Cách Khắc Chế Twisted Fate Vị Trí Solo Mid Mùa 10 2020, Cách Khắc Chế Tướng Twisted Fate Mùa 11

Khắc chế Twisted Fate – Thần Bài trong liên minh huyền thoại cùng một số vị tướng khắc chế Twisted Fate tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách khắc chế twisted fate vị trí solo mid mùa 10 2020

Twisted Fate là một vị tướng có khả năng rút máu đối phương vô cùng tốt trong liên minh huyền thoại và thể xuất hiện ở bất kì nơi nào nhờ có chiêu cuối của mình. Bộ kỹ năng cấu máu từ xa kết hợp với kỹ năng chọn bài Đỏ Vàng Xanh phù hợp với tình thế khiến cho việc đối đầu với Twisted Fate trong giai đoạn đi đường thật không dễ dàng chút nào đối với game thủ. Chưa kể đến việc hơn hẳn đồ nhờ lượng vàng kiếm được từ nội tại Gian Lận của mình thì Twisted Fate đã khó chịu lại càng khó chịu hơn. Có thể xuất hiện ở bất kì đâu, có khả năng gây sát thương mạnh và bộ kỹ năng không thể hoàn hảo hơn việc khắc chế Twisted Fate thật sự không đơn giản chút nào. Vậy làm sao để khắc chế được Twisted Fate chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

*

Khắc chế Twisted Fate

Các bạn có thể dễ dàng né tránh kỹ năng Phi Bài của Twisted Fate nếu tập chung, điều cơ bản nhất để khắc chế Twisted Fate chính là né được các lá bài từ kỹ năng này.

Twisted Fate có thể lựa chọn cho mình những lá bài Xanh Đỏ Vàng với những hiệu ứng khác nhau, tìm hiểu thêm về những lá bài này và tùy cơ ứng biến khi Twisted Fate chọn bài.

Chiêu cuối Định Mệnh Twisted Fate có thể dễ dàng xuất hiện chặn đường các bạn hoặc giúp đồng đội của hắn khi gank, hãy chú ý vị trí của Twisted Fate và cẩn thận khi Twisted Fate bật kỹ năng này. Ngoài ra chiêu cuối này có thời gian hồi khá lâu lên hãy tận dụng khoảng thời gian mà Twisted Fate vừa sử dụng kỹ năng này nhé.

Các món trang bị kháng phép là cách để giảm thiểu đi sức mạnh của Twisted Fate khi đối đầu.

Xem thêm: Cách Gộp Ổ Đĩa Trong Win 8 /8, Phân Vùng Ổ Cứng Win 8, Cách Chia Ổ Cứng Win 8

Twisted Fate không có kỹ năng chạy trốn ngoài chiêu cuối nên hãy tiêu diệt và áp đảo vị tướng này ngay trong giai đoạn đầu của trận đấu, nhớ nhờ đồng đội hỗ trợ nhé.

Tướng khắc chế Twisted Fate

Fizz: Với khả năng dồn sát thương cực mạnh của mình Fizz sẽ khiến Twisted Fate lên bảng đếm số trong vòng một combo của mình.

Diana: Khả năng gây sát thương và có khả năng áp sát cao thì Diana là vị tướng khắc chế Twisted Fate khá tốt dành cho các bạn.

Ahri: Lựa chọn Ahri là sự lựa chọn khá hợp lý khi bạn gặp phải Twisted Fate ở đường giữa. Với khả năng cấu máu tốt và hồi phục cao Ahri hoàn toàn có thể áp đảo được Twisted Fate trong kèo đấu này.

Xem thêm: Cách Tính Công Suất Nguồn Máy Tính Công Suất Tiêu Thụ Của Pc ?

Zed: Khả năng dồn sát thương của Zed khá mạnh và nó đủ để khiến Twisted Fate phải đau đầu đối phó trong trận đấu.

LeBlanc: Khả năng dồn sát thương và khả năng cơ động của vị tướng này là quá đủ để đối đầu với một vị tướng không có khả năng cơ động như Twisted Fate

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *