Bảng ngọc Rammus Tốc Chiến và cách lên đồ


Bảng ngọc Rammus Tốc Chiến: Tìm hiểu về lối build mạnh nhát dành cho Rammus trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Chính thức xuất hiện trong bản cập nhật Tốc Chiến 2.2, Rammus đã nhanh chóng trở thành một trong những vị Tướng khó chịu nhất với khả năng quấy phá giao tranh cực kỳ khó chịu. Rammus vị tướng khắc tinh, nổi khiếp sợ của các Xạ thủ, bộ kỹ năng Rammus rất dễ sử dụng nhưng cũng rất khó chịu phù hợp với những người mới chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng vừa trâu, vừa khỏe thì hãy chọn thử chơi Rammus và cảm nhận.

Rammus là một Tướng Đấu Sĩ có thể được sử dụng ở vị trí đi rừng và đôi khi có thể sử dụng ở đường Tà Thần hay thậm chí là Hỗ trợ.

Bộ kỹ năng của Rammus

Cách tăng kỹ năng Rammus

Nội tại:Vỏ Gai

Đòn đánh của Rammus gây thêm sát thương phép, tăng giảm theo Giáp của nó.

Chiêu 1: Quả Cầu Tốc Độ

Rammus hóa thành quả bóng, tăng tốc lăn đến kẻ địch, tông vào chúng gây sát thương và làm chậm. Có thể tái kích hoạt để kết thúc hiệu ứng trước và Quả Cầu Tốc Độ bắt đầu hồi chiêu. Quả Cầu Tốc Độ là kỹ năng vận sức và có thể bị ngắt bởi các phép ngăn tung chiêu.

Chiêu 2: Thế Thủ

Rammus tiến vào thế thủ, tăng mạnh Giáp và Kháng Phép, cường hóa sát thương của Vỏ Gai, và phản sát thương lại các kẻ địch đánh thường vào nó, nhưng nó cũng bị làm chậm đi nhiều. Có thể tái kích hoạt để kết thúc hiệu ứng trước và Thế Thủ bắt đầu hồi chiêu. Dùng Thế Thủ sẽ hủy Quả Cầu Tốc Độ và khiến nó phải hồi lại.

Chiêu 3: Khiêu Khích Điên Cuồng

Rammus khiêu khích một tướng địch hoặc quái bất chấp tất cả tấn công nó. Ngoài ra, nó nhận thêm Tốc độ Di chuyển trong chốc lát, nhưng sẽ kéo dài thêm nếu kích hoạt bất kỳ kỹ năng nào khác.

Chiêu cuối: Động Đất

Rammus sẽ nhảy lên không trung rồi dậm xuống một vùng chỉ định, gây sát thương phép và tạo ra một chấn động trong 4 giây. Chấn động sẽ gây sát thương phép và làm chậm đối thủ 12%, có thể cộng dồn lên 60%.

Bảng ngọc Rammus Tốc Chiến

– Dư Chấn: Không còn lựa chọn nào phù hợp hơn cho Rammus, ngọc siêu cấp này không chỉ tăng thêm một lượng lớn chống chịu mà còn bổ sung thêm sát thương cho bộ kỹ năng của Rammus khi lao vào kẻ thù.

– Yếu Điểm: Bạn có khá nhiều kỹ năng khống chế kẻ thù, và Yếu Điểm sẽ giúp bạn gây thêm nhiều sát thương hơn mà không cần phải lên các trang bị tăng SMPT. 

– Thợ Săn – Khổng Lồ: Tăng thêm một lượng máu mỗi khi tham gia hạ gục, giúp bạn mạnh hơn rất nhiều trong giai đoạn cuối trận.

– Thám Tử: Đây là lựa chọn không thể thiếu nếu bạn sử dụng Rammus đi rừng. Ở vị trí hỗ trợ hay đường đơn, bạn có thể sử dụng Thợ Săn – Thiên Tài.

Phép bổ trợ cho Rammus: Tốc Biến + Trừng Phạt (Đi rừng); Tốc Biến + Thiêu Đốt (Đường Tà Thần hoặc Hỗ Trợ)

Cách lên đồ Rammus Tốc Chiến

3 trang bị quan trọng và luôn được ưu tiên nhất dành cho Rammus là Khiên Thái Dương, Giáp Gai và Giáp Liệt Sĩ. Đây là những trang bị nhằm tăng sức chống chịu hiệu quả và phù hợp nhất với Rammus. Sau đó, người chơi có thể lựa chọn các trang bị tùy theo đối thủ của mình.

Rammus build: Vs Xạ thủ và sát thủ AD
Rammus build: Vs Pháp Sư và sát thủ AP

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *