Cách chơi Jhin Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng xạ thủ có sát thương cực mạnh, khả năng tấn công từ xa và gây sát thương lớn lên đối thủ thì Jhin là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong Liên Minh Tốc Chiến. Trong bài viết này, TOCCHIENHUYENTHOAI.COM sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Jhin Tốc Chiến thông qua bảng ngọc AD, cách lên đồ cho Jhin và các combo hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu và thực hành để trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp trong game!

Cùng tìm hiểu về vị tướng Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần

Cùng tìm hiểu về vị tướng Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

Điểm mạnh và điểm yếu của Jhin

Điểm mạnh

 • Không cần tập trung vào nhiều kỹ năng phức tạp, Jhin có thể dễ dàng tung ra đòn đánh tay thứ 4 gây ra sát thương lớn đối với kẻ thù của mình.
 • Tốc độ di chuyển của Jhin cũng rất nhanh, đặc biệt là khi sử dụng các kỹ năng từ khoảng cách xa.
 • Điều này giúp Jhin trông giống như một xạ thủ chân chính, luôn ẩn nấp và tấn công kẻ địch khi có cơ hội. Ngoài ra, Jhin còn có khả năng khống chế từ xa với Chiêu 2, giúp anh ta tìm ra vị trí của mục tiêu và tấn công chúng một cách hiệu quả.

Jhin sở những phát bắn thường vô cùng uy lực

Jhin sở những phát bắn thường vô cùng uy lực

Điểm yếu

 • Sau mỗi chu kỳ bắn 4 đòn thường, Jhin cần thời gian để nạp lại đạn cho khẩu súng của mình, điều này khiến Jhin không thể gây sát thương trong thời gian này.
 • Để tăng sức mạnh cho Jhin, người chơi cần lựa chọn trang bị phù hợp để tăng cường sát thương gây ra lên kẻ địch.
 • Với bộ kỹ năng đa phần là định hướng, Jhin yêu cầu sự chính xác và óc phán đoán cao để bắn ra những phát đạn chính xác và hạ gục mục tiêu.
 • Tuy nhiên, bộ kỹ năng của Jhin không bao gồm các kỹ năng di chuyển hay tăng tốc độ nào, khiến cho khả năng cơ động của vị tướng này khá kém.

Bảng ngọc và Phép bổ trợ cho Jhin

Bảng ngọc Jhin

Đối với Jhin, vị tướng xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến, vị trí đi đường Rồng là phù hợp nhất. Để tăng hiệu quả của Jhin, người chơi nên sử dụng bảng ngọc AD phù hợp, bao gồm:

Hình Tên ngọc Mô tả
Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc sẽ giúp Jhin có thêm khả năng hồi máu cùng 20% tốc độ di chuyển. Với viên ngọc này, Jhin có thể trụ đường cũng như đảo đường hỗ trợ đồng đội tốt hơn.
Tàn bạo Tàn Nhẫn Viên ngọc Tàn bạo sẽ giúp Jhin có thêm có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Với một vị tướng như Jhin lượng sát thương này là hết sức cần thiết để những phát bắn của Jhin trở nên thấm hơn.
Hồi phục Ngọn gió thứ hai Hồi phục sẽ giúp Jhin cứ sau 3 giây sẽ được hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng Với viên ngọc này khi Jhin đánh trúng tướng địch, bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa. Sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Và một vị tướng với bộ chiêu thức tiêu tốn nhiều năng lượng như Jhin đây là viên ngọc cực kỳ có ích.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết bảng ngọc Tốc Chiến để sáng tạo trong lối chơi nhé!

Phép bổ trợ

Giống như hầu hết các xạ thủ khác, Jhin cũng sử dụng hai phép bổ trợ phù hợp là Hồi Máu Hồi máu  và Tốc Biến Flash. Hồi Máu giúp Jhin hồi phục một lượng máu nhỏ để có thể duy trì sức khỏe trong khi giao tranh. Trong khi đó, Tốc Biến là phép bổ trợ hết sức cần thiết cho Jhin bởi vì khả năng cơ động của anh ta không tốt. Phép bổ trợ này giúp Jhin có thể né tránh và truy đuổi đối thủ một cách hiệu quả.

Bộ kỹ năng và combo chiêu thức của Jhin

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Jhin

Trong việc thăng cấp kỹ năng cho Jhin, nên ưu tiên nâng cấp Lựu Đạn Nhảy Múa ở cấp độ đầu tiên để tăng khả năng dọn dẹp lính và đẩy đường. Với chiêu thức Nét Vẽ Chết Chóc và Cạm Bẫy Tử Thần, cần nâng cấp ở cấp độ 2 và 3 để giúp Jhin cấu rỉa kẻ địch từ khoảng cách xa và khống chế chúng. Sân Khấu Tử Thần chỉ cần nâng cấp khi đạt đủ cấp độ cần thiết. Phép bổ trợ Hồi Máu và Tốc Biến phù hợp để Jhin trụ đường và di chuyển nhanh hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
Lựu đạn nhảy múa X X X X
Nét vẽ chết chóc X X X X
Bẫy hoa sen X X X X
Sân khấu tử thần X X X

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Jhin như sau: Lựu Đạn Nhảy Múa (Chiêu 1) Lựu đạn nhảy múa > Nét Vẽ Chết Chóc (Chiêu 2) Nét vẽ chết chóc > Cạm Bẫy Hoa Sen (Chiêu 3) Bẫy hoa sen.

Bộ chiêu thức của Jhin

Lời thì thầm Nội tại: Lời Thì Thầm

Khẩu đại bác của Jhin được gọi là Lời Thì Thầm, có khả năng chứa tối đa 4 viên đạn trước khi cần phải nạp lại. Viên đạn thứ 4 sẽ gây sát thương chí mạng và tăng sát thương cho kẻ địch. Mỗi khi Jhin gây sát thương chí mạng, anh sẽ được tăng tốc độ di chuyển 3% trong 2 giây (10% + 0,4% cho mỗi 1% sát thương vật lý). Ngoài ra, tốc độ đánh của Jhin không thể tăng lên, mà thay vào đó, sẽ được chuyển đổi thành sát thương vật lý.

Lựu đạn nhảy múa Chiêu 1: Lựu Đạn Nhảy Múa

Hồi chiêu: 6,5s

Năng lượng: 45

Jhin sử dụng kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa bằng cách ném một viên đạn về phía đối thủ. Viên đạn này sẽ gây sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên với lượng 69 (45 + 40% sát thương vật lý + 60% sát thương phép thuật) trước khi bật ra và tấn công kẻ địch khác gần đó chưa bị tấn công. Kỹ năng này có thể tấn công tối đa 4 mục tiêu và có thể tăng 35% sát thương cho mỗi mục tiêu bị tiêu diệt.

Nét vẽ chết chóc Chiêu 2: Nét Vẽ Chết Chóc

Hồi chiêu: 14s

Năng lượng: 60

Jhin sử dụng khả năng Ngắm Bắn để bắn một viên đạn với tầm bắn cực xa. Viên đạn sẽ dừng lại khi chạm vào mục tiêu đầu tiên, gây cho nó 79 sát thương vật lý (50 + 50% sức mạnh công kích). Nếu đường đạn của viên đạn đi qua các lính hoặc quái vật, chúng sẽ chịu 75% sát thương gây ra. Nếu mục tiêu đã bị Jhin hoặc đồng minh của Jhin dính vào Bẫy Hoa Sen trong vòng 4 giây trước đó, mục tiêu sẽ bị cắm rễ và đứng im trong 1 giây. Sau khi bắn chí mạng một mục tiêu, Jhin sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển tương tự.

Bẫy Hoa Sen Chiêu 3: Bẫy Hoa Sen

Hồi chiêu: 2s

Năng lượng: 35

Jhin sử dụng bẫy Hoa Sen vô hình để phát hiện kẻ địch xung quanh khi chúng bước qua nó. Bẫy Hoa Sen khiến cho kẻ địch bị làm chậm đi 45% và gây cho mục tiêu đầu tiên 90 sát thương phép (20 + 120% sức mạnh công kích + 100% sát thương phép). Các đòn đánh tiếp theo sẽ gây 65% sát thương ban đầu.

Sân khấu tử thần Chiêu 4: Sân Khấu Tử Thần

Hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 100

Jhin bắn ra 4 viên đạn trên một vùng cực xa theo hình nón. Mỗi viên đạn sẽ tấn công tới tướng đầu tiên trúng và gây 65 sát thương vật lý (50 + 25% sức mạnh công kích), cũng như làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu 80% trong 0,75 giây. Sát thương sẽ được gia tăng thêm 3% cho mỗi 1% máu đã mất của kẻ địch. Viên đạn thứ 4 sẽ gây ra 200% sát thương.

3. Cách Combo Jhin

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Jhin như sau:

Combo: Đánh thường > Nét vẽ chết chóc > Đánh thường

Combo: Lựu đạn nhảy múa> Đánh thường > Nét vẽ chết chóc > Sân khấu tử thần

Cách lên trang bị cho Jhin

Trang bị cần thiết

Cách lên đồ Jhin AD

Cách lên đồ Jhin AD

 • Vô cực kiếm Vô cực kiếm (1): Thiệt hại tăng cực đáng kể cho những phát bắn của Jhin khi sử dụng Vô cực kiếm để gây chí mạng. Đặc biệt với phát bắn cuối cùng, sức mạnh của nó sẽ khiến đối thủ thấy rợn người.
 • Háu ăn Giày phàm ăn (2): Đây là một vật phẩm khởi động tối thượng trong Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift, giúp tăng tốc độ di chuyển, sức mạnh vật lý, sức mạnh ma thuật và hiệu ứng chạy nước rút.
 • Đại bác liên thanh Đại bác liên thanh (3): Jhin có tầm bắn cực xa với các chiêu thức của mình, tuy nhiên tầm đánh bình thường của anh ta vẫn giống như bất kỳ xạ thủ nào khác. Đại bác liên thanh là một trang bị quan trọng để tăng cường và nâng cao tầm đánh bình thường của Jhin.
 • Ma vũ song kiếm Ma vũ song kiếm (4): Để tăng sức sát thương cho Jhin, gia tăng tốc độ đánh là một trong những phương pháp hiệu quả. Trong đó, ma vũ song kiếm là một trang bị hữu ích để tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng cho Jhin.
 • Kiếm ma Youmuu Kiếm ma Youmuu (5): Bộ vũ khí Kiếm ma Youmuu là lựa chọn tối ưu để Jhin tăng sức mạnh, đồng thời giúp vị tướng này có khả năng xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu 10%. Ngoài ra, tính năng bổ sung của vật phẩm này là tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho Jhin.
 • Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần (6): Giáp Thiên Thần có thể cứu mạng cho Jhin khi anh ta gặp phải nguy hiểm và đồng thời cung cấp cho anh ta 45 sát thương vật lý và 40 giáp để giữ an toàn trong cuộc chiến.

Trang bị thay thế

Một số trang bị sau đây có thể thay thế cho các trang bị chính trong một số trường hợp.

 • Vũ điệu Vũ điệu tử thần: Jhin có thể sử dụng trang bị Vũ điệu tử thần để tăng thêm 300 điểm máu, 10% tốc độ hồi chiêu và 35 sát thương vật lý. Ngoài ra, trang bị này còn giúp Jhin tăng 10% khả năng hút máu và tránh bị đánh bại sớm trong giao tranh.
 • Lời nhắc Lời nhắc tử vong: Đây là một trang bị thường được sử dụng bởi các xạ thủ để tăng khả năng xuyên giáp và Jhin cũng không phải là ngoại lệ khi sử dụng Lời nhắc tử vong.
 • Dao Điện Dao điện Statikk: Nếu bạn muốn tăng tốc độ làm nhiệm vụ farm lính một cách nhanh chóng, việc sử dụng cây Dao điện Statikk cũng là một lựa chọn khá hiệu quả.

Cách chơi Jhin

Giai đoạn đầu trận

Có thể tận dụng 4 viên đạn hạng nặng của Jhin để tạo sức mạnh từ đầu trận. Nếu muốn tăng tốc farm lính, bạn có thể sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa để dọn sạch các đợt lính và tạo áp lực cho kẻ thù bằng đánh thường. Bẫy Hoa Sen cũng là một lựa chọn hiệu quả để kích hoạt nội tại chiêu thức và tiêu diệt đợt lính nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Nét Vẽ Chết Chóc cũng là một chiêu thức hữu ích để cầm chân kẻ thù, sau đó dễ dàng tiêu diệt chúng bằng đánh thường.

Jhin là một xạ thủ có thể gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh

Jhin là một xạ thủ có thể gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh

Giai đoạn giữa và cuối trận

Sau khi có được những trang bị cần thiết, lượng sát thương mà Jhin gây ra sẽ ngày càng khủng khiếp hơn. Bạn cần cố gắng tìm vị trí thật tốt, nhắm thật chuẩn để có thể cấu rỉa được nhiều máu của kẻ địch nhất có thể. Việc cấu được nhiều máu trước khi bắt đầu giao tranh chính thức sẽ mang đến cho đội của bạn lợi thế rất lớn.

Ngoài ra với Sân Khấu Tử Thần Jhin có thể gây được một lượng lớn sát thương từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên chiêu thức này đòi hỏi ở người chơi phải tìm được vị trí thật tốt, bảo đảm an toàn cũng như thoải mái để xả sát thương lên kẻ địch. Chính vì thế trước khi bắt đầu sử dụng kỹ năng, hãy để ý vị trí kẻ địch và sau đó dựng sân khấu để bắt đầu buổi biểu diễn của mình nhé.

Mẹo chơi Jhin

 • Trong trận chiến, Jhin sở hữu hai kỹ năng là Nét Vẽ Chết Chóc và Sân Khấu Tử Thần, cho phép anh ta tấn công kẻ địch từ khoảng cách rất xa.
 • Tuy nhiên, để sử dụng hai kỹ năng này, bạn phải đảm bảo ngắm chuẩn và tập trung để tránh việc đường đạn bị trượt.
 • Bẫy Hoa Sen và Lựu Đạn Nhảy Múa là combo chiêu thức mạnh mẽ khác của Jhin, giúp tối đa hóa sát thương và tiêu diệt đám kẻ địch nhanh chóng.Để tận dụng hiệu quả viên đạn thứ 4 của mình, bạn cần tập trung bắn thường và chọn vị trí phù hợp để tối đa hóa lượng sát thương.
 • Tránh bị bắt lẻ và tận dụng mọi cơ hội để xả đạn lên kẻ địch. Hơn nữa, việc chọn vị trí và đi vào giao tranh hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng để Jhin có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình.

Cách khắc chế Jhin

 • Để phát huy tối đa sức mạnh của Jhin, người chơi cần có khả năng ngắm chuẩn xác để tạo ra lượng sát thương cao nhất đối với kẻ địch. Tuy nhiên, nếu bạn không có sự di chuyển khéo léo, có thể bị Jhin khống chế bằng các chiêu thức của hắn. Do đó, việc né tránh và di chuyển ra khỏi phạm vi tác động của Jhin là rất quan trọng.
 • Jhin chỉ có một chiêu thức có thể khống chế kẻ địch trong thời gian ngắn, nhưng để kích hoạt được hiệu ứng này là rất khó khăn. Bạn có thể sử dụng những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế khác để áp đảo Jhin và loại bỏ hắn khỏi trận đấu.
 • Mặc dù Jhin có đòn đánh tay mạnh, nhưng sau khi sử dụng hết 4 viên đạn, hắn sẽ phải nạp đạn trong một khoảng thời gian và đây cũng là cơ hội để tiến vào tấn công hắn. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để tiêu diệt Jhin.
 • Thời gian giữa các viên đạn cũng là cơ hội để bạn tấn công Jhin bằng những vị tướng có tốc đánh cao. Với tốc độ đánh nhanh, bạn có thể áp đảo Jhin và loại bỏ hắn khỏi trận đấu.

Những vị tướng khắc chế Jhin

Những vị tướng có khả năng khắc chế Jhin bao gồm: Vayne, Ezreal, Graves.

Những tướng khắc chế Jhin

Những tướng khắc chế Jhin

Những vị tướng Jhin khắc chế

Những vị tướng bị Jhin khắc chế bao gồm: Ashe, Miss Fortune, Jinx

Những vị tướng bị Jhin khắc chế

Những vị tướng bị Jhin khắc chế

Kết luận

Jhin được xem là một trong những xạ thủ mạnh mẽ nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, với khả năng gây sát thương tay bậc nhất. Đặc biệt, kỹ năng Nghệ Sĩ Tử Thần của Jhin là một cơn ác mộng cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu với anh ta tại đường rồng. Nếu bạn đã từng trải nghiệm chơi với Jhin, hãy để lại ý kiến của bạn về vị tướng này trong phần bình luận. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn và vui vẻ khi chơi Liên Minh Tốc Chiến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *