Cách Chơi, Lên Đồ Cho Dr.Mundo, Cách Chơi Dr

Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Dr.Mundo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Dr.Mundo

Hướng dẫn cách chơi tướng Tiến sĩ World World 11, đi Top lên trang bị Tank, máu, giáp trâu nhất khi đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Dr.Mundo, cách khắc chế, combo và những món đồ sát thương, phép thuật cho Dr.Mundo đi Rừng, Support mạnh nhất 2021.

Bạn đang xem: Lên đồ cho dr.mundo

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Dr.MundoBảng nâng chiêu thức theo cấp cho Dr. MundoPhép bổ trợ tướng Dr.MundoCách lên đồ cho tướng Dr. MundoĐiểm mạnh và yếu của Dr. Mundo

Bảng ngọc bổ trợ cho Dr.Mundo

Bảng ngọc Dr. Mundo Top, Support mạnh nhất, dành cho những anh em yêu thích chơi đấu sĩ chuyên Tank chống chịu này khi đi đường. Với những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho tướng Dr. Mundo Mid AP, phép thuật chuyên dụng để leo Rank tốt nhất.

Bảng ngọc Dr. Mundo Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Sau khi tham gia hạ gục đối thủ, hồi ngay cho Dr. Mundo 12% lượng máu đã mất.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Giúp cho Dr. Mundo kháng được hiệu ứng, bơi tốt hơn trong giao tranh.Chốt Chặn Cuối Cùng: Dr. Mundo gây ra 5 > 11% sát thương, khi vị tướng này dưới 60% máu.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Draven mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Dr. Mundo SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây khi giao tranh, Dr. Mundo được hồi máu + gây thêm 4% sát thương phép.Tàn Phá Hủy Diệt: Viên ngọc này, khá thích hợp cho một vị tướng thiên về khả năng phá trụ đẩy đường như Dr. Mundo.Ngọn Gió Thứ Hai: Trong vòng 10 giây, hồi lại từ 4 > 6% máu trong giao tranh cho Dr. Mundo.Lan Tràn: Hấp thụ tinh lực từ lính hay quái chết.Tiếp Sức: Đối đầu với đối thủ dưới 40% màu, Dr. Mundo hồi máu + lá chắn đáng kể.

Nhánh phụ

Vận Tốc Tiếp Cận: Nhận ngay, 7.5% tốc độ tiếp cận đối thủ.
Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay cho Dr. Mundo đôi giày hoàn toàn miễn phí.

Bảng ngọc Dr. Mundo Tank

Cảm Hứng + Kiên Định

*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Cho phép Dr. Mundo, nhận và sử dụng ngọc siêu cấp theo chu kỳ.Thời Điểm Hoàn Hảo: Có ngay đồng hồ ngưng đọng nhưng chỉ sử dụng 1 lần.Máy Dọn Lính: Thích hợp cho 1 Dr. Mundo đi Support ở đường dưới.

Sử dụng cho mình, một bảng ngọc bổ trợ Dr. Mundo hợp lý nhất để tăng sức mạnh cho đấu sĩ này khi đi đường leo Rank tốt hơn với Dr. Mundo.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Dr. Mundo

Với những ai yêu thích Dr. Mundo, thì thương biết vị tướng chủ yếu ở đường Top nhưng với những vị trí mới các bạn tuân theo quy tắc tăng chiêu thức.

Cách 1: Thứ tự nâng bảng kỹ năng Mundo đi Top => tối đa Q -> E -> W.

*

Cách 2: Dr.Mundo đi Rừng nâng max: E -> Q -> W: Đây là cách sử dụng nhiều.

Xem thêm: Free Steam Key Steam Miễn Phí, Free Steam Keys, Games, Codes & Cd Keys (2020)

*

Phép bổ trợ tướng Dr.Mundo

Vốn ngự trị ở đường trên, tuy nhiên trong mùa giải thứ 10 này người chơi sẽ thấy Dr.Mundo mạnh mẽ với những vị trí đi đường mới.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ, thiên về khả năng chống chịu và hút sát thương chính cho Team. Chính vì thế, việc bám đường và có mặt kịp thời trong những cuộc giao tranh đó chính là Dr.Mundo cần. Chính vì thế, phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển là thích hợp nhất đối với vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Dr. Mundo

Vốn là một vị tướng chống chịu, tuy nhiên các bạn nên thêm một số trang bị sát thương + tốc độ đánh + phép thuật thiên về phép thuật + xuyên kháng phép.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Dr.Mundo đi Top

*

Trang bị khởi đầu Dr.Mundo đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Dr.Mundo đi Hỗ trợ

*

Lên giày cho Dr. Mundo

*

Trang bị chính

Tiến sĩ Mundo Tank

*

Tiến sĩ Mundo SP

*

Trang bị chính

Dr. Mundo đi Top

*

Cách lên đồ Dr. Mundo đi Top

Chúng ta đều biết, Dr. Mundo vốn là một đấu sĩ theo kiểu Tank + chống chịu là chính nên khi chơi đấu sĩ này ở đường trên thì mình thường lên các món trang bị theo hướng Tank + hồi máu cho Dr. Mundo.

Build trang bị Tank, giáp + hồi máu vô đối cho Dr. Mundo đi Top.

*

Build trang bị khiến cho những nhát chém của Dr. Mundo uy lực hơn

*

Cách lên đồ Dr. Mundo đi rừng

Khi đi ở vị trí rừng, thì mình cũng sẽ chơi Dr. Mundo theo phong cách Tank + hồi máu như ở đường trên Top.

Build bộ trang bị đi rừng mạnh nhất cho Dr. Mundo

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ Dr. Mundo đi Mid

Build trang bị đi Mid theo phong cách, gây vết thương sâu + làm chậm + SMPT cho Dr. Mundo.

*

Giáp Lửa: lên khi đối đầu với những tướng gây sát thương vật lí. Giáp Lửa cung cấp cho bạn giáp và máu là những chỉ số hiệu quả giúp bạn đối đầu với những tướng gây sát thương vật lí ở đường trên. Nếu đối phương có thêm nguồn gây sát thương phép, bạn nên lên tiếp Giáp Tâm Linh.Giáp Gai: Nếu bạn không cần thêm kháng phép, bạn có thể cân nhắc một trong 2 trang bị hoặc cả 2 để chống lại xạ thủ bên địch.Dây Chuyền Chữ Thập (trang bị tình huống): đây là trang bị hiệu quả để chống lại những đội hình có khả năng mở giao tranh tốt. Ngoài ra đây là trang bị bổ sung thêm một lượng kháng phép đáng kể nếu bạn cần thêm kháng phép.Giày Ninja/Giày Thủy Ngân: Tùy theo tình hình trận đấu, đối thủ trên đường và đội hình của địch mà lựa chọn giày. Nếu bạn gặp một đấu sĩ sát thương vật lí đè đường kiểu Renekton thì lên sớm giày Ninja là sự lựa chọn hợp lí. Còn nếu đội địch có nhiều kĩ năng khống chế thì bạn nên lên giày thủy ngân.

Điểm mạnh và yếu của Dr. Mundo

Điểm mạnh

Đây là một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp nhấtMundo không dùng ManaCó khả năng giảm hiểu ứng khống chếKĩ năng có thời gian hồi ngắn

Điểm yếu

Tướng Mundo phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiềuYếu vào đầu trận đấuKỹ năng Q cần sử dụng chính xácBị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu

Cách khắc chế tướng Dr. Mundo

Phép bổ trợ Thiêu Đốt làm giảm đáng kể khả năng hồi máu của Mundo từ nội tại Hooc-môn Hưng Phấn và Máu Điên.Nếu đội của bạn không thể dồn đủ sát thương để kết liễu Mundo khi hắn vừa sử dụng Máu Điên, hãy cứ mặc kệ Mundo cho đến khi Máu Điên kết thúc.Những cuộc gank của Mundo có thể dễ dàng bị ngăn chặn bằng việc né cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn đầu tiên của hắn.Nếu có thể, hãy cố gắng làm chậm Mundo khi đang đuổi bắt hắn và né những cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn.

Với các điểm khắc chế Dr.Mundo, mọi người có thể áp dụng để đối đầu với vị tướng này ở các khu vực đi đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng Dr.Mundo

Dr. Mundo là đấu sĩ đi đường trên, theo phong cách chống chịu nên mình sẽ chỉ chơi theo thiên hướng an toàn là chính cho đấu sĩ này nhằm tích trữ trang bị để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.Trong giao tranh tổng, Dr. Mundo gần như là một nguồn hút sát thương cho đồng đội trong giao tranh chính vì thế khi bật kỹ năng R mọi người hãy cố lao vào đội hình đối phương để hút sát thương hồi máu.

Với cách chơi tướng Dr.Mundo, mọi người có thể tham khảo qua hướng dẫn của một số cao thủ khi chơi vị tướng này.

Xem thêm: Bảng Ngọc Fiddlesticks Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Fiddlesticks

Nhìn chung với những thay đổi trong mùa giải này, Dr. Mundo trong mùa 11 này cực kỳ mạnh mẽ và đa năng nhiều hơn mùa giải trước.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *