Cách kích hoạt Windows 10 bằng điện thoại, kích hoạt Windows 10

Trong trường hợp không thể kích hoạt Windows 10 trực tuyến, chúng tôi có một tùy chọn khác là kích hoạt Windows 10 bằng điện thoại.

*

Để truy cập kiểu kích hoạt này một trong những cách là gõ “Run” trong công cụ tìm kiếm Cortana và sau đó ứng dụng “Run” sẽ xuất hiện. Bấm vào ứng dụng.

*

Sau đó, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện và chúng ta sẽ gõ lệnh “SLUI 4”

CHÚ Ý:

Cho đến thời điểm hiện tại, bằng cách thực hiện lệnh “SLUI 4”, một cửa sổ xuất hiện nơi menu nơi chúng tôi kích hoạt Windows 10 bằng điện thoại được hiển thị. Kể từ tháng 3 năm 2020 này, các phiên bản cập nhật của Windows 10 không còn cho phép gọi menu kích hoạt theo cách này.

Bạn đang xem: How to activate windows 10 by telephone

*

Bây giờ để vào menu đã nói, hãy đi tới Bắt đầu> Cài đặt> Cập nhật và Bảo mật> Kích hoạt và nhấp vào “Thay đổi khóa sản phẩm”. Nếu một khi chúng tôi nhập khóa sản phẩm, chúng tôi sẽ thấy thông báo sau:

*

Sau đó, đằng sau cửa sổ màu xanh lam hiển thị cho chúng ta lỗi kích hoạt, tùy chọn “Kích hoạt bằng điện thoại” phải xuất hiện bằng chữ màu xanh lam. Nhấp vào đó và cửa sổ kích hoạt bằng điện thoại sẽ mở ra:

*
*
*

Chúng tôi chọn quốc gia của chúng tôi và cung cấp cho bạn

*

Chúng tôi sẽ nhận được hai điện thoại từ Tây Ban Nha. Một điện thoại miễn phí và một điện thoại trả phí. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại miễn phí.

Vì vậy, chúng tôi nhấc điện thoại di động của mình lên, gọi vào điện thoại miễn phí và một hệ thống thoại tự động sẽ trả lời. Nó sẽ yêu cầu chúng tôi nhập các số xuất hiện dưới dạng ID cài đặt trên bàn phím của điện thoại di động, hết nhóm này đến nhóm khác, cho đến khi chúng tôi chèn số 9.

Xem thêm: Chiến Hạm Câm Lặng

Khi điều này đã được thực hiện, một định vị sẽ trả lời chúng tôi, nó sẽ liệt kê một loạt các số mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong mỗi khối được liên kết với một chữ cái. Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn giấy và bút để viết các số mà định vị liệt kê. Sau đó, bạn sẽ nhập chúng vào máy tính.

Xem thêm: Đơn Vị W/M Là Gì ? Nghĩa Của Từ Wm Trong Tiếng Việt Các Thuật Ngữ Trong Logistics Và Vận Tải Quốc Tế

*

Khi chúng tôi đã viết ID xác nhận, chúng tôi nhấn “Kích hoạt Windows” và đó là “nó.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *