Cầm “tướng quốc dân” Yasuo múa fail trong Icon Series, Bé Chanh khiến fan suýt “trầm cảm”

Yasuo là “nỗi ám ảnh” của nhiều game thủ nhưng vào tay Bé Chanh thì trở thành một trò đùa không hơn không kém trong Icon Series SEA.

Ngày hôm qua team GameHome của streamer nổi danh Bé Chanh đã chính thức tham chiến trong Icon Series SEA mùa Hè. Với lượng fan hâm mộ khổng lồ có được khi hoạt động trong Liên Quân Mobile, hiển nhiên khi chuyển sang LMHT: Tốc Chiến thì Bé Chanh cũng là tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu thích tựa game MOBA này.

Theo đó tại ván 1 của trận đấu, Bé Chanh đã có lựa chọn Yasuo cho khu vực đường giữa :

Tiêu điểm của trận đấu này nằm ở Yasuo trong tay của Bé Chanh, dù có được chiến thắng nhưng màn thể hiện của anh chàng này với “tướng quốc dân” có lẽ không được lòng người hâm mộ cho lắm.

Dù chiến thắng nhưng duy nhất Yasuo là người “âm mạng” trong khi trên tay một vị tướng vốn được xem là “nỗi ám ảnh” của nhiều game thủ. Đáng nói là trước khi giải đấu diễn ra Bé Chanh đã nhiều lần gáy to trước bàn dân thiên hạ rồi, nên giờ anh trở thành một “meme” chính hiệu trong cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh: Tốc Chiến xuất hiện “Pelu nữ”, dự đoán không trượt phát nào

Thậm chí trên fanpage cá nhân anh cũng bất lực phải nói thốt lên như sau :

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *