Bị dựng chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”, được bao cả “trăm củ”, nữ game thủ chỉ tay dằn mặt đàn em

Thẳng thắn và cá tính, nữ game thủ Tốc Chiến không ngại dằn mặt đàn em khi bị phao tin đồn ảnh hưởng đến danh tính.

Jiny, tên thật là Huỳnh Kha Bích Nhung, nữ game thủ sinh năm 1998. Từng là người chơi của PUBG Mobile, cô nàng là “bóng hồng” duy nhất của giải đấu PUBG Mobile Pro Leagues Vietnam S1 được tổ chức tại Đà Nẵng từ 9/2 – 19/4 năm ngoái. Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại, cô nàng cùng bạn gái Zeros đã trở thành cặp bài trùng” thi đấu ở LMHT: Tốc Chiến.

Tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, kỹ năng chơi game cũng ra gì và này nọ, đồng thời sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình gợi cảm, đặc biệt vòng 1 to tròn, Jiny có được một lượng fan ủng hộ nhất định. Có người yêu mến cũng phải có người chưa hài lòng, vậy nên việc bị nói xấu trong làng game là chuyện không phải điều gì mới lạ.

Tuy nhiên, bị đàn em đặt điều đến mức sai sự thật, có khả năng ảnh hưởng không tốt đến danh dự của mình thì ấy là điều khó chấp nhận với cô nàng. Đó cũng là nguyên nhân của dòng trạng thái đang thu hút fan game của cô:

Bị dựng chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”, được bao cả trăm củ, nữ game thủ chỉ tay dằn mặt đàn em - Ảnh 2.

“Dear em gái, chị không viết rõ tên em nhưng chị  chắc chắn em sẽ đọc được và biết đó là em! Chị với em từ đầu vốn dĩ chả có xích mích gì, chị cũng chỉ làm tròn nhiệm vụ của chị, hà cớ gì em đi đồn đại chị tùm lum vậy cà?”.

Theo đó, nữ game thủ bức xúc vì bị đàn em vừa chỉ trích lẫn đặt điều “Ngồi mát ăn bát vàng”, “Làm thì ít tiền thì nhiều?”, “Được ai đó bỏ ra cho cả trăm củ”. Cuối dòng tâm sự, Jiny tự than phiền: “Ơi là trời, sao cuộc đời tôi toàn có tiếng không có miếng zậy, ớn lạnh thiệt. Sống lương thiện quá người ta toàn phụ mình. Khóccc”.

Bị dựng chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”, được bao cả trăm củ, nữ game thủ chỉ tay dằn mặt đàn em - Ảnh 3.


Chia sẻ thêm với fan của mình, nữ game thủ Tốc Chiến cho biết thêm rằng rất lâu rồi cô nàng mới hành xử “trẩu”’ như vậy, cũng bởi phần vì “không làm gì ai mà cũng bị nói xấu”. Ban đầu, sau khi đăng tus được ít lâu, nghĩ rằng câu chuyện có tính chất drama nên Jiny đã khóa bài viết lại, tuy nhiên sau đó lại mở chế độ về công khai vì quá “cay cú”.

Bị dựng chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”, được bao cả trăm củ, nữ game thủ chỉ tay dằn mặt đàn em - Ảnh 4.

Hiện bài viết vẫn xuất hiện trên Facebook của cô, chứng tỏ những bức xúc của nữ game thủ vẫn chưa được hóa giải.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *