Cách Lên Đồ Tf – Twisted Fate Mùa 11

Tháng Mười Một 4, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Twisted Fate mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Twisted Fate

Hướng dẫn cách chơi tướng Twisted Fate mùa 11, Build Guide những trang bị tốc độ đánh + phép thuật cho pháp sư này khi đi đường giữa Mid mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate, Combo và Cộng những kỹ năng Skill thích hợp nhất cho Twisted Fate khi đi Rừng hay Top trong LMHT leo rank tốt nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tf

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted FateBảng nâng chiêu thức theo cấp cho Twisted FatePhép bổ trợ cho Twisted FateCách lên đồ cho tướng Twisted FateĐiểm mạnh và yếu của Twisted FateHướng dẫn cách chơi tướng Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Bảng ngọc Twisted Fate mùa 11 mới nhất, với những bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate AD, Mid với vị trí pháp sư đường giữa hay dùng nhất. Với những viên ngọc tái tổ hợp cho Twisted Fate, để mọi người tham khảo sử dụng để leo Rank LOL.

Bảng ngọc Twisted Fate AD

Áp đảo + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Nhận ngay: 30 > 180 SMTU, với 3 kỹ năng đánh trúng đối thủ thì đòn đánh thứ 3 sẽ nhận được sức mạnh thích ứng.Vị Máu: Hồi máu cho Twisted Fate, khi gây sát thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Khi thu thập được 10 nhãn cầu, nhận được 6 SMCK + 10 SMPT.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nhận ngay 10 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Twisted Fate, nhận được giảm 5% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận được một đồng hồ ngưng đọng sau 14p.Máy Dọn Lính: Viên ngọc hoàn hảo cho Twisted Fate khi chọn bảng ngọc này.Thuốc Thời Gian: Khi dùng bình thuốc hay bánh quy nhận ngay 50% hồi.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Fizz hay dùng nhiều nhất

Bảng ngọc Twisted Fate AP

Cảm hứng + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Giúp cho Twisted Fate, có thể đổi một phép bổ trợ mà vị tướng này cần.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển xuyên vật thể của Twisted Fate tăng lên 2.5 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Giảm được 10% thời gian hồi chiêu khi đạt Level 10.

Bảng ngọc Twisted Fate đi Mid

Pháp thuật + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Một thiên thạch sẽ hỗ trợ cho Twisted Fate tiêu diệt đối thủ.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Twisted Fate trên 70% máu, nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.

Xem thêm: Statement Of Financial Position Là Gì ? (Financial Statement)

Cuồng Phong Tích Tụ: Sau mỗi 10 phút, nhận thêm SMCK + SMPT.

Tham khảo qua những bảng ngọc tái tổ hợp cho Twisted Fate, để mọi người có thể tham khảo qua những viên ngọc thích hợp với lối đi đường của mình.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Twisted Fate

Tùy theo từng vị trí, mà các bạn có thể tham khảo bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Twisted Fate như sau:

Cách 1: Twisted Fate tối đa Q-> W-> E: Dành cho lối chơi AP giữa TF

*

Cách 2: Twisted Fate tối đa E-> W-> Q: Dành cho lối chơi TF AD đi Rừng

*

Phép bổ trợ cho Twisted Fate

Với nhiều vị trí đi đường, người chơi có thể chọn cho vị tướng này những phép bổ trợ thích hợp cho Twisted Fate như sau:

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Được biết đến vai trò là một pháp sư đi đường giữa, Twisted Fate cực kỳ cơ động với chiêu cuối của mình nên tốc biến + thiêu đốt là 2 phép bổ trợ cho pháp sư đi Mid này.

Cách lên đồ cho tướng Twisted Fate

Với một Twisted Fate đi Mid phép thuật, thì những trang bị thiên về hồi năng lượng + phép thuật + xuyên kháng phép là hết sức cần thiết cho vị tướng này.

Còn đối với một Twisted Fate sát thương, thì tốc độ đánh + hút máu là những trang bị thích hợp nhất mà người chơi có thể tham khảo qua trang bị của Tryndamere, Tristana… để áp dụng cho Twisted Fate.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Twisted Fate đi Mid

*

Trang bị khởi đầu Twisted Fate đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Twisted Fate đi Top, Bot

*

Giày cho Twisted Fate

*

Trang bị chính

AP của Twisted Fate

*

AD của Twisted Fate

*

Rừng Twisted Fate

*

Trang bị tùy chọn

Twisted Fate đi Mid

*

Twisted Fate STVL

*

Cách lên đồ Twisted Fate đi Top, Mid

Twisted Fate vốn dĩ là một pháp sư thuần túy, nên các trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép + giảm thời gian hồi chiêu cho pháp sư này được chú ý đến.

Trong đó, Trượng trường sinh gần như là trang bị trấn phái cho Twisted Fate

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Twisted Fate đi Bot

Khi Twisted Fate ở vị trí AD, thì mọi người cần chú ý đến các trang bị.

Cách lên đồ tốc độ đánh + hút máu + chí mạng cho Twisted Fate

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Twisted Fate đi Rừng

Khi đi rừng, các trang bị của Twisted Fate thiên về tốc độ đánh + hút máu

*

Điểm mạnh và yếu của Twisted Fate

Điểm mạnh

Có khả năng dọn dẹp lính khá nhanhCó độ cơ động cao, sức ảnh hưởng tới tất cả các đườngCó khả năng phát hiện mục tiêu tàng hình và vị trí đối phươngHiệu ứng khống chế tốtTốc độ di chuyển khá nhanhKiếm vàng dễ, nhanh lên đồ

Điểm yếu

Giai đoạn đầu trận hơi yếuSức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bịKỹ năng chọn bài cần phải có luyện tập và chọn bài phù hợp với từng trường hợpMong manh, yếu máu và không có khả năng chạy trốn

Cách khắc chế tướng Twisted Fate

Twisted Fate là một vị tướng mỏng manh khi Chọn Bài của hắn ta đang trong thời gian hồi.Luôn để mắt đến Twisted Fate và cắm mắt vào những khu vực mà hắn sẽ di chuyển để gank các đường khác.Bài Đỏ của Twisted Fate làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải, do đó hãy cố gắng né chúng.Twisted Fate có thể dễ dàng gank các đường khác với chiêu cuối của hắn. Sử dụng ping thông minh để thông báo cho đồng đội nếu bạn không thấy hắn ở đường.

Dùng những điểm khắc chế Twisted Fate, mọi người có thể tham khảo qua để có thể có những kỹ năng khi đối đầu với vị tướng này khi đi đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng Twisted Fate

Đầu game

Ở giai đoạn này Twisted Fate cần tập trung farm để tăng tiền nhanh nhất có thể nhờ nội tại.Twisted Fate có thể (W) Chọn Bài bài đỏ vào lính để vừa ăn lính vừa cấu máu đối thủCấu máu đối thủ cũng như đẩy đường bằng (Q) Phi Bài.Tận dụng nội tại chiêu (E) Tráo Bài khi được kích hoạt để cấu máu đối thủ tốt hơnSử dụng bài xanh để hồi phục năng lượng

Giữa game

Ở giai đoạn này Twisted Fate nên cố gắng đẩy lính thật nhanh và đi gank ở hai bên cánhCombo khi đi gank sẽ là (R) Định Mệnh và (W) Chọn Bài bài vàng và (Q) Phi Bài rồi đánh thườngKhi sử dụng (R) Định Mệnh bạn nên bay vào các bụi gần đó để đối phương khó phát hiện hơnKhi cảm nhận có sự nguy hiểm hoặc khi cần kiểm soát các mục tiêu lớn, bạn có thể sử dụng (R) Định Mệnh để nhìn thấy đối phương và kiểm soát tầm nhìnĐể chọn bài (W) Chọn Bài tốt hơn, bạn nên biết rằng thứ tự xáo bài sẽ là Đỏ Vàng Xanh và lặp lạiKhi bạn cần làm chậm cả đội hình đối phương để tạo tiền đề cho đồng đội, bạn có thể sử dụng bài Đỏ thay cho bài Vàngbạn cũng có thể sử dụng (R) Định Mệnh để gây áp lực cho đối phương

Cuối game

Lúc này Twisted Fate nên đi đẩy lẻ, cố gắng quan sát bản đồ khi nào sắp giao tranh để sử dụng (R) Định Mệnh trợ giúp đồng độiCach để dọn lính nhanh hơn là (W) Chọn Bài bài đỏ vào một lính đánh gần và (Q) Phi Bài để dọn lính nhanh hơnBạn có thể sử dụng (Q) Phi Bài để cấu máu đối phương khi cần thiết.

Xem thêm: Cách Tạo Usb Boot Đa Năng Với 1 Click Với Dlc Boot, 1 Click Tạo Usb Boot

Với khả năng đi đường đa năng, người chơi có thể dùng tướng Twisted Fate vào mùa giải 10 này với những vị trí khác nhau trong việc đi đường.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *