BLV Hoàng Luân phán SBTC Esports chỉ đạt hạng 7 tại giải VCS mùa Hè 2021

Sau những biến cố lớn của các thành viên trong đội hình của SBTC Esports, đáng chú ý nhất là việc Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn và Dia1 nhận án phạt treo giò 1 năm do nghi án đi đêm, nhân sự thay thế cũng như chất lượng chuyên môn của đội tuyển này đang là vấn đề nóng được cộng đồng game thủ LMHT tranh luận trong những thời gian gần đây.

Mới đây, bình luận viên Hoàng Luân cũng đã góp tiếng nói về chủ đề này với những nhận định của anh về SBTC Esports khi được người hâm mộ đặt câu hỏi trên kênh stream của anh. Tuy nhận định thẳng thắn, pha thêm chút tiêu cực về SE, đã khiến fan đội tuyển này đứng ngồi không yên, với khả năng “phán ngược” huyền thoại của mình

 

Một câu hỏi đã được gửi đến Hoàng Luân: “Anh nghĩ sao về đội hình tin đồn mùa tới của SBTC: TH – Vincenzo – K1thy1- Celebrity – CBL?”

Xét riêng người đi đường trên TH, bình luận viên Hoàng Luân đánh giá anh chàng này chỉ nằm trong nhóm dưới của VCS. Khi đặt cạnh những cái tên sừng sỏ như Hasmed, Kiaya,… TH tỏ ra hoàn toàn lép vế khi xét đến những gì anh đã thể hiện trong mùa giải vừa rồi.

Cặp đôi đường giữa – đi rừng là Vincenzo – K1thy1, hai tân binh tương đối vô danh và chưa thể hiện được nhiều trong lần thi đấu gần nhất tại vòng thăng hạng VCS.

Niềm hi vọng duy nhất mà người hâm hộ SBTC Esports có thể trông cậy là cặp đôi đường dưới Celebrity và CBL. Kĩ năng cá nhân tốt, kinh nghiệm thi đấu ổn nhưng phong độ quá trồi sụt, đặc biệt là khi bước vào play-off, bộ đôi này chưa bao giờ làm cho fan hâm mộ yên tâm.

 

Và không ngoài dự đoán, với một bộ khung thiếu chắc chắn như vậy, SBTC Esports được Hoàng Luân đánh giá chỉ đạt được hạng… 7 ở mùa giải tiếp theo. Anh còn “khịa” nhẹ vòng play-off duy nhất mà SE có thể góp mặt là vòng play-off 4 đội – tức vòng thăng hạng VCS mùa xuân 2022.

Nhưng trái ngược với phản ứng thông thường khi đội tuyển yêu thích bị đánh giá thấp về mặt chuyên môn, phần lớn các fan của Tam Kê Hội lại tỏ ra… vui mừng khôn xiết. Hoàng Luân từ lâu đã được phong thánh là “Pelu” của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt với khả năng “phán ngược” của mình, đoán ở đâu, trật lất ở đó.

Với nhận định SBTC Esports chật vật ở nhóm cuối bảng, fan của đội tuyển này càng có niềm tin hơn bao giờ hết về việc Tam Kê sẽ cất cánh bay cao khi VCS tiến vào giải đấu mùa Hè.

 

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *