Chơi game trên Samsung Galaxy A52s 5G có tốt không?

Trải nghiệm của mình thường chơi những game đòi hỏi cấu hình cao ví dụ như PUBG, Tốc chiến, và thật bất ngờ khi Galaxy A52s 5G đảm nhiệm tốt những thể loại game này. Ngoài ra khi mở game thì chế độ Game Booster trên Galaxy A52s 5G cũng được kích hoạt nhằm tối ưu nhiệt độ, hiệu năng, và thời lượng pin cho chúng ta chơi game được tốt nhất,

Mình sẽ chia sẻ về từng game trước khi nói về lợi ích tổng thể của Galaxy A52s 5G khi chơi:

[​IMG]
Đầu tiên đối với PUBG Mobile, mình phải set đồ hoạ mức thấp để cho mức khung hình cao nhất, thực tế game PUBG thì máy flagship hiệu năng cao hiện nay để đồ hoạ cao nhất cũng bị giật huống chi là những máy ở phân khúc cận cao cấp như thế này. Sau nhiều trận game thì mình nhận thấy Galaxy A52s 5G chơi PUBG rất tốt và không bị giật ở đoạn nào cả. Trước đây mình trải nghiệm cũng kha khá nhiều smartphone tầm trung và cận cao cấp thì đều thấy máy đôi khi sẽ bị lag, khung hình bị giảm dần khi chơi lâu.


galaxy_a52s_dohoa_choigame.jpg


Nhưng điều đó lại không xảy ra trên Galaxy A52s 5G và bù lại chơi rất ổn định, đặc biệt những đoạn trong game khi nhân vật lái xe ở tốc độ cao, thì những vùng trời và ngoại cảnh được tái tạo rất nhanh.


galaxya52s_choigame_tinhte_3.jpg


Đối với Tốc chiến, tiếc là game chưa hỗ trợ 90 FPS và 120FPS cho Galaxy A52s 5G, chỉ giới hạn ở 60 FPS mà thôi (bạn cũng có thể chơi rất nhiều tựa game khác đã có 120FPS để tối ưu màn hình 120Hz của Galaxy A52s 5G). Tuy nhiên bù lại bạn có thể set mức đồ hoạ từ trung bình đến cao trong game để có thể xem hiệu ứng combat được đẹp hơn, nhân vật đổ bóng tạo cảm giác nổi khối hơn. Trong khi LMHT Tốc chiến bản chất là game cần smartphone cấu hình cao để chơi, và với Galaxy A52s 5G hoàn toàn chiến tốt tựa game này. Màn hình lớn cũng là yếu tố quan trọng khi chơi Tốc chiến vì bạn phải sử dụng 2 tay – 1 tay di chuyển, 1 tay để vuốt lên màn hình nhằm quan sát các đường lane trong game, và phần nào màn hình có tần số quét 120Hz và tần số lấy mẫu cảm ứng 240Hz cho việc vuốt rất nhanh và tốc độ phản hồi siêu nhanh.


galaxya52s_choigame_tinhte_5.jpg


Rất nhiều tựa game khác trên Play Store đã hỗ trợ 120FPS, anh em có thể tham khảo thêm game mobile 120FPS tại ĐÂY

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *