Bản đồ Twisted Treeline và chế độ 3vs3 hoài niệm của LMHT sẽ được hồi sinh trong Liên Minh: Tốc Chiến

Twisted Treeline (hay còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Khu Rừng Quỷ Dị) là một trong những bản đồ lâu đời trong LMHT, Màn chơi này gắn liền với với 2 chế độ chơi là 3vs3 (chế độ truyền thống) và Hexakill – 6vs6 (chế độ tạm thời).

Tuy nhiên, ngoại trừ quãng thời gian ra mắt chế độ Hexakill vào cuối năm 2014, thì Khu Rừng Quỷ Dị cùng chế độ 3vs3 truyền thống không thu hút được quá nhiều người chơi LMHT tham gia trải nghiệm. Và kết quả là map đấu cùng chế độ chơi này đã chính thức bị khai tử vào năm 2019.

Bản đồ Twisted Treeline và chế độ 3vs3 hoài niệm của LMHT sẽ được hồi sinh trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Có lẽ đúng với tâm lý thường thấy “có không giữ, mất đừng tìm”, rất nhiều người chơi LMHT dù có ưa chuộng map đấu và chế độ chơi này hay không, thì khi thông báo khai tử chúng được Riot Games đưa ra, họ vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Đơn giản là bởi việc bỏ đi một chế độ chơi quen thuộc trong Client của LMHT sẽ phần nào đó làm mất đi những hồi ức xưa cũ của những game thủ từng gắn bó với trò chơi này ngay từ những phiên bản đầu tiên.

Tuy vậy, mới đây, trong một cuộc trò chuyện cùng cộng đồng game thủ trên Reddit, đại diện nhóm phát triển Liên Minh: Tốc Chiến của Riot Games đã lên tiếng về việc họ đang có kế hoạch đưa Twisted Treeline và chế độ 3vs3 trở lại trên tựa game di động này.

Bản đồ Twisted Treeline và chế độ 3vs3 hoài niệm của LMHT sẽ được hồi sinh trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Cụ thể, ngay sau khi chế độ ARAM chính thức hoàn thiện vào giai đoạn cuối mùa 2 (khoảng cuối tháng 6, đầu tháng 7), Riot Games sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm và phát triển chế độ 3vs3 trên phiên bản di động của LMHT.

Đại diện Riot hé lộ rằng đây sẽ là một chế độ “quen thuộc”, nên nhiều fan hâm mộ đã tin rằng chế độ 3vs3 của Tốc Chiến sẽ đi kèm với sự hồi sinh của Khu Rừng Quỷ Dị. Tuy vậy, cũng tương tự như quãng thời gian ra mắt ARAM, game thủ Tốc Chiến có lẽ sẽ phải chờ đợi trong khoảng nửa năm nếu muốn trải nghiệm chế độ này, trong trường hợp Riot Games thực sự bắt tay vào phát triển nó.

Bản đồ Twisted Treeline và chế độ 3vs3 hoài niệm của LMHT sẽ được hồi sinh trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

ARAM là một trong những chế độ chơi quen thuộc của LMHT PC vừa cập bến phiên bản di động – Liên Minh: Tốc Chiến

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *