Bảng ngọc Gwen LOL và cách lên đồ mạnh nhất


Bảng ngọc và cách lên đồ Gwen – Ước Nguyện Giản Đơn, vị Tướng Đấu Sĩ AP mới ra mắt ở bản cập nhật LMHT 11.8.

Chính thức ra mắt trong bản cập nhật LMHT 11.8, Tướng mới Gwen đang là chủ đề gây sốt của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù Riot đã công bố Gwen là một Đấu Sĩ mang thiên hướng phép thuật, nhưng cô búp bê này lại có bộ kỹ năng hết sức cơ động không thua kém gì các sát thủ. Chính vì vậy mà nhiều game thủ cũng cảm thấy khá mơ hồ với vị trí và vai trò của cô nàng trong các trận đấu LMHT.

– Vị trí: Đường trên (Main), Đi rừng, Đường giữa

– Vai trò: Đấu Sĩ, Pháp Sư

Bộ kỹ năng Gwen 

Bảng ngọc Gwen LOL

Chinh Phục là lựa chọn tốt nhất cho một Tướng Đấu Sĩ như Gwen, giúp cô nàng sẽ mạnh hơn ở hồi phục và chiến đấu lâu dài. Gwen cũng có thể dễ dàng tích được cộng dồn cho Chinh Phục với bộ kỹ năng của mình, đặc biệt là chiêu 1. Cờ Hiệu Đắc Thắng và Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng sẽ giúp cô nàng phần nào khắc phục được nhược điểm chống chịu kém so với các tướng đường trên khác.

Bảng ngọc Gwen: Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Chuẩn Xác + Pháp Thuật hoặc Chuẩn Xác + Cảm Hứng sẽ giúp cô nàng mạnh hơn trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên bảng ngọc Chinh Phục + Áp Đảo nguy hiểm hơn trong giai đoạn cuối trận.

Bảng ngọc Gwen: Chuẩn Xác + Cảm Hứng
Bảng ngọc Gwen: Chuẩn Xác + Áp Đảo

Phép bổ trợ cho Gwen: Tốc Biến + Dịch Chuyển (Top) hoặc Tốc Biến + Trừng Phạt (Rừng).

Cách lên đồ Gwen 

1. Gwen Build AP

Gwen Build theo hướng AP

Băng Trượng Vĩnh Cửu là một trong những trang bị thần thoại tuyệt vời nhất cho Gwen. Ngoài việc cung cấp một lượng lớn máu cùng SMPT, bạn còn có thêm Điểm hồi kỹ năng và kha khá năng lượng. Trên hết, bạn có thể sử dụng khống chế từ trang bị này từ để sử dụng Xoẹt Xoẹt (Q) chính xác hơn.

Giày Thép Gai/Giày Thủy Ngân: Giày Thủy Ngân sẽ là lựa chọn tốt nhất khi đối phương có khá nhiều khống chế, còn Giày Thép Gai được ưu tiên khi đối đầu với nhiều vị Tướng đánh phụ thuộc vào đòn đánh thường nhiều.

Kiếm Tai Ương cho bạn khả năng dồn sát thương trong một combo mạnh mẽ hơn, trong khi Nanh Nashor sẽ gây ra nhiều sát thương hơn nếu có thể thêm một vài hit đánh thường. Nếu phải đối đầu với một đội hình nhiều khống chế và sát thương, hãy mua Kiếm Tai Ương để tối ưu hóa combo trước khi rút lui. Trong trường hợp ngược lại, nếu cảm giác mình có thể sống đủ lâu trong giao tranh để tung ra những đòn đánh thường thì Nanh Nashor sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Động Cơ Vũ Trụ: Trang bị không thể thiếu của Gwen khi cung cấp cho Gwen tất cả những gì mà cô cần, từ Máu, AP, điểm hồi kỹ năng cho đến tốc độ chạy.

Đồng Hồ Cát là trang bị AP để bạn khắc chế nhược điểm chống chịu kém của mình. Là một Đấu Sĩ, Gwen nhiều lúc sẽ phải lao vào đội hình địch mở giao tranh nên sẽ rất cần một trang bị có thể bảo vệ bản thân.

Trượng Hư Vô: Khi đối phương có thêm nhiều kháng phép, bạn sẽ cần trang bị này để gia tăng sát thương trong giai đoạn cuối trận. Đây là trang bị thường lên thứ 4 hoặc thứ 5.

Với trang bị cuối cùng, hãy ưu tiên những trang bị phòng ngự, những trang bị phòng ngự như Mũ Trụ Nguyền Rủa hay Dây Chuyền Chữ Thập. Bạn cũng có thể lên những trang bị cho Tướng Đỡ đòn để tăng khả năng chống chịu.

Ngoài Băng Trượng Vĩnh Cửu, trang bị thần thoại khác thích hợp nhất với Gwen là Quyền Trượng Ác Thần. Ngoài ra, Lưỡi Hái Bóng Đêm cũng là trang bị cân nhắc.

2. Gwen Build Đấu Sĩ

Thực tế, kiểu build AP không thực sự phát huy hết sức mạnh của Gwen vào thời điểm hiện tại. Lúc này, Gwen sẽ được sử dụng hiệu quả hơn và có tỷ lệ thắng cao hơn với lối build Đấu Sĩ, cụ thể như sau:

Gwen Build theo hướng Đấu Sĩ

Cách chơi Gwen

Gwen là một vị Tướng rất yếu trong giai đoạn đầu game. Cô sẽ cần farm nhiều và hạn chế giao tranh cho đến khi đạt ngưỡng sức mạnh ở 2 món trang bị lớn.

Bạn có thể sử dụng đánh thường để hồi lại chiêu cuối. Bạn có thể sử dụng combo R -> Đánh thường -> R thay vì dùng Q vì độ chuẩn xác không cao.

W của Gwen có thể sử dụng để chống lại các kỹ năng ngoài tầm ảnh hưởng của màn sương, thậm chí là chiêu cuối của Jinx và Ezreal. Tuy nhiên, nếu kẻ thù ở trong màn sương thì hắn có thể tấn công được bạn. 

Combo cơ bản cho Gwen

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *