Cách Tạo Usb Boot Bằng Dlc Boot 2017, Cài Windows 10, 8, Cách Tạo Usb Boot Dlc Boot 2017 V3

Cách tạo USB Boot bằng DLC ​​Boot 2017 được nhiều người dùng áp dụng hiện nay, cho phép cài đặt dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức. Để sử dụng DLC ​​Boot 2017 tạo USB Boot, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau.

Bạn đang xem: Cách tạo usb boot bằng dlc boot 2017, cài windows 10, 8

Tạo USB boot không có gì mới cả vì Taimienphi.vn đã có rất nhiều bài nói về vấn đề này. Vẫn với con đường Tạo USB Boot với DLC Boot 2017, bạn sẽ được sử dụng một phiên bản mới hoàn hảo hơn bao giờ hết và ngoài ra nó còn khắc phục được tất cả những nhược điểm khó chịu của phiên bản DLC Boot 2016 trước đó.

Cách tạo USB BOOT với DLC Boot 2017, cài Windows 10, 8.1, 7

Và không để bạn đọc phải chờ lâu nữa, ngay sau đây là hướng dẫn cách tạo USB Boot bằng DLC ​​Boot 2017, giúp bạn có thể tạo một USB Boot đa năng giúp ích được nhiều việc trong đó có cài Windows 10, 8.1, 7.

Hướng dẫn tạo USB Boot bằng DLC ​​Boot 2017

Công cụ chuẩn bị:

– Một USB có dung lượng tối thiểu 4 GB– phần mềm DLC Boot 2017 phiên bản mới nhất bây giờ.

Bước 1: Để tạo USB Boot bằng DLC ​​Boot 2017, bạn phải tải DLC Boot 2017 về máy tính theo link trên, sau khi tải về các bạn nhớ giải nén.

*

Bước 2: Sau đó truy cập vào thư mục của DLC Boot 2017 và chạy phần mềm này bởi Admin (Chạy như quản trị viên)

*

Bước 3: Giao diện của DLC Boot 2017 hiện lên các bạn nhé Nhấp vào biểu tượng USB để tiến hành tạo USB Boot bằng DLC ​​Boot 2017.

*

Bước 4: Giao diện tạo USB Boot xuất hiện, bạn hãy chọn như sau:

– Phần Boot Kernel bạn chọn Grub4DOS.– Phần Kiểu khởi động để hình thành thường– Định dạng USB một phần thành FAT 32 (UEFI)

*

Sau đó, bạn chọn Định dạng USB > chọn Đúng để thực hiện định dạng USB.

Xem thêm: Ám Long Chú Nhánh 2 Của Thuật Sư Yêu Cầu Bí Kíp Nào? Blade & Soul

Bước 5: Sau khi format xong, chúng ta tiến hành tạo USB Boot bằng DLC ​​Boot 2017 bằng cách chọn Tạo khởi động và hãy nhấn Đúng để xác nhận quá trình này.

*

Quá trình này sẽ mất khoảng 5 đến 10 phút để hệ thống tự động chuyển dữ liệu vào USB.

*

Bước 6: Sau khi có thông báo tạo USB Boot bằng DLC ​​Boot 2017 xong, bạn đóng nó lại và tiến hành khởi động lại máy để kiểm tra.

*

Bước 7: Khởi động lại máy tính và vào chế độ BIOS, nếu chưa biết bạn đọc có thể xem hướng dẫn vào BIOScho máy tính và máy tính xách tay tại đây.

*

Khi đó giao diện của DLC Boot 2017 sẽ hiện ra, đến bước này các bạn hãy tự mình tham khảo, tìm hiểu và khám phá thêm về DLC Boot 2017, thủ tục tạo USB Boot bằng DLC ​​Boot 2017 xin được phép dừng lại tại đây.

Xem thêm: Tải xuống miễn phí House Of The House Of The Dead 3, Tải xuống miễn phí The House Of Dead 3

*

Vậy là chúng ta đã hoàn thành thủ tục Tạo USB Boot với DLC Boot 2017, trong quá trình thực hiện thủ tục có gì vướng mắc bạn vui lòng để lại bình luận tại đây, đội ngũ Admin của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *