Bán Hành Cho Ezreal, Dễ Hay Khó? Tiêu Điểm Tướng Ezreal

Trong bài viết này, baoninhsunrise.com sẽ mang đến cho bạn cách khắc chế Ezreal – vị tướng xạ thủ được rất nhiều người chơi ưa chuộng ở khu vực đường dưới.

Bạn đang xem: Mẹo khắc chế #2: bán hành cho ezreal, dễ hay khó?

*

Ezreal là mẫu xạ thủ được người chơi cực kì ưa chuộng ở đường dưới

Là một trong những vị tướng có lối chơi đa dạng nhất LMHT, Ezreal có thể lên theo cả hai hướng sát thương vật lý cũng như sức mạnh phép thuật túy theo người chơi (phổ biến vẫn là sát thương vật lý). Sở hữu khả năng cấu rỉa máu vô cùng tốt cùng khả năng cơ động, Ezreal là vị tướng có thể gây rất nhiều sự khó chịu với lối chơi của mình.

Ưu điểmĐộ cơ động cao nhờ chiêu E – Dịch Chuyển Cổ Học.Khả năng gây sát thương mạnh nhờ 4 kĩ năng đều gây sát thương.Chiêu cuối R – Cung Ánh Sáng có phạm vi toàn bản đồ, thời gian hồi chiêu nhanh.Q – Phát Bắn Thần Bí có lượng sát thương lớn, áp dụng các hiệu ứng đòn đánh và trên hết giảm cd tất cả kĩ năng đi 1s nếu trúng đích.
Nhược điểmKhông có kĩ năng khống chế.Tầm bắn ở mức trung bình.Các kĩ năng đều là định hướng nên cần luyện tập để đạt được độ chính xác như ý.Sức mạnh bị suy giảm ở giai đoạn cuối trận đấu.

Cách khắc chế Ezreal bằng tướng

Những mẫu xạ thủ có tầm đánh xa cùng sức mạnh phát huy sớm ở giai đoạn đầu sẽ là lựa chọn để đối đầu với Ezreal ở khu vực đường dưới.

Caitlyn:

*

Caitlyn là xạ thủ có tầm đánh xa nhất ở đường dưới.

Tầm hoạt động xa cũng như khả năng đẩy đường tốt là những thứ giúp Caitlyn trên cơ hoàn toàn so với Ezreal ở khu vực đường dưới. Áp lực lính ngay từ giai đoạn đầu sẽ khiến sức mạnh của Ezreal bị hạn chế, cũng như lượng chỉ số lính bị thua thiệt rất nhiều.

Caitlyn là một vị tướng có sự tăng tiến sức mạnh rất tốt. Trong khi Ezreal chỉ thực sự mạnh ở giữa trận, thì Caitlyn là một cỗ máy sát thương khủng khiếp về sau của ván đấu. Ở ngưỡng sức mạnh 3 trang bị, Caitlyn cũng tỏ ra không thua thiệt nhiều so với Ezreal.

Draven:

Draven là xạ thủ có khả năng snowball mạnh nhất ở đường dưới.

Xem thêm: Phần Mềm Tách Chữ Khỏi Ảnh, File Pdf Rất Hiệu Quả Và Tiện Dụng

Được biết đến là xạ thủ mạnh ở đầu game, Draven sẽ là lựa chọn hiệu quả giúp bạn đối đầu với Ezreal. Lối chơi mạnh mẽ cùng khả năng snowball cực kì khủng khiếp sẽ khiến Ezreal không thể nào đọ được với Draven trong kèo đấu này.

Ngưỡng trang bị của Ezreal chỉ đến ở thời điểm giữa trận, khi đã sở hữu Thần Kiếm Muramana cùng vài món trang bị gây sát thương. Nhưng để đạt được điều đó, Ezreal cần phải vượt qua một giai đoạn đi đường đầy khó khăn trước Draven.

Với áp lực tạo ra, Draven hoàn toàn biến đầu trận của Ezreal trở thành một cơn ác mộng. Chưa kể nếu sở hữu trong tay một vài điểm hạ gục thì kèo đấu này gần như đã thuộc về Draven.

Bỏ lỡ vận may:

*

Bỏ lỡ vận may đang là vị tướng hot ở khu vực đường dưới.

Với bộ chiêu thức cùng ngưỡng sức mạnh đến tương đối sớm thì Bỏ lỡ vận may là lựa chọn tốt để bạn đối đầu với Ezreal.

Khả năng đẩy đường tốt cùng những chiêu thức cấu rỉa khó chịu sẽ giúp Bỏ lỡ vận may nắm lợi thế trong giai đoạn đi đường. Ezreal chỉ thực sự khó chịu khi nắm lợi thế đẩy đường, thế những Bỏ lỡ vận may lại hoàn toàn không cho anh chàng này có cơ hội.

Ngưỡng sức mạnh hai trang bị là thời điểm Bỏ lỡ vận may cực kì mạnh mẽ trong những pha giao tranh cũng như 1v1. Một tình huống bất cẩn hoàn toàn có thể khiến Ezreal phải trả giá trước lượng sát thương cực kì lớn mà Bỏ lỡ vận may có thể gây ra.

*

Hạn chế tốc độ đánh của Ezreal bằng Tim Băng sẽ là cách hiệu quả để ngăn chặn sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

*

Giáp Gai sẽ là món trang bị giúp những tình huống cấu rỉa của Ezreal bớt khó chịu, cũng như phản lại một phần sát thương.

Xem thêm: Tên Gọi Việt Nam Thời Kì Thuộc Pháp: Tonkin, Annam, Cochinchina Là Gì

Cách chơi counter Ezreal

Việc hạn chế tối đa những tình huống cấu rỉa bằng Q – Phát Bắn Thần Bí là điều cực kì quan trọng mà bạn cần lưu ý trong kèo đối đầu này. Kiểm soát thế lính thật tốt cùng một lối chơi áp lực sẽ giúp bạn chiến thắng khi đối đầu với Ezreal.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *