Cẩm nang về sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến

Những thay đổi trong Tốc Chiến có thể làm cho game thủ bỡ ngỡ muốn sử dụng các biểu cảm Tốc Chiến, làm các nhiệm vụ nhận biểu cảm,…

Khi mới nhìn qua, Tốc Chiến có thể giống như một bản chuyển hệ của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng thật ra trò chơi được phát triển từ con số 0 để đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các thiết bị di động. Điều này cũng cho phép Riot làm cho Tốc Chiến dễ chơi hơn và thậm chí thử các cơ chế mới chỉ có thể thực hiện được bằng các điều khiển cảm ứng trên thiết bị di động. Tốc Chiến vẫn mang những đặc điểm cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại, từ hệ thống tướng và kỹ năng cho đến những thứ linh tinh như sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến.

sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến

Tuy nhiên những thay đổi mà Riot đưa ra không nhiều thì ít sẽ làm cho game thủ bỡ ngỡ khi cố gắng tìm kiếm phương thức sử dụng các tính năng quen thuộc, chẳng hạn làm sao để sử dụng biểu cảm, làm các nhiệm vụ nhận biểu cảm,… Thật vậy, nhưng việc sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến không dễ dàng như trong LMHT.

Vì vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thông tin khá hữu ích về những tính năng quen thuộc như các biểu cảm trong Tốc Chiến, từ nhiệm vụ để nhận chúng cho đến cách sử dụng và hơn thế nữa.

Nhiệm vụ biểu cảm

Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra khi muốn sử dụng các biểu cảm trong Tốc Chiến là đảm bảo rằng mình đã mở khóa chúng. Ngoài việc mua từ cửa hàng, các biểu cảm này còn có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, giống như trong Liên Minh Huyền Thoại.

sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến

Nếu bạn chưa mở khóa bất kỳ biểu tượng nào, việc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hướng dẫn của Tốc Chiến sẽ trao cho bạn biểu tượng cảm xúc Good Job, một biểu tượng có hình bàn tay bọc giáp giơ ngón cái lên. Trong trường hợp bạn không tìm lại được phần hướng dẫn này, nó được Riot giấu ở trong cái nút tròn to tướng ở góc dưới bên phải. Chạm vào nó rồi nhìn xuống cạnh dưới màn hình, bạn sẽ tìm thấy mục hướng dẫn.

Trước khi sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến, bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ có sẵn của mình thông qua phần Sự kiện. Nó nằm ngay bên dưới biểu tượng Triệu hồi sư và có hình dạng một hộp loot box.

Ngoài ra, Tốc Chiến còn có một vật phẩm đặc biệt sẽ xuất hiện khi bạn hạ gục tướng địch là Biểu tượng hạ gục (không có trong bản PC). Nó tự động rơi ra để đánh đấu nơi kẻ địch bị hạ, và có thể được mua bằng Xu Poro trong cửa hàng Poro, khi hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp tài khoản.

Làm sao sử dụng biểu cảm

Tất cả các biểu cảm Tốc Chiến mà bạn đã mở khóa dù là qua nhiệm vụ hay mua từ cửa hàng đều sẽ nằm trong Bộ sưu tập. Bạn cần phải mở Bộ sưu tập và trang bị biểu cảm vào các ô trống theo hướng dẫn sau để có thể sử dụng chúng trong trận đấu.

  • Chạm vào biểu tượng quyển sách có ngôi sao ở cạnh dưới màn hình, thứ 2 từ trái sang phải. Đây chính là Bộ sưu tập.
  • Trong phần Biểu Cảm, bên trái màn hình là các biểu cảm có trong game. Đánh dấu “Đã sở hữu” để lọc ra các biểu cảm Tốc Chiến mà bạn đang sở hữu.
  • Ở bên phải màn hình, chọn “Vật phẩm”. Bạn sẽ có hai mục là biểu cảm thủ công và biểu cảm tự động. Bạn có thể kéo – thả biểu cảm vào các ô này tùy thích.

sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến

Các biểu cảm trong ô tự động sẽ hiện ra trong ba trường hợp: khi trận đấu mới bắt đầu, khi chiến thắng và khi quét sạch đối thủ. Các biểu cảm trong 9 ô biểu cảm thủ công sẽ chỉ hiện ra khi bạn muốn dùng chúng.

Làm sao sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến? Trong trận đấu, hãy chạm vào biểu tượng trò chuyện ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn hình mặt cười, danh sách biểu cảm thủ công sẽ hiện ra. Điều này sẽ làm cho biểu tượng cảm xúc có sẵn để sử dụng trong trò chơi.

Làm sao để nhảy nhót trong Tốc Chiến?

Ngoài các biểu cảm Tốc Chiến, các động tác khiêu vũ cũng tồn tại trong Tốc Chiến, tuy nhiên cần phải nói rằng hiện chỉ có một vài vị tướng có động tác này, và được tự động thực hiện khi bạn không điều khiển họ một thời gian.

Tạm thời game thủ chưa có bất kỳ cách nào để kích hoạt chúng theo ý thích. Riot không cho biết tại sao họ không để game thủ nhảy nhót tự do như trên LMHT bản PC, nhưng chúng tôi đoán rằng có thể họ muốn giảm dung lượng của trò chơi.

sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến

Tuy nhiên cũng có một khả năng khác: Riot hiện có bán các tư thế cho tướng trong cửa hàng của Tốc Chiến, nên có thể các động tác nhảy múa này cũng sẽ được bán trong cửa hàng vào một thời điểm nào đó.

Chúng tôi tin rằng không sớm thì muộn, động tác khiêu vũ sẽ được Riot đưa vào Tốc Chiến. Các điệu nhảy này đã tồn tại trong LMHT từ ngày đầu, trong khi biểu tượng cảm xúc chỉ mới được tung ra kể từ năm 2017. Sẽ rất buồn nếu biểu cảm có trong Tốc Chiến còn nhảy múa thì không.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *