Bảng Ngọc Astrid, Cách Chơi Astrid, Cách Chơi Astrid Liên Quân Mùa 16

Astrid một nữ đấu sĩ cũng rất mạnh ở vị trí solo đường. Trong giao tranh, Astrid cũng đã chứng tỏ được sức mạnh của bản thân khi chiến đấu sòng phẳng với các đối thủ. Dù kỹ năng của cô nàng này không được ảo diệu nhưng bù lại rất dễ sử dụng và cũng manh tính đột biến cao nhờ vào chiêu cuối cự kiếm. Đây cũng là chiêu thức mạnh nhất của cô nàng này. Mỗi khi tung chiêu trúng đích, Astrid không những gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch mà còn khiến nạn nhân bị làm chậm và bị choáng. Thế nhưng, để leo hạng tốt với Astrid thì người chơi cần phải nắm vững kỹ năng và chất tướng. Bên cạnh đó, còn phải tìm hiểu bảng ngọc Astrid, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu phù hợp với nữ đấu sĩ này.

Bạn đang xem: Cách chơi astrid

*

Mục Lục

Bảng ngọc, phù hiệu Astrid

Cách chơi Astrid

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Astrid

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Kiếm tâm (Nội tại): Khi máu còn thấp hơn 80%, Astrid sẽ tự tạo lá chắn hấp thụ 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây (thời gian hồi 24 giây). Suốt thời gian tồn tại lá chắn gây 125 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng địch giúp giảm 3 giây hồi lá chắn (quái và lính giảm nửa thời gian).

– Bạt kiếm (Chiêu 1): Astrid vung thanh kiếm cực đại gây 160/200/240/280/320/360 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Kẻ địch trúng chiêu giúp Astrid tăng 20% tốc đánh, và thêm 5% theo mỗi nạn nhân là tướng địch lên đến tối đa 25%; hiệu ứng kéo dài 3 giây.

– Cự kiếm (Chiêu 3): Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây 500/750/1000 (+0.83 Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây. Theo mỗi 2% máu Astrid tổn thất, cô sẽ gây thêm 1% sát thương (tối đa thêm 50%) . Nếu máu mục tiêu cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Xem thêm: Work Done Là Gì – Thuật Ngữ Vật Lý Tiếng Anh

Hướng dẫn chơi Astrid

– Combo chuẩn nhất cho Astrid: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

– Với nội tại, khi lượng máu giảm xuống 80% Astrid sẽ nhận được một lá chắn vừa tăng khả năng chống chịu vừa gây sát thương phép lên đối thủ trong 4s. Tuy nhiên, thời gian hồi lại nội tại khá lâu. Astrid phải mất đến 24s mới có thể kích hoạt lại nội tại. Để rút ngắn thời gian hồi nội tại, các bạn nên đánh vào quái và lính (Giảm nữa thời gian hồi chiêu).

– Khi giao tranh tổng xảy ra, các bạn kích hoạt chiêu 3 để vừa gây sát thương, làm chậm kẻ địch vừa nhận khả năng miễn thương trong 1.5s. Chiêu thức này sẽ giúp Astrid trở nên trâu bò hơn trong các đợt giao tranh tổng.

Xem thêm: Con Trai Của Quách Ngọc Ngoan Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Lê Phương

– Chiêu 2 của Astrid có khả năng di chuyển xuyên địa hình. Các bạn có thể tận dụng điều này để nhanh chóng tiếp cận con mồi hoặc tháo lui khi cần thiết.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Superman, Cách lên đồ Superman mùa 17 – 18: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Astrid

*

Hoặc

*

Bảng ngọc, phù hiệu Astrid

Bảng ngọc Astrid

– Bảng ngọc sát thương

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.610 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +6010 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc chống chịu

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +6010 VIÊN XANH III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Astrid

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bénCấp 2: Sinh tồnLời kết

Nếu như bạn đan phân vân không biết lựa chọn vị tướng nào cho vị trí solo đường mùa này thì có thể thử trải nghiệm Astrid. Đây là một vị đấu sĩ vừa có khả năng chống chịu, gây sát thương vừa sở hữu kỹ năng làm choáng đối thủ. Bên cạnh đó,, Astrid còn được miễn mọi sát thương trong 1,5s khi kích hoạt chiêu cuối. Chắc chắn vị tướng này sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục: PHẦN MỀM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *