Assassin’S Creed Unity

Nếu bạn chưa từng nghe nói, Nhà thờ Đức Bà lịch sử ở Paris, Pháp đã bị phá hủy một phần trong một trận hỏa hoạn hồi đầu tuần. Đây là một tổn thất đáng buồn về kiến ​​trúc và nghệ thuật, nhưng những nỗ lực trùng tu vẫn đang được tiến hành và có vẻ hy vọng. Là một phần của những nỗ lực đó, Ubisoft đang quyên góp 500.000 € cho các nhà tổ chức Paris và tặng Assassin “s Creed Unity, tính năng giải trí gần như 1-1 của Nhà thờ Đức Bà, trên PC thông qua Uplay.

Bạn đang xem: Ubisoft tặng miễn phí sự hợp nhất tín ngưỡng của sát thủ như một cái gật đầu cho nhà thờ Đức Bà

“Chúng tôi muốn mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm sự uy nghiêm và vẻ đẹp của Nhà thờ Đức Bà theo cách tốt nhất mà chúng tôi biết… Khi chúng tôi tạo ra Assassin” s Creed Unity, chúng tôi đã phát triển một kết nối chặt chẽ hơn nữa với thành phố đáng kinh ngạc này và các địa danh của nó – một trong những Các yếu tố đáng chú ý nhất của trò chơi là sự tái hiện đặc biệt của Notre-Dame, “Ubisoft đã viết trong một bài đăng trên blog.” Trò chơi điện tử có thể cho phép chúng tôi khám phá các địa điểm theo những cách mà chúng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được. Chúng tôi hy vọng, với một cử chỉ nhỏ này, chúng tôi có thể mang đến cho mọi người cơ hội để đánh giá cao sự tôn kính ảo của chúng tôi đối với công trình kiến ​​trúc đồ sộ này. “

Ưu đãi này hiện đã có trên Uplay và sẽ có sẵn đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 4. Miễn là bạn yêu cầu bản sao Unity của mình kịp thời, bạn sẽ có thể giữ nó mãi mãi. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết tại đây .

Sau vụ cháy nhà thờ Đức Bà, nhiều người đã suy đoán rằng việc tái tạo lại nhà thờ của Unity “có thể chứng minh công cụ trong nỗ lực trùng tu. Ý tưởng là các nghệ sĩ và kiến ​​trúc sư được đưa đến để khôi phục nhà thờ sẽ có thể sử dụng trò chơi một cách cẩn thận. mô hình 3D chi tiết như một hướng dẫn, điều này có ý nghĩa. Tôi chắc chắn rằng các quan chức Paris và các nhà sử học có quyền truy cập vào các bản quét khác của nhà thờ, nhưng thật tuyệt khi nghĩ rằng nghệ thuật trò chơi điện tử có thể mang lại một số lợi ích thực sự trong tình huống này.

Nếu chúng ta phải khôi phục hầu hết Washington, DC – hãy gõ vào gỗ – tôi nghĩ Thế giới chi tiết vô trách nhiệm của Division 2 sẽ có ích.

Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết Đầu Số 0901 Là Mạng Gì, 0901 Là Mạng Gì

Là một nhà văn nhân viên và từng là người làm việc tự do, Austin tập trung vào các diễn biến tin tức hàng ngày, đóng vai trò như một sự che đậy hoàn hảo cho chuyên mục Destiny 2 của anh ấy. Anh ấy theo học chuyên ngành báo chí, rất ghét các tiêu đề và không bao giờ mang chiếc Switch của mình ra khỏi bến.

TÌM SẢN PHẨM

Tai nghe PS4

Bộ nhớ PS4

Tai nghe Xbox

Bộ nhớ Xbox

Tai nghe Nintendo

Máy tính xách tay chơi game

PC chơi game

Ghế chơi game

Phổ biến nhất

*

Màn hình FreeSync tương thích với G-Sync tốt nhất 2021

*

TV OLED tốt nhất 2021 – có được mô hình tốt nhất cho bạn ngoài phạm vi OLED đang mở rộng

*

Hướng dẫn về loa Razer: Âm thanh để bàn chưa bao giờ tốt đến thế

Không có thư rác, chúng tôi hứa. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào và chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin chi tiết của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Xem thêm: Cách Nạp Mbr Cho Ổ Cứng Bằng Bootice, Hướng Dẫn Nạp Mbr Và Pbr Cho Ổ Cứng

sumuoi.mobi + là một phần của Future US Inc, một tập đoàn truyền thông quốc tế và nhà xuất bản kỹ thuật số hàng đầu. Ghé thăm trang web công ty của chúng tôi.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *