Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi”

Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến đang tỏ ra vô cùng hào hứng và hưng phấn khi thần rừng của Team Flash Liên Quân vào bình luận cà khịa đúng lúc đội tuyển của Bé Chanh đang thất bại.

Như vậy là GameHome của Bé Chanh đã thêm một lần nữa thất bại tại giải đấu Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến. Trước khi vào giải, Bé Chanh từng “gáy” rất to song cho đến giờ, GameHome đã thua hai trận liên tiếp trước những đội tuyển khá mạnh như SBTC Esports và hôm nay là Saigon Phantom.

Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều khiến cho cộng đồng Tốc Chiến bàn tán trong ngày hôm nay cũng liên quan đến thất bại của GameHome nhưng nhân vật chính được nhắc tới không phải là Bé Chanh. Cụ thể, thần rừng của Liên Quân Mobile và Team Flash Liên Quân Mobile là Flash ADC đã vào bình luận đúng vào thời điểm mà Saigon Phantom đang “kết liễu” GameHome của Bé Chanh.

Khi mà Saigon Phantom đang “đập” nhà chính của GameHome và chắc chắn sẽ giành chiến thắng, Flash ADC của Liên Quân Mobile liền bình luận “hay” và đó giống như một lời cổ vũ tinh thần cho Saigon Phantom. Tất nhiên, bình luận dù ngắn nhưng cũng đủ để khiến cho cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến cảm thấy phấn khởi.

Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi” - Ảnh 2.

Bởi lẽ, mặc dù giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân vẫn đang diễn ra nhưng Flash ADC lại có thời gian để theo dõi sát sao tình hình của Icon Series SEA Tốc Chiến khiến cho cộng đồng cảm thấy hứng thú. “Ai rồi cũng sẽ Tốc Chiến thôi” là những bình luận được nhìn thấy nhiều nhất trong buổi chiều ngày hôm nay, sau một pha thả “comment” đến từ thần rừng của Team Flash Liên Quân Mobile.

Nhiều game thủ Tốc Chiến đang hy vọng vào một viễn cảnh ADC sẽ trở thành tuyển thủ của tựa game này. Không phải là chưa từng có trường hợp cựu tuyển thủ Liên Quân trở thành người thi đấu chuyên nghiệp cho Tốc Chiến. Bé Chanh, PS Man và có thể sắp tới là Elly là những trường hợp đã từng thành danh bên Liên Quân và hiện tại đang trong quá trình chinh phục giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh: Tốc Chiến.

Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi” - Ảnh 3.

Do vậy, dòng bình luận tuy ngắn của ADC nhưng lại tạo nên nhiều sự phấn khích cho game thủ Tốc Chiến mà biết đâu viễn cảnh trong tương lai gần sắp tới, thần rừng Team Flash Liên Quân lại trở thành thần rừng Team Flash Tốc Chiến thì sao? Điều đó đâu ai có thể biết trước được.

Ảnh: Internet

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *