Cài Uoffice Cho Office 2013 Nhanh Nhất Với 3 Bước Đơn Giản, Hướng Dẫn Cài Đặt Uoffice 2

UOffice là công cụ hữu ích dành cho người dùng văn phòng thường xuyên làm việc với các phần mềm như Words, Excel, PowerPoint… UOffice giúp bạn khắc phục các lỗi font chữ một cách hiệu quả. Cách tải và sử dụng UOffice cũng rất đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ phần mềm này chỉ trong một vài bước hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cài uoffice cho office 2013 nhanh nhất với 3 bước đơn giản

Điểm mạnh lớn nhất khi bạn tải và sử dụng UOffice là chuyển font chữ thì văn bản vẫn giữ nguyên định dạng. Một số ưu điểm nữa cũng rất hay như bạn có thể chuyển chữ thường sang chữ in hoa, chuyển font chữ trực tiếp tại văn bản cần chuyển font mà không cần phải dùng thêm lệnh copy – paste.

*

Để khắc phục lỗi Lỗi thời gian chạy “48” bạn thực hiện theo cách sau:

+ Tải công cụ Tắt Bật DEP

+ Bạn giải nén file vừa tải về và chạy file Disable_Enable_DEP.exe.

+ Bạn chọn Vô hiệu hóaDEP và khởi động lại máy tính để khắc phục lỗi.

*

Bước 3: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn tắt hết ứng dụng Office và cài đặt bằng quyền Administrator. Để cài đặt bằng quyền Administrator, bạn nhấn chuột phải vào bộ cài đặt và chọn Chạy như quản trị viên:

Bước 4: Bạn thực hiện cài đặt để sử dụng. Bạn bấm vào Tải về để cài đặt hoặc muốn gỡ bỏ thì cũng chỉ cần thao tác đơn giản là bấm vào Gỡ cài đặt.

Bước 5: Khi cài đặt thành công thì giao diện phần mềm sẽ hiển thị “đè” trên các thanh công cụ của bộ Office, nếu không thì nằm tại thanh công cụ Thêm vào. Hình dưới đây là giao diện khi dùng Office 2016:

Hình ảnh Menu phần mềm:

1. Cách Chuyển đổi Mã/Font văn bản.

Giao diện:

Chức năng:

Ví dụ:

Có 1 đoạn văn bản đang lỗi font như hình dưới. Kiểm tra thấy văn bản sử dụng font VnTime nhưng máy tính đang sử dụng không cài font này nên lỗi hiển thị. Giờ bạn cần chuyển mã font chữ sang Times New Roman để khắc phục lỗi.

Để xử lý bạn vào tab Thêm vào chọn Uconvert_1.3 rồi chọn Chuyển đổi Mã/Font văn bản. Bạn chọn các thông số như hình dưới rồi bấm Chuyển đổi.

Và đây là kết quả sau khi thực hiện:

2. Cách Chuẩn hóa chữ HOA/thường/chuẩn.

Giao diện:

Chức năng:

Phương pháp chuẩn hóa: Cho phép chọn là chuẩn hóa là: chữ thường, CHỮ HOA, Xâu Kí Tự Chuẩn, xÂU kÍ tỰ pHI cHUẨN.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Phần Mềm Ansys Workbench, Hiểu Chi Tiết Về Ansys Mechanical Để Học Cho Đúng

Ấn Chuẩn hóa: Để chuẩn hóa đoạn văn bản cần thiết.

Ví dụ:

Hình ảnh đoạn văn trước khi chuẩn hóa:

– Hình ảnh đoạn văn sau khi chuẩn hóa. Ở đây chọn Phương pháp chuẩn hóa là CHỮ HOA:

3. Khắc phục lỗi gõ tiếng Việt.

Bạn chọn mục này khi cài đặt UOffice lần đầu để có môi trường tiếng Việt chuẩn. Khi chọn mục này, nếu đã được thiết lập sẽ hiện thông báo như hình dưới:

4. Kiểm tra văn bản Unicode.

Mục này cho phép bạn kiểm tra xem văn bản hiện tại đã sử dụng Unicode chưa, có còn đối tượng nào sử dụng Font chữ khác hay không.

– Nếu văn bản không sử dụng bảng mã Unicode thì khi chọn sẽ hiển thị như thông báo ở hình dưới. Để chuyển đổi bạn chỉ cần chọn Đúng và thực hiện chuyển đổi tương tự như đã hướng dẫn ở trên.

– Trường hợp văn bản sử dụng đúng bảng mã Unicode thì khi chọn sẽ không có thông báo nào hiển thị.

5. Một số chức năng khác của UOffice.

– Chức năng Giới thiệu phần mềm: Cho phép bạn xem thông tin về phần mềm UOffice.- Chưc năng Hướng dẫn sử dụng chương trình: Cho phép bạn link đến địa chỉ web để xem hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm UOffice.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và sử dụng UOffice. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết, trực quan này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: 7 ưu và nhược điểm của việc mua bán, tách rời, bán

https://sumuoi.mobi/cach-tai-va-su-dung-uoffice-39331n.aspx Phiên bản mới nhất Office 2019 đã chính thức được ra mắt, các bạn đã có thể tiến hành tải và cài Office 2019 với những hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trên sumuoi.mobi.vn.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *