Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Taliyah, Lên Đồ Taliyah

Tăng Tốc Pha sẽ là viên ngọc phù hợp nhất cho kiểu Pháp Sư kiểm soát/cấu máu như Taliyah khi nó giúp cô bé giữ khoảng cách với kẻ địch tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ taliyah

Bảng ngọc Taliyah Rừng Sốc Điện:

*

Khả năng dồn sát thương của Taliyah sẽ được viên ngọc siêu cấp Sốc Điện bổ trợ rất tốt, từ đó giúp các pha gank có được khả năng thành công tốt hơn.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Taliyah:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Taliyah:

*
*

Các trang bị tình huống cho Taliyah đi mid

Giày cho Taliyah:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Taliyah:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Taliyah đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Taliyah

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Taliyah

*
*

Đi mid

Cách chơi Taliyah

Giai đoạn đầu trận:

ở cấp độ 1 Taliyah nên sử dụng Q vào 3 lính đánh xa để có thể đẩy đường nhanh hơn, tạo lợi thế lên cấp nhanh hơnKhi sử dụng Q thì sẽ tạo ra Vùng đất biến đổi vì thế Taliyah nên chọn vị trí hợp lí để có thể sử dụng Q nhiều nhất có thể.Q trúng vào đối thủ khi có thể để cấu máu. Bạn cũng có thể Q vừa trúng vào lính vừa trúng vào tướng để kết hợp đẩy lính và cấu máuChọn các vùng đất chưa bị biến đổi nếu muốn tấn công bằng Q tối đa sức mạnh, bạn cũng nên nhớ rằng khi Q có thể thoải mái di chuyển nên hãy di chuyển để góc bắn hợp lí.Ở cấp độ 2 kết hợp E để có thể đẩy lính nhanh nhất có thể vì lợi thế của Taliyah là đẩy lính nhanh hơn đối thủ.Ở cấp độ 3, combo cấu máu của Taliyah sẽ là W trúng vào đối thủ rồi lập tức dùng E ngay trên đường đối thủ bị hất lên để kích hoạt E ngay lập tức gây sát thương rất lớn sau đó bồi thêm Q để gây thêm sát thươngBạn cũng có thể E trước để làm chậm đối thủ sau đó W để đối thủ về dễ hơn rồi Q để dồn sát thương.Bạn nên dùng W ở dạng thông thường, không cần dùng nhanh để có thể sử dụng W chính xác hơn.Bạn cần đi sát các bức tường tận dụng nội tại của Taliyah để có thể di chuyển nhanh hơn trong các tình huống trở về nhà hồi phục và đi trở ra đườngBạn cũng có thể sử dụng Q để kiểm tra tầm nhìn trong bụi, nếu thấy Q bị chặn lại tức là đã trúng đối thủ trong bụi.Tận dụng vùng đất biến đổi để có thể di chuyển nhanh hơn, né chiêu dể hơn cũng như đuổi theo hay thả diều dễ dàng hơn.Nhớ cắm mắt hai bên cánh để đề phòng rừng đối phương gank.

Xem thêm: Bạn Có Biết: Làm Thế Nào Để Đẹp Gái, Bạn Có Biết: Làm Sao Để Trở Thành Cô Gái Xinh Đẹp

Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn này Taliyah cần đẩy lính nhanh để đi gank. cách để đẩy lính nhanh thường sẽ là combo W + E vào 3 lính đánh gần sau đó Q vào 3 lính đánh xa.Để đi gank hiệu quả hơn, Taliyah cần đi sát tường khi di chuyển giúp tăng tốc độ.Mở đầu giao tranh khi đi gank, Taliyah sẽ sử dựng chiêu cuối R để chặn đường về của đối thủ sau đó lướt theo chiêu cuối đó để tiếp cận đối thủ, nhớ chặn R sao cho không có kẽ hở để đối phương đi có thể đi về. sử dụng Q để cấu máu trước, đợi đối thủ có các phản ứng để rút lui như tốc biến hay lướt về thì mới sử dụng Q để hất đối thủ về rồi nhanh tay E để dồn sát thương. hoặc nếu đó là những tướng có kĩ năng lướt về như Lucian thì bạn có thể E trước để chặn đường về khiến cho đối thủ không dám lướt về thì sợ chịu thêm sát thươngỞ trước mỗi giao tranh, Taliyah nên sử dụng Q để cấu máu đối thủ.Bạn có thể sử dụng E để khép góc đối thủ, đặc biệt là xạ thủ.Trong giao tranh, Taliyah có thề sử dụng hất các tướng lao vào mạnh, E để chặn các tướng có kĩ năng lướt vào như Jarvan IV để gây sát thương lên hắn. Nếu tốt hơn bạn có thể dồn combo W + E + Q vào các tướng yếu máu đặc biệt là xạ thủ của đối phương. Ở giai đoạn này, nếu trúng 1 combo này có thể sẽ tiễn xạ thủ đối thủ lên bảngTrong giao tranh, Taliyah có thể sử dụng R khi mở các pha giao tranh lớn để có thể chặn đường rút lui của địch hoặc phân chia đội hình đối thủ khiến đối thủ không có được vị trí thuận lợi để đánh nhau.Taliyah cũng có thể sử dụng R để nhốt đối thủ vào các địa hình hẹp như hang baron, hang rồng.

Giai đoạn cuối trận:

Ở giai đoạn này Taliyah có thể đi đẩy lẻ và sử dụng Mặt Đất Dậy Sóng để tiếp cận đội hình đối phương và giúp đồng đội.Sử dụng Q trước các pha giao tranh để cấu máu cũng như sử dụng E để khép góc và sử dụng W một cách hợp lí để các tướng tanker lao vào ra cũng như hất các tướng yếu máu về đồng đội để dồn sát thương

Ưu điểm

Độ cơ động khá cao ngoài giao tranhCó khả năng tiếp cận và khống chế từ xaLượng sát thương cao ở giai đoạn cuối trậnCó khả năng khống chế các tướng cơ động caoCó khả năng khống chế khá lớn

*

Với khả năng biến ảo của bản thân thì Taliyah cũng rất khó trong việc gây sát thương bằng các kỹ năng lên Leblanc. lượng sát thương dồn của Leblanc cũng sẽ hơn bạn rất nhiều.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Et Al. Là Gì ? Sử Dụng Et Al Và Etc Trong Các Câu Tiếng Anh

*

Zed với khả năng gây sát thương không tốn năng lượng và bộ combo khó chịu hoàn toàn có thể đi hòa đường với Taliyah trong giai đoạn đầu. Ở cấp độ 6 thì 1 combo hoàn chỉnh thì bạn sẽ phải lên bảng đếm số mà chưa kịp làm gì cả.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *