Bộ kỹ năng Tướng mới Gwen LOL


Chi tiết bộ kỹ năng của Tướng mới Gwen – một lựa chọn mới cho vị trí đường trên. Cô là cô đấu sĩ với sức mạnh phép thuật lớn cùng độ cơ động rất đáng gờm.

Ngay sau khi những video giới thiệu về nguồn gốc, lối chơi được công bố, Gwen – Ước Nguyện Giản Đơn đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ thu hút về ngoại hình đậm chất búp bê cũng như mối liên hệ của cô tới Viego và Isolde, bộ kỹ năng của cô cũng nhận được sự quan tâm lớn của các game thủ.

Ngày hôm nay, Riot và Garena cũng đã chính thức giới thiệu toàn bộ các kỹ năng của Gwen. Cô sẽ là đấu sĩ AP với độ cơ động cực cao, có thể sẽ gây mất cân bằng lớn trong game khi xuất hiện.

Nội tại/Ngàn Nhát Cắt

Đòn đánh cơ bản của Gwen gây thêm sát thương phép dựa trên phần trăm máu của bản thân. Nếu mục tiêu chịu đòn đánh thường là Tướng, Gwen sẽ được hồi lại một lượng máu dựa theo % sát thương gây ra.

Q/Xoẹt Xoẹt!

Gwen nhấp kéo cực nhanh và cắt kẻ địch từ hai đến sáu lần, gây sát thương vật lý theo hình nón. Ở mức tối thiểu, Gwen sẽ nhấp kéo hai lần, cộng thêm một lần với mỗi đòn đánh cơ bản mà Gwen đã thực hiện lên đối thủ (tối đa 4 lần cộng thêm, 6 lần tổng). Kẻ địch ở giữa nhát cắt nhận sát thương chuẩn, kết hợp với sát thương phép cộng thêm từ nội tại Ngàn Nhát Cắt.

W/Sương Lam Bất Bại

Gwen triệu hồi Màn Sương bao bọc bản thân trong 5 giây, nhận thêm giáp và kháng phép khi ở bên trong màn sương. Kẻ địch bên ngoài màn sương sẽ không thể chỉ định Gwen hoặc tấn công cô bằng kỹ năng. Màn sương sẽ đi theo Gwen lần đầu tiên cô rời khỏi nó, nhưng sẽ biến mất ở lần sau.

 E/Xén Xén

Gwen lướt về hướng chỉ định và cường hóa đòn đánh, tăng tầm, tốc độ đánh, và sát thương phép trên mỗi đòn trong 4 giây. Tấn công một kẻ địch trong thời gian này hồi lại 50% hồi chiêu của kỹ năng này.

R/Xe Chỉ Luồn Kim

Gwen có thể sử dụng Xe Chi Luồn Kim tối đa đến 3 lần, nhưng cần phải phóng trúng một kẻ địch trong vòng 8 giây để mở khóa lần sử dụng tiếp theo. Mỗi lần tung chiêu Gwen sẽ phóng kim khâu theo một đường thẳng, làm chậm kẻ địch và áp dụng sát thương phép của Ngàn Nhát Cắt.

Lần sử dụng đầu tiên sẽ bắn ra một kim khâu, lần thứ hai sẽ bắn ra ba kim, và lần cuối cùng sẽ bắn ra năm kim, tổng cộng là 9 kim khâu và 9 lần áp dụng sát thương Ngàn Nhát Cắt.

Gwen sẽ chính thức xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản LMHT 11.8.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *