Cách Bắt Pokémon Huyền Thoại Trong Pokémon Go / Làm Thế Nào Để

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield kì này sẽ là cách bắt bộ ba Pokemon chim Huyền thoại – Legendary Birds bao gồm Moltres, Zapdos và Articuno.

Bạn đang xem: Cách bắt pokémon huyền thoại trong pokémon go / làm thế nào để

*

Pokemon Sword and Shield Expansion Pass Phần 2 – Crown Tundra đã chính thức ra mắt, bản DLC này cũng đồng thời mang rất nhiều Pokemon huyền thoại mạnh nhất từ các phiên bản game Pokemon trước đó quay lại. Nổi bật nhất có lẽ phải nói đến bộ ba Pokemon chim huyền thoại Moltres, Zapdos và Articuno.

Bộ ba Chim huyền thoại này chính là bộ ba Pokemon huyền thoại đầu tiên được dẫn đầu bởi Lugia trong Gen I. Đến với Gen VIII – Pokemon Sword and Shield, Moltres, ZapdosArticuno đã được nâng cấp thành dạng Galarian. Dù vẫn còn chung hệ Flying nhưng Ability và hệ thứ 2 của chúng đã được đổi mới hoàn toàn!

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield: Cách bắt bộ ba Legendary Birds

Vì bộ ba Legendary Birds này chỉ xuất hiện trong DLC Pokemon Sword and Shield nên tất nhiên điều đầu tiên là bạn cần phải sở hữu sẵn DLC Pokemon Sword and Shield Expansion Pass rồi!

Xem chi tiết: DLC Pokemon Sword and Shield Expansion Pass là gì!

Để bắt được bộ ba chim huyền thoại, bạn sẽ đến Giường khổng lồ, đi về hướng Nam.

*

Chạy dọc theo lối mòn dẫn tới Hồ Ballimere, bạn sẽ thấy một cây to rực rỡ ngay trên đồi, nơi đó chính là Đồi cây Dyna. Một khi bạn đặt chân tới đó, bộ ba chim huyền thoại sẽ xuất hiện và tấn công lẫn nhau. Khi nhận ra bạn đang ở đó, chúng sẽ bỏ đi đến các khu vực khác nhau để bạn tìm và thu phục.

Xem thêm: Hackbot Hacking Game Gate Zing Vtc Vcoin, Hack Thẻ Cào Viettel, Mobifone, Vina

Lưu ý: Bạn không cần phải hoàn thành cốt truyện mới có thể bắt chúng nhưng tất cả chúng sẽ là Lv 70 khi bạn gặp. Trong khi những Pokemon thông thường khác chỉ hiện ra khi bạn tới gần thì với bộ 3 chim huyền thoại này, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng từ xa.

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield – Cách bắt Galarian Articuno

*

Hệ: Psychic – Bay

Có khả năng: Cạnh tranh

Tấn công: Bão, Cắt giảm tâm lý, Thay đổi tâm lý, Ánh sáng đóng băng

*

Galarian Articuno sẽ bay vòng quanh Wild Area tại Crown Tundra và đậu tại vách đá ở Snowslide Slope. Một khi bạn đến gần, Articuno sẽ phân thân ra làm ba và bạn cần tìm đúng bản thể thật của nó. Hãy để ý chuyển động ở đuôi, bản thật sẽ có chút khác biệt so với 2 bản còn lại.

Nếu bạn chọn nhầm bản giả, Articuno sẽ bỏ đi nên hãy nhớ luôn luôn Save Game trước để đề phòng nhé!

Cách bắt Pokemon huyền thoại Galarian Zapdos

*

Hệ: Chiến đấu – Bay

Có khả năng: Khiêu khích

Tấn công: Cốt truyện khó chịu, Cú đấm hút, Bão tố, Phẫn nộ dữ dội

*

Galarian Zapdos sẽ chạy bạt mạng vòng quanh Wild Area tại vùng chính của Galar. Nếu bạn bay đến Meetup Spot tại Wild Area, bạn sẽ thấy Zapdos ngay gần đó. Việc của bạn là chạy theo đế bắt hoặc đến khi nào nó chịu dừng lại thì thôi.

Xem thêm: Ninja School Hack – Use Our Ninja School Online Hack

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield – Cách bắt Galarian Moltres

*

Hệ: Bóng tối – Bay

Có khả năng: Berserk

Tấn công: Mũi khoan, Đảo chiều, Năng lượng tập trung, Cú đá nguy hiểm

`

*

Bạn sẽ thấy Galarian Moltres đang bay lượn trên biển tại Wild Area của Isle of Armor ngay khi ra khỏi trạm xe. Vì Moltres sẽ bay vòng quanh và chắc chắn có xuất hiện trước dojo nên bạn chỉ cần chờ sẵn tại đó là được. Nếu bạn đứng trước mặt Moltres, nó sẽ lao ngay xuống tấn công và trận chiến bắt đầu ngay!

Còn nếu bạn vẫn yêu thích hình dạng Kantonian của bộ ba này? Đừng lo, bạn vẫn có thể thu phục được chúng thông qua Dynamax Adventure như những Pokemon huyền thoại khác như Mewtwo, Kyogre, Groudon v.v…

*

Mong rằng Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield kì này sẽ giúp ích cho những bạn đang tìm kiếm bộ ba chim huyền thoại Gen I. Hãy luôn luôn nhớ rằng, phải save game trước khi bắt đầu trận đấu với Pokemon huyền thoại và nhớ mua đủ Pokeball nhé! Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *