Bộ Phim Hoạt Hình Rồng Đen Siêu Nhắng Nhít Dành Tặng Các Fan Nhân Mùa Halloween

Thật khó để có thể hình dung điều này, khi những nhân vật của Mortal Kombat trút bỏ bộ giáp nặng nề, vẻ ngoài sexy thường thấy, thay vào đó là sự ngộ nghĩnh đáng yêu khi họ chỉ là những đứa trẻ.

Bạn đang xem: Bộ phim hoạt hình rồng đen siêu nhắng nhít dành tặng các fan nhân mùa halloween

*

Vốn là dònggame đối khángđẫm máu nhất trong lịch sử, ngay từ những phiên bản đầu tiên Mortal Kombat series (hay còn gọi là Rồng Đen) luôn được nhớ đếnvới Fatality – Hành Quyết đến rùng cả mình. Thế nhưng chúng ta biết đến những nhân vật trong game cũng là lúckhuôn mặt của họ đã có dấu vết của thời gian,những khuôn mặt dữ dằn và đầy thù hận luôn sẵn sàng cắt tiết đối phương, chứ chưa từng biết tới họ khi vẫn còn là những đứa trẻ “max cute”.

*

Họ trông như thế nào khi chỉ là những đứa trẻ?Youtuber Tedakin đã giải thích được điều này trong đoạn phim mới nhất do nhóm thực hiện và bạn có thể xem lại nó ngay dưới đây:

*

Bộ phim ngay phía trên mang tên Kombat Kids, được làm ra bởi những game thủ đặc biệt yêu thích Rồng Đen và cả hoạt hình. Nội dung kể về các nhận vật của Mortal Kombat trông như thế nào, trước khi họ trở thành những đấu sĩ, những kẻ khát máu như ta thường thấy. Nghĩ đến việc những nhân vật kiểu:Muppet Babieshay những trò quậy phá tưng bừng trongCông viên Phía Namsẽ được đem vào Rồng đen là bạnđã không nhịn được cười.Nếu bạn cảm thấy hứng thú với phiên bản ngộ nghĩnh và đáng yêu này sau những trận chiến máu me tung tóe căng thẳng, hãy tận hưởng nó!

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:

*

Từ khóa: nhân vật, đáng yêu, mortal kombat, bộ phim, cổng thông tin game, game đối kháng, tin giải trí, dữ dằn
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Bình luận (0)

Xem thêm: Red Dead Redemption 2 Tải về Red Dead Redemption Ii cho Windows

Đăng nhập
Gửi bài viết
Xem 5 bình luận tiếp theo

Tin đọc nhiều

Trang người hâm mộ

*

MẠNG XÃ HỘI:

Xem thêm: Mc Viết Tắt Của Từ Nào? Mc (Người Dẫn Chương Trình) Là Gì

vietnamnet.vn

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *