Ahri và Miss Fortune chuẩn bị sở hữu trang phục Suy Vong?

Hàng loạt ảnh leak và các poster cho sự kiện Đại suy vong ở máy chủ trên toàn thế giới liên tục làm cộng đồng game thủ điêu đứng.

Sau màn chào sân khá ấn tượng của dòng trang phục Suy Vong, với sự xuất hiện của Draven Suy Vong, Karma Suy Vong và Shyvana Suy Vong, các “con dân” Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên rơi vào trạng thái đứng ngồi không yên khi biết rằng sắp tới sẽ còn nhiều skin về chủ đề này được ra mắt. Và cũng giống như sự kiện Hoa Linh của năm ngoái vậy, Đại Suy Vong sẽ là sự kiện khổng lồ của năm này.

Được biết là theo cốt truyện hiện tại, Viego đã đưa màn sương đen bao trùm khắp Runeterra tha hoá hàng loạt vị tướng trong đó mới đây nhất là Pantheon. Vì vậy nên Vệ Binh Ánh Sáng (đội vệ binh của Lucian và Senna) cần phải tuyển thêm quân cho phe của mình. Và gần đây chúng ta đã được chiêm ngưỡng những trang phục đầu tiên của dòng Vệ Binh Ánh Sáng (Ánh Sáng Tối Cao), bao gồm các thành viên: Vayne, Riven, Diana, Olaf và Irelia (đặc biệt là trường hợp của trang phục hàng hiệu của Pantheon).

LMHT: Ahri và Miss Fortune sẽ có trang phục Suy Vong?
Ngoài Graves Vệ binh ánh sáng, poster con hé lộ cả tướng mới – Ashkan

Dường như không muốn làm nguội đi độ nóng của hai dòng trang phục này, hàng loạt ảnh leak và các poster cho sự kiện ở máy chủ trên toàn thế giới liên tục làm cộng đồng game thủ điêu đứng. Sắp tới sẽ có Graves Ánh sáng tối cao (poster mới của sự kiện Đại Suy Vong), Pyke Ánh sáng tối cao (dựa trên lời thoại của trang phục Vayne Ánh sáng tối cao).

Mà nhắc đến Pyke ta sẽ chợt nhớ ra rằng từ đầu năm Riot đã hé lộ một tựa game dành riêng cho sự kiện Vua Suy Vong, khi mà “đội hình” các tướng tham gia cuộc hành trình đến Quần Đảo Bóng Đêm sẽ bao gồm: Yasuo, Ahri, Illaoi, Braum, Miss Fortune và… Pyke. Vậy là việc Pyke xuất hiện trong dòng trang phục “Ánh sáng tối cao” sẽ ngầm khẳng định rằng các thành viên còn lại ít nhiều cũng sẽ tham gia vào dòng trang phục của sự kiện này (chỉ là chưa biết họ sẽ theo phe nào ma thôi).

LMHT: Ahri và Miss Fortune sẽ có trang phục Suy Vong?
Concept Art được cho là của Miss Fortune Suy vong và Ahri Suy Vong

Tuy mọi thứ vẫn chỉ là phỏng đoán nhưng với nhiều những thông tin được hé lộ như trên, Mọt tin rằng đây sẽ là sự kiện xứng đáng để các anh em tích RP, chuẩn bị “nướng” vào những skin cực kì chất lượng sắp tới.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *