Chi tiết thông tin trang bị của Ngày Phán Quyết – P.1

ĐTCL Mùa 5 đang chuẩn bị được cập nhật trong phiên bản 11.9 sắp tới với nhiều thay đổi và chỉnh sửa cần chú ý.

Đấu trường chân lý mùa 4: Định Mệnh đang chuẩn bị kết thúc, thế nên hẳn nhiều người sẽ rất tò mò về các thay đổi cho mùa 5: Ngày Phán Quyết sắp tới. Trên kênh chuyên về Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mới đây, BunnyFuFuu – cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của đội tuyển C9 đã bất ngờ hé lộ về những điều thú vị sắp tới đối với ĐTCL Mùa 5.

ĐTCL Mùa 5: Chi tiết thông tin Tướng, trang bị cũng như tộc hệ - P.1

Cụ thể theo như chia sẻ, sẽ có tổng cộng khoảng 58 tướng mới, 27 tộc hệ mới cũng như đó là 87 trang bị vừa “quen thuộc” sẽ xuất hiện trong phiên bản ĐTCL Mùa 5. Trong phần đầu tiên này, Mọt sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các trang bị mới lẫn các thay đổi về trang bị cũ trong mùa 5 sắp tới nhé!

Các trang bị được giữ lại bao gồm

ĐTCL Mùa 5: Chi tiết thông tin Tướng, trang bị cũng như tộc hệ - P.1

Các trang bị được chỉnh sửa bao gồm

Ngọn giáo Shojin

ĐTCL Mùa 5: Chi tiết thông tin Tướng, trang bị cũng như tộc hệ - P.1

Dây chuyền chuộc tội.

ĐTCL Mùa 5: Chi tiết thông tin Tướng, trang bị cũng như tộc hệ - P.1

Thay đổi cơ chế hồi máu của Dây chuyền chuộc tội trong ĐTCL Mùa 5:

 • Cũ: Khi tướng mang trang bị này chết, tất cả đồng minh được hồi 800 Máu
 • Mới: Tướng khi chết sẽ truyền ra một luồng sinh khí trong bán kính 1 ô cờ, hồi cho những tướng trong phạm vi đó 30% Máu đã mất mỗi 5 giây. Đồng minh nhận được hiệu ứng này sẽ được giảm 40% sát thương nhận vào từ những chiêu thức diện rộng (AOE)

Loại bỏ Vọng âm Luden, thay thế bằng Quyền Trượng Thiên Thần

ĐTCL Mùa 5: Chi tiết thông tin Tướng, trang bị cũng như tộc hệ - P.1

 • Quyền trượng thiên thần: Mỗi lần tướng mang trang bị này sử dụng chiêu thức, chúng sẽ được nhận thêm Sức mạnh Kỹ Năng tương đương 35% năng lượng tối đa của chúng.

Thêm nội tại cho Huyết Kiếm

 • Mới: Lần đầu chủ sở hữu nó rơi xuống 40% Máu, chúng sẽ nhận một lớp giáp ảo bằng 40% Máu tối đa của chúng trong vòng 5 giây.

Chỉnh sửa – giảm sức mạnh Đại Bác Liên Thanh

 • Cũ: Chủ sở hữu nhận 200% tầm đánh và không thể đánh hụt
 • Mới: Chủ sở hữu tăng thêm 1 ô tầm đánh và 20% Tốc độ đánh cộng thêm, đòn đánh thường của họ sẽ không thể hụt.

Các trang bị Hắc Ám: Có chơi có trả

Điểm nhấn trong ĐTCL Mùa 5 này sẽ là các trang bị Hắc Ám, trông chúng có vẻ như được sơn màu đen lên thôi, nhưng tin tôi đi, các bạn sẽ cần phải suy nghĩ kĩ về nó sau khi đọc xong đấy!

Bùa Xanh Hắc Ám

ĐTCL Mùa 5: Chi tiết thông tin Tướng, trang bị cũng như tộc hệ - P.1

 • Bùa Xanh cũ: Sau khi sử dụng chiêu thức, Năng lượng của chủ sở hữu trở về mốc 20.
 • Bùa Xanh Hắc Ám: Sau khi sử dụng chiêu thức, Năng lượng chủ sở hữu trở về mốc Nhưng nếu Máu chủ sở hữu dưới 50%, nó sẽ nâng lên 40.

Bàn tay phục hận

 • Bàn tay công lý: Đầu mỗi ván đấu, chủ sỡ hữu nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 hiệu ứng như cũ
 • Bàn tay phục hận: Giờ chủ sở hữu sẽ nhận được cả hai hiệu ứng trên, nhưng sẽ bị mất đi sau khi bạn hạ gục một tướng địch và sẽ trở lại khi bạn tiếp tục hạ gục thêm tướng địch tiếp theo.

Dây chuyền báo oán

 • Dây chuyền chuộc tội: Tướng khi chết sẽ truyền ra một luồng sinh khí trong bán kính 1 ô cờ, hồi cho những tướng trong phạm vi đó 30% Máu đã mất mỗi 5 giây. Đồng minh nhận được hiệu ứng này sẽ được giảm 40% sát thương nhận vào từ những chiêu thức diện rộng (AOE)
 • Dây chuyền báo oán: Tướng khi chết sẽ truyền ra một luồng sinh khí trong bán kính 1 ô cờ, hồi cho những tướng trong phạm vi đó 15% Máu đã mất mỗi 5 giây. Đồng minh nhận được hiệu ứng này sẽ được giảm 40% sát thương nhận vào từ những chiêu thức diện rộng ( Mỗi lần kích hoạt, chủ sở hữu sẽ phải chịu 10% sát thương chuẩn)

Tim Băng hắc ám

ĐTCL Mùa 5: Chi tiết thông tin Tướng, trang bị cũng như tộc hệ - P.1

 • Tim băng: Giảm 35% Tốc đánh của đối phương trong phạm vi 2 ô cờ, mang càng nhiều Tim băng, hiệu ứng càng rộng.
 • Tim băng hắc ám: Giảm 50% Tốc đánh của đối phương trong phạm vi 2 ô cờ, mang càng nhiều Tim băng, hiệu ứng càng rộng ( Lượng tốc đánh của các đồng minh khác ngoài chủ sở hữu trong phạm vi 1 ô cũng sẽ bị giảm 50%)

Cốc Quỷ Quyệt

 • Cốc sức mạnh: Khi bắt đầu giao chiến, chủ sở hữu và đồng minh trong bán kính 1 ô cùng hang sẽ nhận thêm 30 SMKN cho đến hết giao chiến.
 • Cốc Quỷ quyệt: Khi bắt đầu giao chiến, các đồng minh ( trừ chủ sở hữu) trong bán kính 1 ô cùng hang sẽ nhận thêm 50 SMKN cho đến hết giao chiến (chủ sở hữu mất đi 20 SMKN)

Quyền trượng Quỷ thần

 • Quyền trượng thiên thần: Mỗi lần tướng mang trang bị này sử dụng chiêu thức, chúng sẽ được nhận thêm Sức mạnh Kỹ Năng tương đương 35% năng lượng tối đa của chúng.
 • Quyền trượng Quỷ thần: Mỗi lần tướng mang trang bị này sử dụng chiêu thức, chúng sẽ được nhận thêm Máu tối đa tương đương 250% năng lượng tối đa của chúng. Sau đó chủ sở hữu hồi theo lượng Máu tối đa với tổng năng lượng mà chúng dùng để thi triển chiêu thức.

Dao điện Statikk hắc ám

ĐTCL Mùa 5: Chi tiết thông tin Tướng, trang bị cũng như tộc hệ - P.1

 • Dao điện Hắc ám: Mọi đòn đánh thường mà chủ sở hữu gây ra lên mục tiêu sẽ tạo nên luồng điện, gây 65 sát thương phép lên tối đa 4 kẻ địch, chúng có thể chí mạng, gây thêm sát thương và giảm Kháng Phép của chúng đi 60% trong 6 giây, đồng thời chủ sỡ hữu bị giảm 50% SMCK.

Găng tay Đạo tặc bị nguyền rủa.

 • Thay vì lấy 2 mảnh trang bị thường, nó sẽ lấy ra 2 mảnh trang bị Hắc Ám ngẫu nhiên.

Vuốt bẫy hắc ám

 • Vuốt bẫy Hắc Ám: Chặn kĩ năng đầu tiên nhắm vào chủ sở hữu, sau đó dịch chuyển chủ sở hữu đến kẻ thi triển chiêu thức, và khiến cho cả hai đối đầu nhau, khiến cho cả hai gây thêm 25% sát thương lên người còn lại.

ĐTCL Mùa 5: Linh Thú, Chưởng Lực và Bàn Cờ mới có gì hot?

Áo choàng tĩnh lặng hắc ám

 • Áo choàng tĩnh lặng hắc ám: Khi bắt đầu giao chiến, chủ sỡ hữu bắn một luồng tia về phía trước và phía sau mình để làm chậm lần sử dụng kĩ năng đầu tiên của tướng địch và đồng minh, tăng Năng lượng tối đa của họ lên đến 50%.

Khăn giải thuật hắc ám

 • Khăn giải thuật hắc ám: Chủ sở hữu miễn nhiễm với khống chế trong suốt quá trình giao chiến, nhưng sẽ mất đi 25% Máu tối đa, bắt đầu tính từ đầu giao chiến.
Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *