Bản Vẽ Mặt Bằng Căn Hộ Vista Verde Quận 2, Tháp 1 Và 2

Căn hộ Vista Verdelà dự án với quy mô lớn đến hơn 20.000 m2, 4 mặt tiền. Với thiết kế căn hộ vô cùng thông minh và khoa học, tất cả căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng tiếp xúc, một thiết kế mà phải bất cứ dự án nào cũng có được.

Bạn đang xem: Mặt bằng căn hộ vista verde

*

Mặt bằng tổng thể Vista Verde

Mỗi căn hộ đều là một sự kết hợp khoa học, hài hòa nhất, mang đến chất lượng sống tốt nhất cho từng căn hộ.

Với quy mô tổng cộng 4 Block cao 35 tầng,dự án căn hộ Vista Verdecung cấp hơn 900 căn hộ với đa dạng các loại diện tích.

Thiết kế vị trí 4 Block biệt lập, tất cả 4 Block đều sở hữu cho mình một không gian riêng và không vị đối diện nhau, với sự biệt lập này, mỗi căn hộ đều sở hữu cho mình tầm nhìn và view cực đẹp.

Đây cũng là điểm nhấn tạo sự khác biệt và đẳng cấp khi sống tạiđây.

Thiết kế mặt bằng với hành lang dài và gấp khúc hình chữ “Z” điều này giúp tối đa không gian riêng tư cho từng căn hộ, đảm bảo mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 tường riêng, tạo sự riêng tư và tăng diện tích và số mặt thoáng tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài.

Xem thêm: Tải xuống Mortal Kombat X Untuk Windows, Mortal Kombat X Tải xuống miễn phí tất cả Dlcs

2. Mặt bằng căn hộVista Verde

*

*

*

Tất cả những căn hộ thiết kế trongXem màu xanh lá câyđều được thiết kế vô cùng khoa học và hợp lý, đảm bảo mang lại những tiện ích nhất cũng như chất lượng nhất để đảm bảo cho sức khỏe và tiện nghi của cả gia đình bạn.

*
*

Mặt bằng căn hộ Vista Verde 1 phòng ngủ

*
*
*

Mặt bằng căn hộ Vista Verde 2 phòng ngủ

*

Mặt bằng căn hộ Vista Verde 3 phòng ngủ

Với thiết kế mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng, tất cả các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ riêng, kể cả WC, nhà tắm, bếp. Đây là đặc điểm khác biệt chất lượng nhất mà không phải dự án nào cũng có được. Một sự khác biệt đẳng cấp, một không gian sống chất lượng.Căn hộ Vista Verdechắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cả bạn và gia đình.

Căn hộVista Verdethông tầng diện tích nhỏ

*

*

*

*

Với mẫu thiết kế căn hộ thông tầng (2 tầng thông nhau) diện tích nhỏ dưới 100m2, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có sở thích riêng tư, với 2 lầu tách biệt, không gian sống từng phòng sẽ tách nhau và tạo sự riêng tư, kín đáo cho từng phòng riêng.

Xem thêm: Nở Rộ Lò Lắp Ráp Xe “Su Xì Po” Giả Tại Tp, Xin Tư Vấn Về Xì Po Ráp

*

Căn hộ thông tầng Vista Verde

Căn hộVista Verdecó sân vườn

*

Với 2 tầng thông nhau, ngoài sự riêng tư, căn hộ còn có một khoảng không sân vườn ngay tầng dưới, điều này mỗi gia đình có thêm lựa chọn đề bài trí không gian sống của mình, giúp môi trường sống trong chính căn hộ của mình thêm xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *