Ai đó hãy làm một trò chơi Hunter X Hunter tốt, cảm ơn, Hunter X Online

Ai đó hãy làm cho một thợ săn tốt x Hunter Game, Thanks Hunter x Hunter là một trong những anime hay nhất từng được thực hiện và nó rất cần một trò chơi điện tử hay.

Bạn đang xem: Someone please make a good hunter x hunter game, thanks


Hunter x Hunter là một trong những bộ truyện hấp dẫn nhất mà tôi từng xem. Nó có ý nghĩa vật lộn với nam tính độc hại, có một loạt các nhân vật hấp dẫn độc đáo và cung cấp một số văn bản giả tưởng trang nhã nhất xung quanh thị trấn. Vậy tại sao, độc giả, không ai có được quyền tạo ra một trò chơi điện tử Hunter x Hunter thực sự tử tế?

Đối với tôi, có vẻ đặc biệt kỳ lạ khi mọi người không nhìn thấy tiềm năng to lớn ở đây. Nếu không thực hiện một thay đổi nào, thế giới này đã gần như hoàn toàn phù hợp với một định dạng trò chơi điện tử. Bạn có tất cả mọi thứ, từ đô thị rộng lớn của Thành phố Yorknew đến cảnh quan rộng lớn và đa dạng của Đảo Tham lam, với các nhân vật đa dạng như Netero, Meruem và Chrollo tự hào với những câu chuyện độc lập và đan xen bằng cách nào đó có thể cung cấp khả năng vô hạn về các câu chuyện phân nhánh . Dàn nhân vật cốt lõi – Gon, Killua, Leorio và Kurapika – cũng đặt ra một viễn cảnh hấp dẫn vì một lý do rất cụ thể.

Với những trò chơi như Hyrule Warriors: Age of Calamity và Persona 5 Strikers được đón nhận nồng nhiệt vào cuối năm, tôi nghĩ rằng một trò chơi Hunter x Hunter với cơ chế súng hỏa mai thực sự sẽ rất tuyệt vời. Từ lâu, tôi đã nghĩ về việc sẽ khó khăn như thế nào để giải quyết Nen, loại năng lượng ma thuật bí ẩn cho phép các Thợ săn thể hiện lượng sức mạnh đáng sợ. Trong khi Killua sử dụng khả năng Nen của mình để tạo kênh sét, Hisoka làm việc với Bungee Gum để điều khiển môi trường xung quanh anh ta. Kurapika, mặt khác, đổ năng lượng của mình thành chuỗi, trong khi Nen của Gon phù hợp hơn với sức mạnh thô và ý chí. Gon là một thằng ngốc.

thợ săn x thợ săn
Điều này nghe có vẻ đủ tiêu chuẩn vì một lượng lớn trò chơi sử dụng các thuộc tính nguyên tố như một phương tiện để quảng cáo các khả năng chiến đấu khác nhau. Điều về Nen là nó tồn tại bên ngoài mỗi người dùng của nó. Đó là một lực lượng lan tỏa tồn tại lâu dài trên thế giới và khác nhau tùy thuộc vào những người đang sử dụng nó và những gì xung quanh họ. Trong khi những trận chiến mang tính biểu tượng như Netero vs Meruem hoặc Gon vs Pitou có thể được xử lý tương đối dễ dàng, thì những thứ như Heaven’s Arena – một tháp chiến đấu lớn trong đó mỗi tầng chứa những đối thủ mạnh hơn dần dần – sẽ khó thực hiện hơn nhiều. Nen ở đây quá dồi dào đến mức không khí đa dạng trở nên quá nhiều để nắm bắt chính xác – làm thế nào bạn có thể tính đến hàng trăm người với các sức mạnh khác nhau tương tác với nhau cùng một lúc và khi được chứa trong trò chơi giả định, theo giả thuyết, vĩnh viễn?

Liên quan: Bản xem trước Persona 5 Strikers – Một điều bất ngờ cuối cùng

Đây là lúc musou phát huy tác dụng. Điều về Hunter x Hunter là, giống như tất cả các câu chuyện, một lượng lớn các nhân vật mà chúng ta thấy không thực sự đáng kể. Có một vài nhân vật được đặt tên trong phần Heaven’s Arena, nhưng hầu hết các khuôn mặt mà chúng ta thấy chỉ là phần bổ sung được thiết kế để điền vào nền nhằm tạo ra chiều sâu bề ngoài. Mặc dù chúng đóng một phần trong sự hiện diện Nen tổng thể của tòa tháp, nhưng chúng phần lớn không liên quan đến cách chúng ta tham gia với nó và do đó có thể được giảm xuống thành các cấu trúc mob được thiết kế đặc biệt để đại diện cho sự phong phú của Nen mà không ảnh hưởng đến ý nghĩa của nó.

Tôi đang nói về Đấu trường Thiên đường ở đây, nhưng logic này có thể được áp dụng cho mọi cung trong Hunter x Hunter. Hầu hết các Kiến Chimera – những sinh vật kỳ lạ, thường là ác độc được kết hợp từ nhiều loài khác nhau – thực sự hơi ghê khi so với các chúa tể của chúng. Không phải là không hợp lý khi đề xuất mô tả phần lớn trong số họ là mob, trong khi có các cuộc chiến đấu với ông chủ riêng biệt cho những người như Youpi và Pouf. Một khi bạn định hình nó theo cách đó, sẽ có chỗ để tạo ra những cuộc chạm trán độc đáo với những kẻ thù nổi bật hơn có thể được điều chỉnh theo các điều kiện Nen cụ thể. Ý tôi là, nếu bạn có Chrollo, Netero và Meruem trong cùng một phòng, việc thiết kế một cấu trúc Nen mạch lạc trở nên gần như không thể. Tuy nhiên, việc tách chúng ra theo kiểu tuyến tính hơn sẽ cung cấp không gian để tạo ra các hệ thống chi tiết đủ khép kín để tuân theo logic độc đáo của riêng chúng.


Musou cũng hoạt động tốt vì thực tế là Hunter x Hunter có rất nhiều thứ để cung cấp ngay từ đầu. Trong khi tôi thích Gon, tôi sẽ không quá hài lòng với một trò chơi buộc tôi phải chơi như anh ấy. Tôi muốn có quyền truy cập vào bàn tay móng vuốt kỳ lạ của Killua và những lá bài mê hoặc của Hisoka, và lý tưởng hơn là muốn có tùy chọn chuyển đổi giữa chúng. Bằng cách tạo ra các mob lớn tuân theo musou, dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng giữa các thành viên trong nhóm với nhiều khả năng khác nhau. Không có nhiều điểm khi chơi trò chơi Hunter x Hunter mà không thừa nhận dàn diễn viên cốt lõi của nó mạnh đến mức nào – làm cho một số người trong số họ có thể chơi được là chìa khóa để nắm bắt được bản chất này mà không cần đi vào quá nhiều chi tiết về bất kỳ bản dựng cụ thể nào. Nó giống như Joker trong Persona 5 Strikers hoặc Link trong Age of Calamity – chắc chắn, họ là nhân vật chính, nhưng hệ thống trang điểm của họ tương đối cơ bản và không nhất thiết phải vượt trội so với các nhân vật khác. Yusuke số một.

Xem thêm: Vieon – Tải Muvik

Yếu tố quan trọng nhất của một trò chơi Hunter x Hunter tử tế rõ ràng là câu chuyện, nhưng tôi không nghĩ đó là rào cản gia nhập đã khiến nó bị khóa quá lâu. Câu chuyện đã được viết sẵn, và ngoài việc nó dài vô cùng, có thể dễ dàng chuyển thể thành một bản chuyển thể. Phong cách nghệ thuật cũng đã được phân biệt và yêu thích, làm cho việc lưu giữ nó trở thành một khía cạnh cần thiết của bất kỳ nỗ lực nào đối với trò chơi điện tử.

Trở ngại chính, như đã đề cập ở trên, là Nen. Đó là chiến đấu, và cách chiến đấu ở đây không nhất thiết phải hoạt động ở một cấp độ có thể dễ dàng hệ thống hóa theo các công thức RPG hiện đại. Đó là lý do tại sao câu trả lời để tạo ra một trò chơi Hunter x Hunter hay thực sự có rất ít liên quan đến định dạng RPG mà nó rất dễ liên tưởng. Vâng, thế giới này thật hấp dẫn và khám phá thế giới mở là chìa khóa để hiện thực hóa điều đó. Tôi nghĩ rằng cách mà các trò chơi như The Witcher 3 và Dragon Age: Inquisition phân chia thế giới mở của họ thành các phần riêng lẻ sẽ hoạt động tốt ở đây, với những nơi như Yorknew City, Zoldyck Estate và NGL là các bản đồ riêng biệt của riêng họ.

Nhưng chỉ vì một trò chơi giả định là thế giới mở không có nghĩa là nó cần phải là một game nhập vai về mọi mặt. Tôi thích các nhiệm vụ phụ về chiều sâu và hậu quả có ý nghĩa cho các quyết định bên ngoài câu chuyện chính, nhưng không có bất kỳ áp lực nào khi thực hiện chiến đấu kiểu RPG, dù là thời gian thực hay theo lượt. Một cách tiếp cận tập trung vào hành động hơn với sự nhạy cảm của cơ bắp sẽ tốt hơn nhiều để nắm bắt bối cảnh mà không ảnh hưởng đến việc chơi từng khoảnh khắc – trên thực tế, bản chất bận rộn vốn có của nó có thể nâng cao thành công tiền cược trong các phân cảnh chiến đấu quan trọng của anime. Tôi không thể ngừng suy nghĩ về việc chơi Long Gon chống lại Pitou với cơ chế súng hỏa mai – đó là trò chơi của thập kỷ đối với tôi.


Tôi đã rất muốn có một trò chơi Hunter x Hunter kể từ khi tôi xem đoạn tín dụng xuất hiện ở tập cuối cùng. Mặc dù tôi biết đó là một công việc khổng lồ, nhưng có vẻ như đây là IP hoàn hảo để kết hợp thiết kế RPG với musou nhằm tạo ra một thể loại mới trong các nhà phát triển trò chơi quy mô lớn. Câu chuyện đã rất rực rỡ và phong cách nghệ thuật đã được yêu thích. Các nhân vật được người hâm mộ trên toàn thế giới tôn kính và mỗi cung được xem như một tác phẩm nghệ thuật bậc thầy. Vấn đề thực sự duy nhất để nhận ra đây là một trò chơi bonafide là bản chất có vấn đề của Nen. Như tôi đã tranh luận ở đây, câu trả lời là thể hiện sự phức tạp bằng cách dựa vào sự hỗn loạn của mob, đấu trường chiến đấu và chuyển đổi nhân vật, thay vì cố gắng thiết kế một số hệ thống RPG phức tạp mà không bao giờ có thể đại diện cho Nen thực sự.

Xem thêm: Vật Phẩm Nào Không Chế Tạo Được Khi Học Nghề Thợ Rèn? ? Hệ Thống Nghề Chế Tác

Thời đại của musou phổ biến đang ở trên chúng ta. Làm ơn, ai đó – hãy sử dụng nó để tạo ra một trò chơi Hunter x Hunter tử tế để tôi có thể chơi với tư cách Killua trong 1.000 giờ.

Tiếp theo: Pokemon Ruby & Sapphire “s Team Magma và Team Aqua vẫn là những nhân vật phản diện hay nhất trong series

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *