Cách Tách Âm Thanh Khỏi Video Trên Mọi Thiết Bị, 6 Cách Dễ Dàng Tách Âm Thanh Từ Video

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Trên thực tế cho thấy, nhiều người có video nhưng chỉ muốn tách lấy phần âm thanh của video đó mà thôi. Có thể mục đích là lấy nhạc ở định dạng MP3 từ một video bất kì trên Youtube, Facebook, Instagram, TikTok bởi vì nhu cầu muốn nghe thay vì xem.

Bạn đang xem: Tách âm thanh khỏi video

Có một số công cụ bạn có thể sử dụng nếu đang tìm cách trích xuất âm thanh, hoặc nhạc nền từ tệp video. Bạn có thể chọn một vài công cụ chuyển đổi đơn giản, hoặc cũng có thể chọn sử dụng phần mềm đa tác vụ giúp giải quyết nhiều vấn đề liên quan tới âm thanh. Bạn hãy chọn công cụ phù hợp với nhu cầu của mình qua nội dung sau đây.

Xem thêm: Dream League Soccer 2021 Mod Apk 8, Dream League Soccer

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Bây giờ bạn đã biết cách tách âm thanh từ bất kỳ video nào, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để tiết kiệm thời gian và công sức trong cuộc sống hàng ngày. Nghe nhạc video YouTube bạn yêu thích ở định dạng MP3 hoặc tách âm thanh từ video để làm nhạc chuông điện thoại.

Xem thêm: Chườm Đá Nhiều Có Tốt Không, Tác Hại Của Việc Chườm Đá Lên Mặt

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được thêm nhiều thủ thuật hữu ích trong việc tách các định dạng nhạc .MP3 ra khỏi các video, nếu như có câu hỏi hoặc góp ý thêm về công cụ nào khác liên quan đến bài viết viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *