Blog Của Tiencpt – Tạo Usb Boot Với One

Lãng khách sau một thời gian chú ý, thấy rằng cần thiết biên tập lại các tool 1 click đã từng cung cấp cho các bạn. Lần này, Lãng khách gộp tất cả các tính năng 1 click lại làm một công cụ duy nhất gọi là LK Super 1 Click.

Bạn đang xem: Blog của tiencpt

Tính năng:1. Tự động tạo khả năng cứu hộ hệ thống trực tiếp cho HDD hay USB siêu tốc siêu dễ với Hiren’s, Mini Win7 PE, MiniXP, Norton Ghost và tất cả những khả năng khác.2. Tính năng Cài đặt/Gỡ bỏ menu boot cho ổ cứng trong cùng một công cụ. Khi chạy lần đầu sẽ là cài đặt mới. Sau khi đã cài đặt, chạy lại công cụ để gỡ bỏ menu boot, đưa hệ thống về trạng thái ban đầu.3. Tự động nhận diện XP hay Vista/7 để add menu khởi động.4. Tự động nhận diện USB được gắn vào hệ thống và đưa ra đề nghị lựa chọn cho người dùng.5. Tính năng bổ sung file boot.ini cho hệ thống XP bị thiếu.6. Tự động nhận diện phân vùng hệ thống cài XP/Vista/7 để tạo menu khởi động mà không cần sự hỗ trợ từ phía người dùng.7. Tất cả chỉ trong một file .BAT duy nhất.8. Tự động kiểm tra và yêu cầu khởi động dưới quyền Administrator để có thể hoạt động.9. Cung cấp code boot gọn gàng, khi khởi động khả năng tự động phân biệt file ảnh (ISO, IMA) cần khởi động có phân mảnh hay không để khởi động code tương ứng với 1 code duy nhất.10. Menu tùy chọn đẹp, giao diện thân thiện, ngôn ngữ hướng dẫn bằng Tiếng Việt theo từng bước.11. Cung cấp sẵn mặc định Norton Ghost 11.5 siêu gọn để cứu hộ hệ thống bất cứ lúc nào.12. Kèm theo bản Win7 PE FULL tính năng, khởi động nhanh, hỗ trợ tối đa các driver cần thiết. Hình ảnh mượt mà, âm thanh sống động với Windows Media Player tích hợp cùng với trình duyệt Internet Explorer 8.13. Cung cấp bộ công cụ Acronis mạnh mẽ, ưu việt.14. Cung cấp hầu hết các công cụ hệ thống nguyên bản như HĐH bình thường, khiến bạn cảm thấy rất thoải mái, tự tin khi thao tác cứu hộ.

*
*
*

Từ trước tới nay, khi nói về 1 click, các bạn thường được biết tới các công cụ mà người dùng phải hỗ trợ như copy vào phân vùng hệ thống để chạy, phải phân biệt Windows 7 với XP (nhiều công cụ chỉ chạy được trên XP), và nếu gặp Windows 7 có phân vùng cứu hộ Recovery cao cấp ẩn đi trên hệ thống thì công cụ không dùng được, và thậm chí muốn dùng thì các bạn còn nhận được lời đề nghị là làm hiện ẩn phân vùng này lên để copy công cụ vào.

Với LK Super 1 Click, tất cả những bất tiện đó sẽ không còn. Đây là lần đầu tiên Lãng khách cung cấp công cụ tiện ích này, nhằm hỗ trợ các bạn bổ sung menu khởi động cứu hộ cho ổ cứng mọi HĐH với mục tiêu thật đơn giản và thật an toàn cho mọi đối tượng người dùng

*

!

Lãng khách coi đây là một sự đóng góp nho nhỏ về ý tưởng tạo 1 click, để xóa nhòa hoàn toàn ranh giới các bất tiện đang tồn tại ở các công cụ 1 click đang thịnh hành.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Win Xp, Xem Password Wifi Win 7, 8

Menu khởi động có khả năng tùy biến cực dễ và cực cao, mạnh mẽ, linh hoạt.

Cách sử dụng:

Các bạn tải 2 mảnh file nén .RAR và công cụ LK Super 1 Click đính kèm bên dưới bài viết về đặt vào chung một thư mục, tốt nhất là ở Desktop cho dễ thao tác. Sau đó, các bạn click đúp file _LK.part1.rar => kéo thả file 7pe_x86_LK.iso trong cửa sổ WinRAR ra Desktop. Sau đó, chạy công cụ LK1Click.exe, rồi nhập 1 và Enter để tạo USB khởi động, nhập 2 và Enter để tạo menu khởi động trên ổ cứng. Nếu thiếu các file cần thiết, công cụ sẽ báo lỗi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Phần Mềm Portable Chuyên Nghiệp Bằng Thinstall

*

Đã tải lên bằng ImageShack.us

Lưu ý:Khi chạy công cụ LK1Click.exe, Lãng khách để công cụ tự xả nén một số thành phần cần thiết ra cùng thư mục đang chứa công cụ, sau khi xong việc các file hỗ trợ này sẽ được tự động xóa bỏ, các bạn không cần lo lắng

*

.
Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *