Cách Lấy Mã Thư Tín Để Tạo Id Apple, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Apple

Mã Zip hoàn toàn không xa lạ với những bạn trẻ. Mã zip đã xuất hiện trong dòng sản phẩm iPhone. Vậy mã Zip iPhone là gì? Hiểu thế nào về mã này thì đúng? Làm thế nào để lấy được mã Zip? Cùng sumuoi.mobi tìm hiểu ở bài viết sau!

Mã Zip Code là gì?

*

Mã Zip được phổ biến đầu tiên vào năm 1963 với cấu tạo 5 chữ số. Cho đến nay, mã Zip Code đã trải qua khá nhiều đời phát triển. Theo định dạng ban đầu thì nó gồm 5 chữ số. Sau dấu gạch nối chính là 4 số tiếp theo giúp cho quá trình chỉ định vị trí được cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Mã thư tín để tạo id apple

Cấu tạo của mã zip

Mỗi một quốc gia sẽ có một mã bưu chính khác nhau. Song, chúng vẫn thường có độ dài từ 3 – 10 chữ số. Ở mỗi một quốc gia khác nhau, cấu trúc mã Zip Code sẽ khác nhau. Ở Mỹ, mã Zip Code thường dài từ 5 đến 9 số. Nó được thêm vào sau địa chỉ bưu chính làm cho quá trình phân loại bưu phẩm được tốt hơn. Ở các quốc gia khác như Anh hay Canada thì mã bưu chính có cả 2 yếu tố là chữ cái và con số.

*

Cấu trúc của loại mã Zip này thường có 2 chữ số đầu được đặt theo tên của thành phố và tỉnh. Chữ số thứ 2 thường đại diện cho quận và huyện trong khu vực. Sau đó có một khoảng trống và có các mã số tùy ý.

Mã Zip Code iPhone có gì khác biệt với các mã Zip khác?

Zip Code iPhone thường là mã zip đã được hãng Apple bổ sung ở các dòng điện thoại. Mục đích đó là hỗ trợ cho quá trình vận chuyển tới người nhận tốt hơn. Các mã này thường có mặt trên các website có dịch vụ đặt mua thanh toán do Apple phân phối.

*

Sự khác biệt giữa mã khác với mã Zip iPhone đó là tính năng của chúng. Mã Zip này cho phép hãng Apple có thể kiểm tra được vị trí cũng như các thông tin cơ bản cũng như phương thức thanh toán của người tiêu dùng. Quá trình đặt mua hay vận chuyển thanh toán vì thế đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm: Những Màn Trình Diễn Hay Nhất Của Ảo Thuật Gia Cyril Takayama

*

Do đó, đối với quá trình đăng ký ID Apple để xác minh thông tin thanh toán thì website chính thức của hãng Apple đều có yêu cầu người dùng phải cung cấp mã Zip hoặc mã bưu điện ở trong khu vực.

Mã Zip iPhone còn là thông tin cần thiết mà các bạn cần phải điền vào khi bạn kích hoạt lên thiết bị của mình khi dùng lần đầu. Loại mã này giúp cho hãng Apple quản lý tốt hơn thiết bị của mình. Nó cũng hỗ trợ cho các bạn quá trình dùng cũng như bảo hành sau này được tốt hơn.

Mã Zip khác như mã Zip code bưu điện không cung cấp các thông tin cơ bản về cá nhân người nhận. Nó chỉ đơn giản biểu thị địa chỉ giao hàng và nhận hàng mà thôi.

Xem thêm: Sale Staff Là Gì Và Các Vấn Đề Liên Quan Đến Staff, Staff Là Gì

Mã Zip Code của các tỉnh thành Việt Nam

Ở nước ta có hơn 61 mã Zip khác nhau tương ứng với từng tỉnh thành.

Chi tiết về các mã Zip code ở nước ta như sau:

*

Như vậy, mã Zip iPhone là gì đã được chúng tôi giải đáp chi tiết ở bài trên. Đối với những người dùng dòng iPhone hiện đại này hi vọng qua thông tin này bạn đã nắm bắt được nhé! Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *