Bật Mí Cách Sửa Lỗi Unable To Initialize Steam Api, Fix Pes 2020 Unable To Initialize Steam Api

Steam có một phần lỗi riêng, chẳng hạn như lỗi Không thể khởi tạo API Steam. Để khắc phục lỗi này, bạn nên chạy Steam với tư cách quản trị viên và chọn không tham gia chương trình beta.

Bạn đang xem: Lỗi unable to initialize steam api

*
*
*

Hướng đến Cài đặt hơi nước được tìm thấy ở trên cùng bên trái màn hình của bạn. tab Tài khoản > và sau đó thay đổi cài đặt trong tùy chọn tham gia Beta, để KHÔNG AI.Để thoát khỏi Steam hoàn toàn, bạn sẽ cần phải nhấp vào hơi nước ở trên cùng bên trái của màn hình rồi chọn Lối ra.Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ cho phép bạn xem tất cả các quy trình đang chạy trên PC Windows của mình. Thêm chi tiết nút được tìm thấy ở cuối cửa sổ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cần tìm kiếm tất cả các quy trình liên quan đến Steam – Steam.exe, Steam Client Bootstrapper hoặc GameOverlayUI.exe. , Đối với mỗi người trong số họ, hãy nhấp vào Kết thúc quá trình> CóBây giờ bạn có thể khởi động lại nền tảng Steam và thử xem trò chơi có chạy hay không.

Xem thêm: Cách Chơi Master Yi Mùa 11

Một số người dùng đã báo cáo rằng Không thể khởi chạy API Steam lỗi đã được giải quyết sau khi rời khỏi chương trình thử nghiệm Beta.

Ghi chú: Nếu phương pháp này không hoạt động trong trường hợp của bạn, bạn vẫn nên chọn không tham gia các chương trình Beta và đóng tất cả các ứng dụng Steam đang chạy để thử giải pháp tiếp theo.

3. Thử chạy Steam với đặc quyền của quản trị viên

Trong vài trường hợp Không thể khởi chạy API Steam lỗi có thể xuất hiện nếu bạn không có các đặc quyền cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách làm như sau:

Tìm hơi nước tệp thực thi trên PC Windows của bạn, bấm chuột phải vào nó, sau đó bấm vào Tính chấtChọn đồng ý, và sau đó đảm bảo chấp nhận tất cả các cửa sổ bật lên xuất hiện để cấp đặc quyền quản trị viên.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá một số phương pháp tốt nhất để sử dụng khi đối phó với Không thể khởi chạy API Steam lỗi. Hãy nhớ cũng xóa mọi tệp thực thi Steam và trò chơi Steam khỏi cả Tường lửa của Windows và tệp có trong phần mềm chống vi-rút của bạn.

Xem thêm: 5 Ứng Dụng (App) Kiếm Card Điện Thoại Online Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất

Vui lòng cho chúng tôi biết các giải pháp này hoạt động như thế nào đối với bạn bằng cách sử dụng phần bình luận bên dưới.

Mở SteamGo đến Steam> Settings (phía trên bên trái của cửa sổ Steam) Nhấp vào tab Downloads bên dưới Content Libraries, nhấp vào Steam Library Folders Một cửa sổ sẽ mở ra hiển thị các thư mục cài đặt của bạn Đường dẫn mặc định sẽ là C:> Program Files (x86)> Steam> steamapps> commonLàm cách nào để khởi tạo Steam API?

Bạn không thể khởi tạo API Steam theo cách thủ công, tuy nhiên, các bước khắc phục sự cố đầu tiên cần thực hiện sẽ là chạy cả Steam và trò chơi có vấn đề với tư cách quản trị viên. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử các giải pháp khác được hiển thị trong hướng dẫn này.
Bài viết này bao gồm:

Các câu hỏi thường gặp

Các trò chơi Steam được lưu trữ trên Windows 10 ở đâu?
Để tìm thư mục thư viện Steam của bạn, hãy làm theo các bước sau: Mở Steam Đi tới Steam> Cài đặt (phía trên bên trái của cửa sổ Steam) Nhấp vào tab Tải xuống Dưới Thư viện Nội dung, nhấp vào Thư mục Thư viện Hơi Một cửa sổ sẽ mở ra hiển thị các thư mục cài đặt của bạn. đường dẫn sẽ là C:> Program Files (x86)> Steam> steamapps> common

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *