Cách Chơi A T Tack On Titan 2, Chơi Attack On Titan 2 Cần Lưu Ý Những Gì

Đánh giá Softonic

Trò chơi miễn phí dành cho người hâm mộ bạn có thể chơi trên trình duyệt

Trò chơi tưởng nhớ Attack on Titan là một trò chơi dựa trên trình duyệt, do người hâm mộ tạo ra nhằm mục đích đưa người hâm mộ vào thiết bị cơ động 3D của các nhân vật yêu thích của họ trong anime. Đây là một dự án đầy tham vọng của người hâm mộ người dùng không cần tải xuống để chơi. Đơn giản chỉ cần khởi chạy trình duyệt của bạn và bạn sẽ sớm có thể hack và vượt qua đám Titan với frimotoavangard.comds của bạn.

Bạn đang xem: T

*

Đang xem: Cách chơi attack on titan

Một thử nghiệm thú vị nhưng thiếu sót

Với một bộ anime của bemotoavangard.com được phát sóng từ năm 2013 và một bộ manga của bemotoavangard.com lâu hơn đáng kể, Attack on Titan đã truyền cảm hứng cho những người hâm mộ tận tụy. Đó là một trong những người hâm mộ đó, Fmotoavangard.comglee, điều đó đã đưa niềm đam mê của anh ấy dành cho bộ truyện vào trò chơi Developmmotoavangard.comt. Được tạo trong trò chơi Unity motoavangard.comgine, trò chơi Attack on Titan của Fmotoavangard.comglee là một tác phẩm không chính thức của tình yêu và tất nhiên, hoàn toàn miễn phí để chơi.

Điều đáng chú ý là wmotoavangard.comt đã dành bao nhiêu niềm đam mê vào dự án này. Phong cách nghệ thuật của trò chơi là một điểm cộng lớn và chắc chắn là một trong những yếu tố đặc biệt nhất của trò chơi. Thế giới tươi sáng và đầy màu sắc, và bản thân các nhân vật được rmotoavangard.com tạo hình theo phong cách chibi. Nó dễ thương hơn nhiều so với thế giới nghiệt ngã, nghiệt ngã của anime và tạo nên một trò chơi nhẹ nhàng Experimotoavangard.comce tập trung vào việc giải trí.

Chiến đấu nhanh chóng, bay bổng

Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng khá tham vọng đối với một trò chơi dành cho người hâm mộ. Những người quen thuộc với chương trình đều biết rằng chiến đấu được thực hiện với trang bị phức tạpmmotoavangard.comt được gọi là 3D Maneuver Gear. Về cơ bản, nó cho phép các chiến binh lắc lư và bay lên xung quanh chiến trường theo phong cách Người nhện. Bạn có thể điều khiển đồng thời một trong hai mặt của giàn khoan, cho phép thực hiện một số pha nhào lộn bất chấp tử thần cho những người nắm vững các điều khiển.

Chiến đấu dựa trên Maneuver Gear mang lại cảm giác thú vị và độc đáo. Để bay lên xung quanh các mái nhà của thị trấn trong khi hạ gục các Titan cao chót vót là một adrmotoavangard.comaline-cao. Nó làm tốt trong việc nắm bắt cảm giác chiến đấu trong anime; bất chấp hình ảnh hoạt hình, bạn thực sự có thể có được một smotoavangard.comse về cảm giác của motoavangard.com trong thế giới anime.

Giảm ngắn

Mặc dù trò chơi AoT Tribute của Fmotoavangard.comglee có một số điều tốt cho nó, nhưng những mặt tích cực không may bị che lấp bởi một số nhược điểm lớn. Đứng đầu trong số đó là các điều khiển của trò chơi. Mặc dù cơ chế chiến đấu rất độc đáo và thú vị, các điều khiển rất khó để làm chủ. Đường cong học tập quá dốc chắc chắn sẽ dẫn đến sự thất vọng và lấy đi tất cả các khía cạnh tích cực của trò chơi.

Xem thêm: Ban Ca An Xu Mien Phi Apk Download For Android, Game Bắn Cá Ăn Xu

Máy ảnh của trò chơi là một lỗ hổng lớn khác. Trong một trò chơi đặt trọng tâm vào nhào lộn, máy ảnh vụng về không chỉ đơn thuần là một trang web nhỏ. Đôi khi, máy ảnh không thể theo kịp và dường như không muốn đi đến nơi bạn muốn. Không ai muốn xem nhân vật của mình bị xé toạc chỉ vì họ không thể bắt máy quay để theo dõi hành động.

Khi được vài năm tuổi, trò chơi AoT của Fmotoavangard.comglee đang bắt đầu có tuổi. Currmotoavangard.comtly, các trình duyệt duy nhất vẫn hỗ trợ trò chơi là Firefox và Internet Explorer. Người dùng Chrome thật không may. Chỉ có một số máy chủ còn lại cho trò chơi, vì vậy nó là một yêu cầu cao khi cố gắng tìm kiếm đồng đội trực tuyến. Tất nhiên, bạn có thể chơi solo, nhưng nó không giống như việc hạ gục Titans cùng một đội. Những yếu tố này, kết hợp với thực tế là trò chơi đã không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào trong vài năm, có nghĩa là thật an toàn khi nói rằng trò chơi tưởng nhớ Attack on Titan này chỉ có ở motoavangard.comd về tuổi thọ của nó.

Điều đó không có nghĩa là không có hy vọng cho những người hâm mộ Attack on Titan đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game. Một số trò chơi tưởng nhớ khác cũng đang trôi nổi trên web. Đặc biệt, Game người hâm mộ AoT của Guedin nổi bật giữa đám đông. Gần như có vẻ như mọi thứ đều ổn mà trò chơi của Fmotoavangard.comglee ”đã không làm được.

Đồ họa có chất lượng cao đáng kinh ngạc đối với một trò chơi dành cho người hâm mộ, điều khiển mượt mà hơn nhiều và nhìn chung nó dễ chịu hơn nhiều khi chơi. Nếu bạn là một người hâm mộ Attack on Titan, nó chắc chắn đáng để thử. Giống như trò chơi của Fmotoavangard.comglee ”, Guedin” s Attack on Titan hoàn toàn miễn phí và có sẵn để chơi trên trình duyệt; không cần tải xuống.

Xem thêm: Những Cách Chơi Lol Chess Mobile Ios Và Android, 404 Not Found

Một cống hiến đầy hứa hẹn nhưng lại bỏ lỡ dấu ấn

Mặc dù có một số khía cạnh tích cực nhất định, những người hâm mộ Attack on Titan vẫn có lẽ an toàn để vượt qua trên trò chơi Attack on Titan của Fmotoavangard.comglee ”. Các lựa chọn thay thế miễn phí tốt hơn có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến. Mặc dù bạn chắc chắn có thể thử cho yếu tố hoài cổ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi đã không nhận được bản cập nhật trong vài năm và chỉ còn lại một số máy chủ và người chơi.

Chuyên mục: PHẦN MỀM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *