Bug lạ khiến người chơi “địa hàng” được tướng đối phương!

Cộng đồng Reddit được một phen tranh luận khi phát hiện bug lạ trong quá trình chọn tướng trong Tốc Chiến.

Tốc Chiến vẫn còn là một tựa game mới, và tất nhiên đâu đó là những bug ngẫu nhiên đôi khi xuất hiện một cách lạ lùng trong quá trình người chơi trải nghiệm. Mới đây trên diễn đàn Reddit, cộng đồng lại được một phen náo loạn khi có thành viên phát hiện ra bug khiến anh nhìn được đối phương muốn chọn tuóng gì trong một trận đấu Xếp Hạng.

Tốc Chiến: Bug lạ khiến người chơi

Điều đáng nói, đó là một trận đấu xếp hạng, và ở trận đấu xếp hạng thì Riot Games sẽ che đi thông tin của phe đối phương cho tới khi đã chắc chắn khóa tướng. Điều này nhằm đảo bảo tính công bằng nhất, tránh trường hợp bắt bài, chọn tướng có khả năng trên kèo nhằm gây khó dễ cho người chơi phía đối diện.

Tốc Chiến: Bug lạ khiến người chơi

Ấy vậy mà Bug lạ trên đã khiến người chơi kia nhìn thấy được cả “dự định” của đối phương. Nhìn vào tấm ảnh và xem ở vị trí người chơi thứ 3 và 4 bên kia, họ vẫn đang do dự và có ý định chọn Malphite và Vayne cho vị trí Xạ Thủ hoặc Đường Baron.

Đây là một vấn đề lớn, khi bên phía team xanh có thể nhìn được lượt chọn của đối phương và chọn ngược lại các tướng có khả năng khắc chế được Malphite và Vayne, chẳng hạn như Fiora hoặc Ezreal. Gây nên sự thiếu công bằng trong những trận đấu Xếp Hạng.

Tốc Chiến: Bug lạ khiến người chơi
Giao diện chọn tướng đi Rank đúng phải là thế này, bạn không thể nhìn thấy được tướng đối phương nếu họ chưa chọn!

Hiện tại Riot Games vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận bug này, tuy nhiên dựa trên những bình luận Reddit, có khá nhiều người đã gặp qua và một số cũng đã tận dụng để chọn các vị tướng có khả năng khắc chế tốt nhằm tạo lợi thế trong trận đấu Xếp Hạng.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *