Canyon đổi tên ID rank Hàn với nội dung tiêu cực khiến fan DWG KIA vô cùng lo lắng

MSI 2021 – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới giai đoạn giữa năm đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về Royal Never Give Up còn DWG KIA – nhà đương kim vô địch Chung kết thế giới 2020 chỉ giành được vị trí Á quân trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ khu vực LCK.

Bỏ qua những lùm xùm về lịch thi đấu gây khó khăn cho DK thì ai cũng thấy, MSI 2021 năm nay DK đã không thể hiện được bộ mặt tốt nhất, khi thua một Cloud9 vô cùng trồi sụt ở trận lượt về vòng bảng. Đặc biệt là khi bước vào vòng Hỗn Chiến, họ gục ngã trong cả 2 lượt trận trước chính đối thủ RNG.

Canyon đổi tên ID rank Hàn với nội dung tiêu cực khiến fan DWG KIA vô cùng lo lắng - Ảnh 1.

DWG KIA đã trải qua kỳ MSI 2021 không thành công như mong đợi

Trong tất cả các trận thắng (lẫn thua) của DK, ai cũng có thể thấy 2 cái tên vẫn giữ được phong độ của họ từ CKTG 2020 là ShowMaker và Canyon. Kể cả ở trận chung kết, nếu Khan chỉ tỏa sáng nhất là trong game đấu cầm Lee Sin thì ShowMaker và nhất là Canyon đều gồng gánh suốt cả 5 game, nhất là Canyon khi ShowMaker cũng phạm sai lầm “chí mạng” trong game đấu quyết định.

Canyon đổi tên ID rank Hàn với nội dung tiêu cực khiến fan DWG KIA vô cùng lo lắng - Ảnh 2.

Trở về quê nhà, việc đầu tiên Canyon làm lại là… đổi tên ID của mình. Cụ thể, anh chàng đã đổi tên thành “암쏘타이어드” (dịch: Tôi mệt rồi).

Điều này khiến các fan của DK lẫn Canyon vô cùng lo lắng nhất là khi LCK Mùa Hè 2021 chỉ còn khoảng 2 tuần nữa sẽ chính thức khởi tranh trở lại. Nhưng ai cũng thấy rõ, Canyon đã cố gắng như thế nào suốt thời gian qua và việc anh cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục cày ải và gồng gánh DK cùng các đồng đội không có gì quá bất ngờ.

Canyon đổi tên ID rank Hàn với nội dung tiêu cực khiến fan DWG KIA vô cùng lo lắng - Ảnh 4.

Có lẽ Canyon cũng đã cảm thấy mệt mỏi sau quãng thời gian dài thi đấu liên tục

LCK Mùa Hè 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào 09/06 và chặng đường phía trước sẽ vô cùng chông gai dành cho Canyon và các đồng đội. Không chỉ ngôi vương khu vực LCK, họ còn phải cố gắng giành tấm vé đến CKTG tại Trung Quốc để bảo vệ chức vô địch của mình.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *