Ashampoo Burning Studio 22 Portable Tải xuống miễn phí, Tiếp theo Ashampoo Burning Studio 22

Ghi, sao chép và sao chép – dễ dàng và miễn phí!

Ghi dữ liệu dễ dàng

Phương tiện được hỗ trợ bao gồm đĩa CD, DVD và Blu-ray, bao gồm cả đĩa ghi lại và khả năng xóa và sử dụng lại chúng, với cài đặt ghi có thể tùy chỉnh để mang lại tính linh hoạt tối đa.

Bạn đang xem: Ashampoo burning studio 22 portable free download

Thưởng thức âm nhạc không giới hạn

Burning Studio FREE cũng có nhiều thứ để cung cấp cho những người yêu âm nhạc: CD có thể dễ dàng được trích xuất và âm thanh của chúng được trích xuất với tính năng tự động phát hiện bài hát và album để tránh đặt tên tệp thủ công. Các định dạng đầu ra bao gồm MP3, WMA và WAV ở nhiều cài đặt chất lượng khác nhau.

Xem thêm: Telegraphic Transfer Remittance Là Gì ? Một Phương Thức Thanh Toán

Ngoài các đĩa CD âm thanh truyền thống, phần mềm miễn phí còn ghi các tệp MP3 hoặc WMA ra đĩa trong nhiều giờ liên tục để nghe thỏa thích. Tính năng chuẩn hóa tích hợp giúp cân bằng chênh lệch âm lượng và trình phát âm thanh tích hợp rất lý tưởng để xem trước các bài hát của bạn.

Xem thêm: Sửa Lỗi Realtek Hd Audio Manager Không Nghe Được Loa, Sửa Lỗi Máy Tính Không Nhận Tai Nghe Cổng Trước

Sao chép và ghi phim

Sao lưu được bảo vệ bằng mật khẩu

Chương trình cũng có công nghệ sao lưu mạnh mẽ để ghi và lưu trữ dữ liệu của bạn trên đĩa hoặc ổ đĩa ngoài để bảo quản an toàn. Tính năng nén tích hợp giúp giữ cho kích thước tệp nhỏ hơn và bảo vệ bằng mật khẩu đảm bảo dữ liệu của bạn không bị rơi vào tay kẻ xấu. Bản sao lưu quá lớn để vừa trên một đĩa? Không sao, tính năng mở rộng đĩa sẽ tự động chia thành các phân đoạn nhỏ hơn trên nhiều đĩa .

Xử lý và ghi hình ảnh ISO một cách thoải mái

Phần mềm ghi đĩa chất lượng phần mềm chia sẻ miễn phí

Nhiều tính năng hơn – Chuyển sang Burning Studio 21 ngay bây giờ

Nhận chương trình tốt nhất cho máy ghi đĩa của bạn! Sumuoi.mobi Burning Studio 21 mới thực hiện bước tiếp theo hướng tới bộ ghi đĩa hoàn hảo. Tính năng chống xước cho phép bạn tạo đĩa dữ liệu vẫn có thể đọc được ngay cả khi bề mặt của chúng bị trầy xước nghiêm trọng! Tính năng lịch sử mới khôi phục 20 dự án gần đây nhất – bao gồm tất cả các sửa đổi và đầu vào của người dùng. Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng là cách nhanh nhất để có phim chất lượng và mô-đun radio trên ô tô hiện hỗ trợ hơn 1000 kiểu máy. Và làm thế nào về nhiều mẫu, chủ đề và menu mới cho các dự án đa phương tiện của bạn? Tận hưởng Burning Studio tốt nhất mọi thời đại!

Yêu cầu hệ thống

*
*
*

400; “x-init =” (function () {if (window.innerWidth> 800) {if (document.querySelector (“. Btn_buy_new”) || document.querySelector (“. Button__cta”)) {var buttonClone = ( document.querySelector (“. btn_buy_new”) || document.querySelector (“. button__cta”)). cloneNode (true) buttonClone.classList.add (“btn-cta”) $ refs.appendChild (buttonClone) priceNew = document.querySelector (“.price – new”). innerText priceOld = document.querySelector (“. price – old”). innerText buy = true if (document.querySelector (“. price – new + small”)) {var clone = document.querySelector (“. price – new + small”). cloneNode (true) $ refs.appendChild (clone) priceInfo = true} else if (document.querySelector (“. dow__price + small”)) {var clone = document.querySelector (“. dow__price + small”). cloneNode (true) $ refs.appendChild (clone) priceInfo = true}} else if (document.querySelector (“. btn_download”)) {var buttonClone = document.querySelector (” .btn_download “). cloneNode (true) buttonClone.classList.add (” btn_203 “) buttonClone.classList.add ( “download”) $ refs.appendChild (buttonClone) download = true}} else {$ el.parentNode.removeChild ($ el)}}) () “>

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *