Cách Copy Từ Word Sang Excel Giữ Nguyên Định Dạng, Sao Chép Một Bảng Word Vào Excel

Việc sao chép các dữ liệu từ Word sang Excel, Word sang PowerPoint, PDF sang Excel,… chẳng còn gì xa lạ với những bạn làm bên lĩnh vực văn phòng. Nếu chỉ sao chép dữ liệu một cách thông thường như từ file word này sang file word khác thì quá đơn giản rồi. Mình tin chắc bạn nào cũng có thể làm được thôi. Tuy nhiên, nếu sao chép dữ liệu từ Word sang Excel nhưng vẫn giữ nguyên định dạng thì chẳng hề đơn giản một chút nào.

Thật ra, nếu nói khó thì cũng không đúng bởi thao tác thực hiện không có gì phức tạp cả. Chẳng qua là các bạn chưa từng tìm hiểu hoặc chưa từng biết đến cách thực hiện nên nó mới khó thôi.

Bạn đang xem: Cách copy từ word sang excel

Xem thêm: Tên Con Gái Đẹp Năm 2019 Họ Phạm, Đặt Tên Con Gái 2020 Họ Phạm

Xem thêm: Vẽ Bùa Hiện Thế Trong Âm Dương Sư, Ảnh Triệu Hồi

Nếu đã từng xem qua hoặc nhìn thấy cách copy từ word sang excel ở đâu đó rồi thì chắc chắn các bạn sẽ làm được thôi. Mình dám đảm bảo điều đó. Hiện tại, nếu như bạn nào vẫn chưa biết các thao tác thực hiện như thế nào thì chịu khó xem hướng dẫn bên dưới nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn cần:

Lời kết

Các bạn lưu ý, khi copy dữ liệu từ Word sang Excel, số 0 đầu tiên (SĐT) trong bảng dữ liệu sẽ tự động bị xóa bỏ. Để có thể nhập được chữ số 0, các bạn chỉ cần bôi đen cột SĐT –> Click chuột phải chọn Format Cells…. –> Nhấn vào tab Number –> Chọn Text –> Rồi nhấn OK là xong. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *