Cách xem bảng xếp hạng rank và nhà vô địch Tốc Chiến

Trong Liên Minh Tốc Chiến, bảng xếp hạng rank thường được sử dụng để thể hiện thành tích chơi game của người chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn biết cách xem bảng xếp hạng rank của bạn bè hoặc trên server. Cùng TOCCHIENHUYENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Cách xem bảng xếp hạng rank và nhà vô địch Tốc Chiến

Cách xem bảng xếp hạng rank và nhà vô địch Tốc Chiến

Những điều cần biết và cách xem bảng xếp hạng rank Tốc Chiến

Những điều cần biết trong bảng xếp hạng rank Tốc Chiến

 • Bảng xếp hạng rank được sắp xếp dựa trên thứ hạng của người chơi trong một mùa giải cụ thể.
 • Khi bắt đầu mùa giải mới, bảng thành tích sẽ được thiết lập lại và tạo cơ hội cho người chơi để đạt được thứ hạng cao trong mùa giải mới.
 • Người chơi có thể tăng thứ hạng bằng cách tham gia vào các trận đấu xếp hạng, và tỷ lệ thắng sẽ quyết định thứ hạng khi có sự cân bằng trong xếp hạng theo mùa.
 • Bảng xếp hạng trên máy chủ hiển thị danh sách 200 người chơi hàng đầu, trong khi bảng xếp hạng bạn bè sẽ hiển thị 200 người chơi hàng đầu từ danh sách bạn bè.
 • Bảng xếp hạng máy chủ sẽ được làm mới mỗi ngày lúc 00:00 (UTC + 0), trong khi bảng xếp hạng bạn bè sẽ được làm mới theo thời gian thực.

Cách xem bảng xếp hạng rank Tốc Chiến

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của game bạn nhấn Leaderboard (biểu tượng hình huy hiệu).

Từ giao diện chính chọn mục Leaderboard

Từ giao diện chính chọn mục Leaderboard

Bước 2: Tại màn hình xếp hạng, bạn có thể chọn tab “Friends” để xem danh sách xếp hạng từ danh sách bạn bè của mình. Ở đây, bạn sẽ thấy thông tin vị trí, tên và bậc rank của từng người chơi trong danh sách.

Bảng xếp hạng rank danh sách bạn bè

Bảng xếp hạng rank danh sách bạn bè

Để xem bảng xếp hạng của máy chủ, bạn cần nhấn vào mục “Ranking” hoặc “Bảng xếp hạng” trên màn hình chính của game. Sau đó, bạn chọn tab “Server Ranking” hoặc “Bảng xếp hạng máy chủ” để xem danh sách xếp hạng trên máy chủ.

Bảng xếp hạng rank server

Bảng xếp hạng rank server

Những điều cần biết và cách xem bảng xếp hạng nhà vô địch Tốc Chiến

Những điều cần biết trong bảng xếp hạng nhà vô địch Tốc Chiến

 • Bảng xếp hạng của các nhà vô địch là nơi hiển thị thông tin về điểm số chiến thắng của từng vị tướng. Bảng xếp hạng sẽ được đặt lại vào mùa giải mới, mang lại cơ hội cho người chơi xuất hiện trên bảng xếp hạng.
 • Bảng xếp hạng sẽ hiển thị thông tin của những người chơi hàng đầu cho tất cả các vị tướng.
 • Người chơi có thể chọn một vị tướng cụ thể để xem thông tin của 200 người chơi đứng đầu.
 • Điểm vô địch thể hiện khả năng chiến đấu của người chơi với một vị tướng cụ thể, được tính dựa trên các thông số xếp hạng và tỷ lệ thắng.
 • Điểm vô địch sẽ được tính lại sau mỗi mùa giải.
 • Để cải thiện điểm vô địch của một vị tướng, người chơi cần chơi nhiều trận đấu với vị tướng đó và cải thiện tỷ lệ thắng.
 • Bảng xếp hạng máy chủ hiển thị danh sách 200 người chơi hàng đầu trên server.
 • Bảng xếp hạng máy chủ sẽ được làm mới hàng ngày vào lúc 00:00 (UTC + 0).

Cách xem bảng xếp hạng nhà vô địch Tốc Chiến

Để xem bảng xếp hạng rank, bạn cần truy cập vào giao diện màn hình chính của game và nhấn vào biểu tượng hình huy hiệu gọi là “Leaderboard”.

Từ giao diện chính chọn Leaderboard

Từ giao diện chính chọn Leaderboard

Bước 2: Sau khi xem bảng xếp hạng rank, bạn có thể nhấn vào mục Champion để xem bảng xếp hạng nhà vô địch. Bảng xếp hạng này sẽ hiển thị 3 thông tin chính từ trái sang phải là: tên vị tướng, tên người chơi có điểm vô địch cao nhất trên máy chủ, và điểm vô địch của người đó.

Danh sách các tướng sẽ được sắp xếp từ trên xuống dưới theo thứ tự điểm vô địch của bạn, và bạn có thể sử dụng bộ lọc để xem các tướng theo các loại như pháp sư, đấu sĩ, hỗ trợ, vv.

Bảng xếp hạng nhà vô địch

Bảng xếp hạng nhà vô địch

Bước 3: Chọn một vị tướng trong danh sách và nhấn vào để xem thông tin của 200 người chơi đứng đầu có điểm số cao nhất với vị tướng đó.

Bảng xếp hạng nhà vô địch tướng Janna

Bảng xếp hạng nhà vô địch tướng Janna

Kết luận

Trong bài viết này, tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về cách xem bảng xếp hạng rank và bảng xếp hạng nhà vô địch. Bạn có thể sử dụng những thông tin này để thi đua với bạn bè hoặc cải thiện điểm số của mình trên bảng xếp hạng. Nếu bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn và để lại ý kiến của bạn dưới đây trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *