Bug lạ khiến Corki bị lộ diện vị trí khi sở hữu Hàng Tiếp Tế

Một trong những bug nghiêm trọng ảnh hưởng tính cân bằng của Tốc Chiến đã xuất hiện, lần này là đối với tướng Corki.

Phi Công Quả Cảm – là một trong những vị tướng thuộc tộc Yordle vừa ra mắt Tốc Chiến vào sự kiện tháng 2. Với bộ kỹ năng mạnh mẽ, Corki là một trong những vị tướng có lối chơi đa dạng, hoàn hảo với khả năng cấu rỉa và áp sát, dồn sát thương cực tốt từ bộ kỹ năng của mình.

Tốc Chiến: Bug lạ khiến Corki bị lộ diện vị trí khi sở hữu Hàng Tiếp Tế

Nội tại của Corki là một nội tại kép. Đầu tiên, nó cho phép hắn ta hoá sát thương công kích cơ bản thành sát thương phép. Tiếp theo đó nó còn cung cấp một món Hàng Tiếp Tế mỗi vài phút. Tuy nhiên mới đây theo một số người chơi Tốc Chiến, chính món Hàng Tiếp Tế này lại đang gặp một bug chết người khiến Corki dễ dàng bị lộ diện.


Tốc Chiến: Bug lạ khiến người chơi “địa hàng” được tướng đối phương!

Được biết, người chơi đối phương có thể thấy khi nào Corki lấy gói hàng khi nhìn trên bản đồ (gói hàng sẽ biến mất). Ngay sau đó, lỗi hiễn thị đám lửa từ đuôi máy bay của Phi Công Quả Cảm sau khi đã lấy Hàng Tiếp Tế sẽ hiện ra. Đốm lửa vẫn sẽ hiển thị và di chuyển trong khu vực sương mù, khiến cho người chơi đối phương dễ dàng đoán được hướng đi của Corki, ảnh hưởng nặng đến tính chất công bằng của Tốc Chiến.

Tốc Chiến: Bug lạ khiến Corki bị lộ diện vị trí khi sở hữu Hàng Tiếp Tế
Đốm lửa sẽ xuất hiện ngay sau khi Hàng Tiếp Tế biến mất (đã được Corki lấy)
Tốc Chiến: Bug lạ khiến Corki bị lộ diện vị trí khi sở hữu Hàng Tiếp Tế
Và đốm lửa sẽ hiển thị hướng di chuyển dựa trên hướng đi của Corki
Tốc Chiến: Bug lạ khiến Corki bị lộ diện vị trí khi sở hữu Hàng Tiếp Tế
Điều này sẽ gây nguy hiểm cho Corki đáng kể

Việc để đối phương biết được vị trí của mình là cực kỳ nguy hiểm, thậm chí sẽ còn nguy hiểm hơn với Corki khi đa phần món Hàng Tiếp Tế thường được người chơi sử dụng mỗi khi cố tình đảo đường, gank lane hỗ trợ đồng đội. Bug đốm lửa từ món Hàng Tiếp Tế sẽ là một cảnh báo sớm đối với đội hình đối phương, gây nguy hiểm trong giao tranh nếu đối phương bắt bài được.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *