Cao thủ Trung Quốc hướng dẫn build đồ Fiora cực khoẻ, leo thách đấu máy chủ Hàn Quốc

Hướng build đồ Fiora của cao thủ Trung Quốc đứng top đầu sever Hàn Quốc này đã “làm mưa làm gió”, khiến cộng đồng game thủ LMHT phải xôn xao trong những ngày vừa qua

Fiora được biết đến là một những vị tướng sở hữu khả năng đi lane phải nói là vô cùng khoẻ, khả năng tay đôi gần như không ngán bất kỳ vị tướng nào trong tựa game moba nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì điều này đã khiến cho Fiora được xuất hiện phổ biến ở các trận đấu thường cho đến xếp hạng đơn. Nhưng để có thể thuần thục được cô nàng này, đòi hỏi người chơi cần phải sở hữu kỹ năng cá nhân cực kỳ tốt mới có thể phát huy được tối đa sức mạnh của Fiora.

Mặc dù ở các phiên bản cập nhật dạo gần đây, Fiora đã bị Riot Games “sờ gáy”, giảm sức mạnh khá nhiều, nhưng nếu vị tướng được nằm trong tay của các cao thủ thì thật sự mà nói Fiora lúc này trông vô cùng đáng sợ. Sau đây là lối lên đồ của Fiora được Cao Thủ Trung Quốc đang nắm giữ vị trí top đầu máy chủ Hàn Quốc hướng dẫn.

Chúng ta thường nhận thấy một điểm vô cùng đặc biệt ở các người chơi hệ “smurft” đó là họ sẽ thường không phòng thủ mà ngay từ trận đấu họ sẽ chơi 1 cách vô cùng hổ báo. Bởi ở những level đầu, Vũ Điệu Kiếm Sư – nội tại của Fiora gây ra một lượng damage khá lớn, cộng thêm việc chiêu Q – Lao Tới giúp cô nàng trở nên cơ động, dễ tiếp cận đối phương và nhanh chóng kích hoạt Chinh Phục.

Thế nên khi đó, đối phương sẽ phải chịu thua và lùi lại chấp nhận việc mình bị mất đi 1 lượng kinh nghiệm của đàn lính. Sau đó dần dần sẽ tạo nên một đợt lính lớn giúp cho bản thân có thêm nhiều lựa chọn tiếp theo hơn như: roam mid, vào rừng đối phương cắm mắt hay thậm chí là có thể gọi rừng team mình lên để băng trụ

Với bảng bổ trợ như trên, người chơi Fiora có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức “sương sương” với đối phương một cách dễ dàng, hay thậm chí là có thể solo 1v1 ngay từ level mà không phải lo ngại về việc lỗ máu nhờ vào điểm ngọc Giáp Cốt. Kết hợp với lối lên đồ sở hữu Chuỳ Hấp Huyết đầu tiên vô cùng thông minh, sẽ giúp cho Fiora chẳng phải lo ngại gì khi rừng đối phương “hỏi thăm” Đường trên khi cô nàng này có khả năng cân cả 2.

Tiếp theo sau đó, với việc sở hữu Rìu Mãng Xà sẽ giúp cho “Nữ kiếm sư” này gia tăng thêm lượng hút máu nhất định, đồng thời chẳng sợ gì với việc bị đối phương shock damage khi đã có trong mình trang bị Móng Vuốt Sterak giúp cung cấp cho Fiora lá chắn khá cứng cáp để có thể outplay đối phương 1 cách dễ dàng.

Theo thông thường, việc trao đổi chiêu thức ở thời điểm bên phía đối phương có một đợt lính khá lớn được coi là một ý tưởng tồi, nhưng với lối chơi này Fiora có thể chiếm được ưu thế bằng cách giao tranh khi bên phía đồng minh có sự “góp mặt” của lính xe.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *