Cách Chơi Aoe Online Trên Garena Plus Và Mạng Lan Win 10, Cách Chơi Aoe Online Trên Garena Mới Nhất 2018

Trước đây chúng ta có thể chơi đế chế AOE Online trên mạng internet cùng bạn bè bằng Garena Plus hoặc sau đó là Lan Games. Nhưng từ cuối 2019 Garena đã chính thức ngừng hoạt động ứng dụng này. Bắt đầu từ 2020 game thủ có thể chơi đế chế Online bằng phần mềm GTV Plus. Trong bài viết này motoavangard.com sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt và cấu hình dễ dàng, tạo phòng, show mạng…

Cách chơi đế chế Online 2020 bằng GTV Plus

GameTV Plus là nền tảng chơi game thuần Việt tương tự như Garena, hỗ trợ kết nối các game offline để có thể chơi online trên toàn thế giới, trong đó có game đế chế – AOE. Đây là ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, tiến hành cài đặt đơn giản và hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành khác nhau.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi aoe trên garena

Trong trò chơi, phần mềm có tốc độ kết nối nhanh, ổn định, hạn chế tình trạng giật, lag, mất kết nối mạng. Hỗ trợ người chơi chát room, trò chuyện với bạn bè, đồng đội. Ngay sau khi ra mắt, GameTV Plus nhận được sự quan tâm từ các game thủ Việt. Hiện nay, ngay cả Garena và LAN Games đã không còn hỗ trợ game Đế chế nữa. Vì vậy GameTV Plus trở thành ứng cử viên hàng đầu.

Bạn đang xem: Cách chơi aoe online trên garena plus

Hướng dẫn tải và cài đặt GTV Plus

Download phiên bản GTVPlus.exe mới nhất: Tại Đây.

Lưu ý: Phần mềm yêu cầu máy tính phải cài đặt Net Framework 4.5 trở lên.– Nếu không sẽ báo lỗi và yêu cầu Reboot (Khởi động lại). Bạn khởi động lại máy và cài lại sẽ được.

Đăng ký tài khoản GTV Plus

Bạn có thể bấm vào nút đăng ký trên giao diện cửa sổ chính của phần mềm GameTV Plus để đăng ký, hoặc có thể đăng ký bằng cách vào trang gametvplus.com hoặc gametv.vn.

Cài đặt đường dẫn cho AOE

Bước 1: Khi tải về xong các bạn chạy cài đặt bình thường, khi cài xong các bạn tạo tài khoản mới rồi đăng nhập vào, nếu đã có tk rồi thì các bạn đăng nhập vào bình thường.

Xem thêm: Nhan Sắc Diễn Viên Thu Quỳnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Như Quỳnh (Ca Sĩ)

Bước 2: Chọn Chiến Game.Bước 3: Chọn Age of Empires.

Bước 4: Các bạn chọn 1 room bất kì còn trống để vào.

Bước 5: Để cài đường dẫn aoe, nhấn Khởi Động để hệ thống tự động tải aoe chuẩn về cho bạn.– Khi hệ thống tải xong các bạn nhấn Khởi Động là có thể vào game chiến bình thường rồi.

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Tsk Là Gì ? Tsk Nghĩa Là Gì

Lỗi đã ngừng hoạt động win 7

Các bạn xóa (uninstall) Net Framework đang dùng đi rồi tải lại Net Framework 4.5 và cài đặt lại. Link dowload: Tại Đây.

Chuyên mục: PHẦN MỀM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *