Booyah! live Nền tảng livestream dành cho game thủ mới ra mắt tại Việt Nam

Vào ngày 01/07/2021, nền tảng livestream mang tên Booyah! live chính thức được ra mắt. Mục tiêu của Booyah! live là tạo ra sân chơi lớn cho cộng đồng game thủ Việt với các tính năng và nội dung vô cùng phong phú, mang lại trải nghiệm thú vị nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thể thao điện tử trong và ngoài nước.

Dù cái tên có liên quan đến tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng tại Việt Nam – Free Fire, nhưng Booyah! live cũng mang đến cho người dùng những nội dung phong phú của rất nhiều tựa game hot khác như: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online 4,… Người dùng có thể dễ dàng kết nối với các tài khoản game để nhận được những phần quà trực tiếp trong tủ đồ, nhận quà tặng từ việc làm nhiệm vụ hàng ngày, xem streamer yêu thích hoặc theo dõi các sự kiện showmatch, tournament giải đấu Esports được tổ chức liên tục trên nền tảng Booyah! live.

Booyah! live Nền tảng livestream dành cho game thủ mới ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đối với streamer – những người muốn kiếm thêm thu nhập từ nền tảng, hiện tại Booyah! live đã cho phép livestream trên điện thoại iOS, Android và PC thông qua các phần mềm hỗ trợ livestream như OBS, Xplist. Thêm một tính năng đặc biệt giúp cho streamer có thể lưu giữ những khoảnh khắc đỉnh cao, highlight buổi trực tuyến của mình bằng những clip ngắn để có thể chia sẻ cùng bạn bè và giới thiệu bản thân tới nhiều người hơn.

Booyah! live Nền tảng livestream dành cho game thủ mới ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Rất nhiều tên tuổi trong làng streamers đã bắt đầu chia sẻ những trải nghiệm đầu tiên của mình tại Booyah! live như AS Mobile, Flash ADC, Hạ Mi, BLV Hoàng Luân,…. Được biết Booyah! live cũng sẽ đồng hành cùng đội tuyển HEAVY Free Fire và FLASH Liên Quân Mobile tại các giải đấu mà 2 đội này tham gia.

Booyah! live Nền tảng livestream dành cho game thủ mới ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Với cộng đồng game thủ Việt đông đảo từ các tựa game, cùng hệ thống sự kiện giải đấu thể thao điện tử chất lượng, chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, Booyah! Live hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi hàng đầu dành cho các game thủ.

Booyah! live Nền tảng livestream dành cho game thủ mới ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nếu bạn là một trong những game thủ chân chính thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ Booyah! live – nền tảng phát trực tuyến mới nhất.

Ứng dụng hiện đã có mặt trên iOS và Android, cùng tải và trải nghiệm nhé.

Tải ngay tại: https://booyah.onelink.me/QhNz/nhanquafree

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *