Các giải đấu eSports được đưa tin trên VTV, “bữa cơm” gia đình của các game thủ bỗng ngon hơn

Các tựa game yêu thích lại lên thời sự VTV dưới góc nhìn tích cực, chắc chắn sẽ khiến các game thủ được “phổng mũi” trước bố mẹ.

Trong bản tin VTV24 vừa được phát sóng ngày hôm qua, VTV đã đăng tải thông tin về “Sức hấp dẫn từ các giải đấu thể thao điện tử“.

Theo đó, với việc 8 bộ môn thi đấu thể thao điện tử vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chính thức ban hành trong danh mục môn thể thao thi đấu trong SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Thì cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng thích thú trước danh sách này, khi các môn thể thao điện tử thi đấu chuyên nghiệp này là các trò chơi ưa thích của họ. Ngày càng nhận được sự quan tâm lớn, các sự kiện thể thao điện tử eSport đang từng bước chứng minh sức hấp dẫn của mình.

Ở phần bình luận của video, cộng đồng game thủ hết sức vui mừng khi rốt cuộc sau một loạt những phóng sự về tác hại của chơi game thì giờ đã xuất hiện một vị cứu tinh đích thực :

Cơm hôm nay ngon rồi.

Nội dung phóng sự quá hay.

Về bật max volume lên cho gia đình nghe.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhìn chung kết Free Fire được đầu tư hoành tráng, cộng đồng LMHT tự ví mình như “con ghẻ”

Sự đầu tư này được xem là cần thiết khi mà các môn thể thao điện tử đang ngày càng trên đà phát triển, ở Việt Nam thì trước tiên là Liên Minh Huyền Thoại, sau đó lần lượt lan sang các bộ môn khác như Liên Quân hay Free Fire. Mới đây, LMHT: Tốc Chiến vừa ra mắt không lâu cũng có cho mình một slot thi đấu trong SEA Games sắp tới chứng tỏ sự phát triển thần tốc của ngành eSports tại Việt Nam.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *