Ai là ngôi sao LPL sở hữu sức mạnh “đáng sợ” nhất thời đỉnh cao phong độ?

Trong lịch sử của nền Liên Minh Huyền Thoại khu vực LPL, có không ít cái tên đã trở thành những tượng đài bất diệt. Vì những thành công của họ trong quá khứ, những vinh quang của họ ở hiện tại hay chỉ đơn giản, họ là những người đã mang nền LMHT Trung Quốc vang danh ra khắp thế giới. Có thể kể đến những cái tên như Uzi, Doinb, Clearlove, TheShy, Rookie…

Mới đây, một chương trình tại Trung Quốc đã đề nghị các khách mời và cộng đồng LMHT xứ Trung tham gia một cuộc bình chọn những tuyển thủ mà ở thời kỳ đỉnh cao của mình, họ đã có màn trình diễn chói sáng nhất. Có 4 cái tên được đưa ra để bình chọn: TheShy, Doinb, Uzi và Clearlove.

Ai là ngôi sao LPL sở hữu sức mạnh đáng sợ nhất thời đỉnh cao phong độ? - Ảnh 1.

Đây đều là những tuyển thủ xuất sắc bậc nhất đã và đang thi đấu tại LPL trong màu áo của những đội tuyển vào dạng “ông lớn”. Ngoại trừ Uzi đã giải nghệ, thì 3 người còn lại đều vẫn còn đang thi đấu và đặc biệt, Doinb (FunPlus Phoenix) và Clearlove (EDward Gaming) vừa giành vé đi CKTG 2021.

Tuy nhiên, cái tên được nhận nhiều lượt bình chọn nhất, vượt hẳn so với những người còn lại, chính là TheShy – tuyển thủ đường trên đang thi đấu trong màu áo Invictus Gaming.

Ai là ngôi sao LPL sở hữu sức mạnh đáng sợ nhất thời đỉnh cao phong độ? - Ảnh 2.

Những lượt bình chọn ở một số trang mạng Trung Quốc

Ai là ngôi sao LPL sở hữu sức mạnh đáng sợ nhất thời đỉnh cao phong độ? - Ảnh 3.

Có sự chênh lệch cực lớn giữa TheShy và phần còn lại)

Lý giải cho điều này, TheShy dù đã trải qua một mùa giải đáng quên trong sự nghiệp khi anh và IG trắng tay hoàn toàn ở giải quốc nội, mất luôn tấm vé dự CKTG 2021 nhưng không thể phủ nhận, năm 2018 và đặc biệt là năm 2019 – những năm có thể xem là đỉnh cao của tuyển thủ người Hàn Quốc, anh đã có những màn trình diễn chói sáng, những pha thể hiện đẳng cấp đi vào lòng người. Theo một số fan hâm mộ, tuy năm 2018 TheShy đạt chức vô địch CKTG, còn năm 2019 chỉ dừng bước ở Bán kết và đạt 1 chức vô địch quốc nội (Mùa Xuân 2019) nhưng năm 2019 mới là khi TheShy đạt trạng thái tốt nhất. Chỉ tiếc rằng, khi đó, những đồng đội của anh đã bắt đầu không còn là chính mình sau một năm 2018 thành công.

IG vs GRF Highlights ALL GAMES | Worlds 2019 Quarter-finals | Invictus Gaming vs Griffin

Thấp nhất trong số những lượt vote là Doinb. Theo lý giải của cộng đồng LMHT xứ Trung, câu hỏi là “Những tuyển thủ đã có những màn trình diễn xuất sắc nhất trong đỉnh cao sự nghiệp”, và đỉnh cao sự nghiệp của Doinb vẫn chưa kết thúc nên không thể bình chọn được. Xếp ngay sau TheShy là Uzi và cái tên còn lại là Clearlove xếp thứ 3.

Những lượt bình chọn cũng như là một sự công nhận của cộng đồng LMHT khu vực LPL dành cho những đóng góp của TheShy trong suốt những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp. Hiện tại, tuyển thủ này đã có phần sa sút phong độ nhưng tuổi đời của anh vẫn còn khá trẻ và nếu có thể trở lại với trạng thái tốt nhất, TheShy hoàn toàn có thể lập nên những kỳ tích như tại những năm 2018 – 2019 huy hoàng trong sự nghiệp của anh.

Ai là ngôi sao LPL sở hữu sức mạnh đáng sợ nhất thời đỉnh cao phong độ? - Ảnh 5.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *