett trong khi DWG KIA – Kim “Khan” Dong-ha lại muốn được chia sẻ sự giàu sang của Sett.

Anh/chị/em với Kai’sa?

Hóa ra, rất nhiều tuyển thủ LCK mong muốn có một người em gái nhỏ hơn trong gia đình, và lựa chọn của DRX – Jeong “BAO” Hyeon-woo là Đứa Con của Hư Không Kai’sa.

“Tôi nghĩ cô ấy sẽ có rất nhiều người bạn xinh đẹp,” anh cho biết.

Những lựa chọn khác của các tuyển thủ LCK như là:

  • Gnar cho Gen.G – Kim “Rascal” Kwang-hee
  • Nocturne cho T1 – Lee “Faker” Sang-hyeok
  • Lulu cho Fredit BRION – Lee “Chieftain” Jae-yub
  • Teemo cho T1 – Choi “Ellim” El-lim

Chủ tịch của chúng ta cũng rất đặc biệt khi Faker cho biết anh muốn Nocturne tắt đèn cho mình khi đi ngủ.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *