Cách Bỏ Dòng Chữ Produced By An Autodesk Student Version, Bỏ Chữ Produced By

Autocad chắc hẳn là một phần mềm quen thuộc và không thể thiếu đối với những ai tiếp xúc với lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế. Trong quá trình sử dụng Autocad, bản vẽ xuất ra có xuất hiện nhãn dùng để đánh dấu bản quyền của ứng dụng. Vậy cách bỏ dòng chữ produced by an autodesk student version là gì? Hãy cùng https://sumuoi.mobi/ tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ dòng chữ produced by an autodesk student version

Dòng chữ produced by an autodesk student version xuất hiện trên bản vẽ autocad

Nguyên nhân

Khi bạn sử dụng phần mềm autocad miễn phí trong vòng 3 năm, các bản vẽ bạn xuất ra thường xuất hiện dòng chữ produced by an autodesk student version, nguyên nhân là do autocad đánh dấu bản quyền đối với sản phẩm của mình, chứng minh rằng đây là một bản vẽ không sử dụng phần mềm thương mại để thiết kế.

Autocad bản miễn phí 3 năm thường chỉ được sử dụng với mục đích là phục vụ cho công việc học tập của học sinh, sinh viên. Đối với công việc, thường kiến trúc sư và kỹ sư sẽ mua phần mềm để việc thiết kế được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vẫn có cách bỏ dòng chữ produced by an autodesk student version để giảm bớt rắc rối trong quá trình xuất bản vẽ.

Cách bỏ dòng chữ produced by an autodesk student version

Tiếp theo, sumuoi.mobi sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách bỏ dòng chữ produced by an autodesk student version.

Bước 1: Khi bạn mở bản vẽ lên, bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại như hình dưới, hãy nhấn chọn continue.

*

Hộp thoại xuất hiện khi mở bản vẽ

Bước 2: Sau khi xuất hiện bản vẽ, bạn sẽ nhìn thấy những dòng chữ xuất hiện ở những vị trí như hình dưới.

*

Dòng chữ cảnh báo phần mềm không thương mại

Bước 3: Chọn Save as và lưu dưới định dạng *.dxf.

*

Lưu dưới định dạng như hình

Bước 4: Tắt file cũ đi và mở lại file vừa được lưu, bạn sẽ nhìn thấy một bản vẽ mới đã được xóa bỏ dòng chữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Wandriver, Hướng Dẫn Cài Wandriver (Easy Driver Packs)

*

Bản vẽ mới

Sơ lược về Autocad

Autocad là một phần mềm với các tính năng soạn thảo bản vẽ 2D và 3D, chuyên được dùng để phác thảo bản thiết kế và các bản vẽ kỹ thuật, thường được nhìn thấy trong các ngành xây dựng và kiến trúc.

Autocad được ứng dụng như thế nào?

Autocad có những ứng dụng vô cùng quan trọng trong thực tế cuộc sống, những ngành, nghề khác nhau.

Thiết kế ô tô

Ô tô là một thiết bị đòi hỏi sự chuẩn xác trong thiết kế và số liệu kỹ thuật vô cùng nhiều. Chính vì thế, việc sử dụng autocad sẽ giúp cho bản vẽ thiết kế mẫu sản phẩm cùng với bản vẽ kỹ thuật của bảng mạch, động cơ ô tô được nhanh chóng và có sự chính xác tuyệt đối.

Kiến trúc

Như đã đề cập từ trước, bản vẽ autocad rất thường được nhìn thấy trong lĩnh vực kiến trúc. Autocad là công cụ quen thuộc và vô cùng cần thiết đối với các kiến trúc sư. Các bản vẽ kế hoạch của những công trình xây dựng cần được thiết kế một cách hoàn hảo và chuẩn xác đến từng chi tiết trước khi đưa vào thi công. Autocad sẽ giúp kiến trúc sư lên kế hoạch bằng bản vẽ 2D và 3D, bên cạnh đó là bản vẽ kỹ thuật chi tiết về trọng lượng và khối lượng.

Ngành vũ trụ

Không gian vũ trụ là lĩnh vực tiếp theo không thể thiếu sự góp mặt của autocad. Việc sản xuất các tên lửa, vệ tinh và máy bay là những công việc được đầu tư rất nhiều vốn, chính vì vậy mà các số liệu kỹ thuật đòi hỏi sự hoàn hảo đến từng con số. Những kỹ sư không thể tính toán bằng tay để cho ra bản vẽ kế hoạch đạt yêu cầu, và autocad sẽ là công cụ vô cùng hữu ích đối với lĩnh vực này.

Thiết kế nội thất

Những nhà thiết kế nội thất sẽ sử dụng autocad để cho ra các bản vẽ kỹ thuật chi tiết về vật dụng nội thất trong gia đình, sau đó trình bày với khách hàng trước khi bước vào thi công.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Ứng Dụng Owncloud Là Gì ? Tìm Hiểu Về Owncloud Owncloud Là Gì

Như vậy là với các chia sẻ trên của sumuoi.mobi, chắc hẳn là các bạn đã nắm rõ cách bỏ dòng chữ produced by an autodesk student version rồi đúng không nào? Nếu còn những thắc mắc liên quan đến autocad, hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *