Chỉ mới dự 5/10 kỳ CKTG trước đây, Faker vẫn đứng đầu BXH solo-kill tại giải đấu LMHT số 1 thế giới

CKTG 2021 sẽ vô cùng đáng xem khi quy tụ gần như đầy đủ tất cả những cái tên tài năng bậc nhất của các nền Liên Minh Huyền Thoại của các khu vực. Thiếu vắng đáng tiếc, nếu có, có lẽ chỉ nằm ở việc một số cái tên như “rạp xiếc quốc dân” G2 Esports hay những đại diện đến từ khu vực VCS – nơi luôn mang lại những bất ngờ cho cộng đồng LMHT quốc tế.

Chỉ mới dự 5/10 kỳ CKTG trước đây, Faker vẫn đứng đầu BXH solo-kill tại giải đấu LMHT số 1 thế giới - Ảnh 1.

Và những tuyển thủ góp mặt tại CKTG chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn đỉnh cao nhất, trong đó, cái tên Faker có lẽ sẽ như mọi khi, nhận được sự chú ý nhất của khán giả. Lý do đơn giản là ở thời điểm này, anh là người duy nhất trong số những tuyển thủ tại đây giành được 3 chức vô địch CKTG, và anh năm nay đã 25 tuổi, thời gian của Faker không còn nhiều. Ai cũng hiểu, hơn bất kỳ ai, Faker hy vọng có thể giành lấy chiếc cúp vô địch thứ 4 trong sự nghiệp của mình, trước khi giải nghệ.

Bên cạnh tài năng và sự vượt trội về số danh hiệu, Faker còn sở hữu một thông số vô cùng ấn tượng mà các tuyển thủ khác đi đường với anh sẽ phải dè chừng: trong lịch sử CKTG, Faker là người sở hữu số lần solo kill nhiều nhất với 30 lần. Những cái tên xếp sau lần lượt là Caps (25 lần), CuVee (22), Scout (21), Xiye (20), Impact và Jensen đồng 19 lần.

Chỉ mới dự 5/10 kỳ CKTG trước đây, Faker vẫn đứng đầu BXH solo-kill tại giải đấu LMHT số 1 thế giới - Ảnh 2.

Faker sở hữu số lần solo kill cao nhất lịch sử CKTG

Trong những cái tên xếp sau, chỉ còn có mỗi Scout và Jensen là có thể cạnh tranh cùng Faker và trong đó, Scout sẽ có cơ hội đối đầu trực tiếp với “Quỷ Vương” và sau khi chứng kiến những thông số này, hẳn khán giả sẽ vô cùng mong chờ những màn highlight solo kill đến từ cả hai tuyển thủ.

Nếu không tính CKTG 2021 vốn chưa khởi tranh, Faker cũng mới chỉ có 5 lần tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh, nhưng anh cũng chỉ cần từng đó thời gian để thiết lập vô số kỷ lục, thành tích cá nhân lẫn tập thể, để trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất của giải đấu này.

Chỉ mới dự 5/10 kỳ CKTG trước đây, Faker vẫn đứng đầu BXH solo-kill tại giải đấu LMHT số 1 thế giới - Ảnh 3.

Trận chiến giữa Faker và Scout sẽ càng thêm đáng chú ý

Trong các trận đấu chuyên nghiệp, nhất là ở những giải lớn như CKTG, tính chất quan trọng của từn trận đấu sẽ buộc các tuyển thủ đánh cẩn thận hơn, tập trung tối đa trong từng pha di chuyển, xử lý. Dù vậy, một điều chắc chắn, những pha solo kill không chỉ là highlight đi vào tâm trí người hâm mộ mà còn có thể mang đến lợi thế về mặt thế trận và tinh thần cho cả đội, giúp toàn đội tập trung hơn, hưng phấn hơn để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *