Bom tấn đối kháng LMHT chính thức thử nghiệm kín trong tuần này, ngày ra mắt đã cận kề?

Project L được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, đây thực tế là một dự án đã được Riot Games ấp ủ từ năm 2016, khi hãng này quyết định mua lại Radiant Entertainment, một studio game của Mỹ đã phát triển trò chơi đối kháng “Rising Thunder”.

Tom Cannon – Nhà sáng lập Radiant Entertainment, hiện tại cũng chính là trưởng dự án game đối kháng của Riot Games. Tháng 6 năm ngoái, Tom tiếp tục hé lộ thêm một số thông tin về quá trình phát triển Project L, song song với thông báo tuyển dụng nhân sự cho dự án này.

Và có vẻ như đến thời điểm hiện tại, Project L về cơ bản đã hoàn thiện phần gameplay, và bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm. Thông tin này được cung cấp bởi một YouTuber có nick-name TheSkilledRoy, khi anh này cho biết mình đã nhận được thư mời của Riot để tham gia thử nghiệm ngoại tuyến sản phẩm Project L.

Được biết, buổi thử nghiệm đầu tiên sẽ được diễn ra vào cuối tuần này tại trụ sở Riot nằm ở Los Angeles, Hoa Kỳ. Khách mời là các nhà sáng tạo nội dung game (Content Creator) cùng các game thủ nổi tiếng trong lĩnh vực game đối kháng, với số lượng khoảng 25 – 35 người.

Bom tấn đối kháng LMHT chính thức thử nghiệm kín trong tuần này, ngày ra mắt đã cận kề? - Ảnh 2.
Bom tấn đối kháng LMHT chính thức thử nghiệm kín trong tuần này, ngày ra mắt đã cận kề? - Ảnh 3.

Buổi thử nghiệm sẽ diễn ra hoàn toàn bí mật, và khách mời tham dự sẽ phải ký một cam kết bảo mật về việc không tiết lộ thông tin về sản phẩm này trên các phương tiện truyền thông. Động thái này là một dấu hiệu cho thấy Riot Games dường như đã chuẩn bị cho hành trình ra mắt siêu phẩm mới của mình, và nhiều khả năng Project L sẽ được trình làng ngay trong năm 2021 này.

Bên cạnh Project L, một tựa game MMORPG (Nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) mang chủ để LMHT cũng đang được Riot Games phát triển, nhưng chưa hẹn ngày công bố. Trong số những dự án bom tấn được trình làng vào năm 2019 nhân dịp sinh nhật 10 năm LMHT, chỉ còn 2 tựa game này là chưa được ra mắt.

Trong đó, tựa game nhập vai LMHT được đồn đoán sẽ là tác phẩm pha trộn từ nguồn cảm hứng mang tên World of Warcraft cùng lối chơi ARPG (nhập vai hành động hiện đại).

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *