Aurelion Sol bị “sờ gáy” tại bản 11.15 chỉ vì các cao thủ rank Thách Đấu

Aurelion Sol là cái tên sẽ bị Riot giảm sức mạnh ở bản 11.15, tuy nhiên xem ra đây là quyết định có phần “oan ức” với vị tướng này.

Đã rất lâu kể từ khi chúng ta được chứng kiến Aurelion Sol xuất hiện trong những giải đấu LMHT lớn trên thế giới bởi sức mạnh của hắn đã không còn được như trước. Trong xếp hạng đơn, vị tướng này cũng rất kén người chơi bởi bộ kĩ năng đòi hỏi nhiều sự tinh tế cùng một lối di chuyển khôn ngoan tạo lợi thế cho đồng đội. Tuy nhiên rất bất ngờ khi mới đây, Aurelion Sol lại nằm trong danh sách những vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 11.15.

LMHT: Aurelion Sol bị

Để giải đáp những thắc mắc cho người hâm mộ, Riot Jeevin “Jag” Sidhu đã nói rằng lí do Ác Long Thượng Giới bị neft là bởi trong nhóm những người chơi ưu tú. Theo đó, từ rank Thách Đấu trở lên, Aurelion Sol đạt tỉ lệ thắng lên đến 57,3%57,4% trong 2 phiên bản gần đây. Đây chính là điều khiến Riot quyết định “ra tay” với Aurelion Sol trong bản cập nhật 11.15.

Đây có lẽ là một quyết định có phần “oan uổng” với Aurelion Sol khi các thông số chỉ ra rằng vị tướng này khá kén người chơi nếu không muốn nói là đang “thất sủng” trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo thống kê, Ác Long Thượng Giới chỉ có 0,2% tỉ lệ cấm cùng 0,9% tỉ lệ chọn ở mức rank từ Bạch Kim trở lên – một thông số khá nghèo nàn. Bên cạnh đó, vị tướng này chỉ xuất hiện 2 lần ở đường trên và 6 lần ở đường giữa ở các giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021, tuy nhiên lại sở hữu đến 7 chiến thắng. Vì vậy việc Aurelion Sol bị sờ gáy trong bản 11.15 hẳn khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn.


Vex, vị tướng tiếp theo trong LMHT là ai?

Có lẽ những phản hồi từ cộng đồng sẽ khiến Riot xem xét lại việc đưa Aurelion Sol vào danh sách những vị tướng bị giảm sức mạnh trong bản 11.15. Dự kiến bản cập nhật này sẽ diễn ra vào ngày 21/7 sắp tới. Cùng theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *